Kết nối android với tivi

Cách kết nối điện thoại cảm ứng iPhone, Android, ipad với tivi đơn giản hiệu quả. Ngày nay, hầu như Smart vô tuyến và một số trong những Internet tivi đều sở hữu tính năng chiếu màn hình smartphone lên tivi.

Bạn đang xem: Kết nối android với tivi


Những giải pháp kết nối điện thoại với tivi thành công 100%

Ngày nay, hầu hết chúng ta đều sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh vì nó có nhiều tiện ích trong các bước lẫn vui chơi và làm việc gia đình họ hầu không còn đều áp dụng tivi tuyệt vời (smart tivi). Trong số những tiện ích nhưng mà hai thiết bị này mang về cho cuộc sống chúng ta là chúng hoàn toàn có thể kết nối với nhau.

Từ đó bạn có thể xem video, phim, hình ảnh, lướt web, facebook trên điện thoại nhưng lại được trình chiếu trên truyền hình mà không xẩy ra mỏi đôi mắt và bạn đang tìm giải pháp kết nối điện thoại cảm ứng (Smartphone) của mình với truyền họa trong mái ấm gia đình nhưng nhiều người đang loay hoay kiếm tìm cách làm thế nào để kết nối? để kết nối smartphone với tivi có nhu cầu các gì? có cần dây hay không? hãy thử giữa những cách mà có thể chắn bạn sẽ thành công trong bài toán kết nối chiếc smartphone của bản thân với truyền họa trong gia đình mà Sửa Tivi trên Nhà tổng đúng theo ở dưới đây:

Chiếu màn hình YouTube từ điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi

Chiếu screen Youtube từ smartphone lên tivi có lẽ là cách dễ nhất. Đối với đầy đủ dòng tivi hợp lý như Sony, Panasonic, SamSung trình làng từ năm năm ngoái trở sau này và model Internet truyền ảnh D2780 của TCL chỉ với một thao tác dễ dàng và đơn giản là bạn cũng có thể kết chiếu màn hình Youtube từ điện thoại cảm ứng thông minh lên truyền họa (với bí quyết này bạn cũng có thể dùng máy tính hay máy tính xách tay bảng máy tính bảng ipad đều rất có thể chiếu màn hình hiển thị Youtube lên tivi). Mà lại yêu mong là điện thoại cảm ứng thông minh và tivi bắt buộc cùng 1 wifi. Lúc đã bao gồm đủ đk này thì bạn chỉ việc làm quá trình sau:

Lưu ý: Đối cùng với dòng điện thoại apple iphone thì bản thân thấy không cần thiết phải cùng mạng wifi. Mặc dù những đời điện thoại cảm ứng thông minh từ 6, 6s, 6 plus thì các bạn phải tất cả mã sinh sống tivi (trong phần setup youtube) rồi điền mã đó vào phần cài đặt trong điện thoại thông minh thì mới rất có thể chiếu youtube từ điện thoại cảm ứng lên tivi.

Đối với phần đa dòng iphone từ 7 trở lên bạn chỉ việc mở điện thoại và mở vô tuyến lên là có liên kết được rồi. Chi tiết bạn làm cho như sau:

Bước 1: Mở áp dụng youtube bên trên tivi

*

Bước 2: Vào phần download đặt

*

Bước 3: Ghép kết nối với thiết bị, sau khi bạn chọn ghép liên kết với máy thì tivi vẫn hiển thị một phía dẫn cụ thể về giải pháp làm là chọn liên kết thiết bị (laptop, điện thoại, máy vi tính bảng) cùng với tivi bởi wifi hoặc bằng phương pháp truy cập youtube.com/pair ---> nhập mã mà các bạn nhìn thấy trên màn hình tivi.

*

*

Bước 4: cài đặt Youtube: tiếp đến bạn mở youtube ở điện thoại thông minh lên rồi ấn vào hình đầu người ở góc cạnh trên cùng bên tay phải đặt vào thiết lập đặt

*
ấn vào hình đầu người

*
ấn vào cài đặt nhé

*
ấn vào "xem trên tivi"

*
ấn vào "Nhập mã tivi"

Bước 5: Liên kết các thiết bị: Đến cách này các bạn nhập dãy số chúng ta thấy nghỉ ngơi trên tivi vào rồi ấn "Liên kết" nhé.

*
nhập dãy số các bạn thấy nghỉ ngơi trên truyền họa vào rồi ấn "Liên kết"

Ví dụ ở đây Điện Tử Dũng Văn sẽ lựa chọn kết nối điện thoại thông minh với tivi bằng wifi:

=> liên kết tivi và điện thoại cảm ứng cùng mạng wifi.

=> Mở ứng dụng YouTube.

=> Mở đoạn clip muốn xem.

=> lựa chọn vào biểu tượng chia sẻ.

*

Kết quả:

*

=> khi bạn không ý muốn chiếu video clip youtube lên truyền họa nữa thì bạn chỉ cần ấn lại vào hình tượng chia sẻ video là ok.* Với giải pháp này các bạn chỉ có thể chiếu clip Youtube lên vô tuyến mà cần thiết chiếu video clip nào khác. Xem thêm các phương pháp khác bên dưới đây:

Xem tivi có thể kết nối với smartphone được xuất xắc không?

1- kiểm soát xem tivi bao gồm cổng HDMI (MHL) không?

Nếu tivi nhà bạn có cổng này, nghĩa là tivi nhà của bạn có hỗ trợ kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh qua cổng MHL. Vớ nhiên, bạn cũng cần kiểm tra xem điện thoại của bản thân mình có hỗ trợ liên kết MHL giỏi không. Ví như có, chúng ta hoàn toàn rất có thể kết nối với điện thoại cảm ứng theo phương pháp ghép nối điện thoại cảm ứng thông minh với tivi thông qua MHL.

*

2- Tivi bao gồm tính năng tinh chỉnh và điều khiển tivi bằng điện thoại cảm ứng thông minh không?

Hiện nay, phần lớn Smart truyền họa trên thị phần (trừ vô tuyến của Skyworth và Toshiba) đều cung ứng tính năng tinh chỉnh bằng smartphone thông qua các ứng dụng bởi vì hãng khác triển.

Do đó, nếu nhiều loại tivi nhà của bạn đang sử dụng là Smart tivi, thì rất có thể tivi nhà bạn cũng có thể điều khiển bởi Smartphone.

Để kiểm tra, trước tiên bạn hãy tải áp dụng về điện thoaị như sau:

- Samsung: Samsung Smart View.

+Link tải giành riêng cho điện thoại, laptop bảng Android.

+Link tải dành riêng cho iPhone, iPad.

- LG: LG TV Plus (hoặc là LG TV Remote).

+Link tải dành cho điện thoại, máy vi tính bảng Android

+Link tải dành riêng cho iPhone, iPad

- Sony: video clip & TV SideView.

+Link tải giành cho điện thoại, máy tính xách tay bảng Android

+Link tải giành riêng cho iPhone, iPad

- TCL: T-Cast.

+ thiết lập ứng dụngnScreen

- Panasonic: Panasonic TV Remote 2.

+ download chương trìnhđiều khiển tivi bằng điện thoạiPanasonic Remote 2 về smartphone thông minh của doanh nghiệp trên kho ứng dụngAndroidhoặciOS.

Sau khi mua và cài đặt ứng dụng trên điện thoại, chúng ta hãy đảm bảo an toàn điện thoại với tivi đã làm được bắt thông thường một mạng wifi (hoặc smartphone bắt wifi direct phát ra từ bỏ tivi). Sau đó bạn hãy khởi động áp dụng và dò tìm kiếm tivi, nếu ứng dụng có thể tìm thấy tivi công ty bạn, chứng minh tivi có hỗ trợ tính năng này với bạn chỉ việc thực hiện nay các thao tác làm việc kết tiếp nối theo.

Có thể chúng ta quan tâm:

- bí quyết kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với tivi SONY

- phương pháp kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền họa SAMSUNG

- giải pháp kết nối điện thoại cảm ứng với vô tuyến TCL

- biện pháp kết nối điện thoại cảm ứng với truyền họa ASANZO

3- bình chọn tivi có tác dụng Miracast không?

Đầu tiên, tác dụng này chỉ có trên Smart truyền hình hoặc mạng internet tivi, vì thế nếu tivi nhà của bạn là tivi hay (không liên kết mạng được) thì chắc chắn rằng không có tuấn kiệt này.

*

Một số Smart tivi, internet tivi chúng ta có thể kiểm tra xem có tác dụng này tốt không:

- Với truyền họa LG: nhấn nút home (nút bao gồm hình ngôi nhà) trên remote ---> kiếm tìm xem tất cả mục Screen nói qua hay không, nếu có tức là tivi có chức năng chiếu màn hình điện thoại.

- Với tivi Samsung: nhận nút SOURCE bên trên remote ---> nếu gồm mục Screen Mirroring thì vô tuyến có kĩ năng này.

- Với truyền hình Sony: dìm nút input đầu vào trên remote ---> nếu tất cả mục Screen Mirroring thì vô tuyến có thiên tài này.

- Với vô tuyến TCL: nhấn nút trang chủ trên remote ---> tra cứu theo có vận dụng T-Cast không, nếu gồm thì truyền ảnh có kĩ năng này (Lưu ý: chỉ một trong những dòng vô tuyến có hỗ trợ tính năng chiếu màn hình Miracast trong ứng dụng T-Casst này).

- Với truyền họa Toshiba: dấn nút trang chủ trên remote -- nếu bao gồm mục Screen Mirroring thì vô tuyến có nhân tài này.

- Với vô tuyến Panasonic: thừa nhận nút trang chủ trên remote --- vô mục áp dụng nếu tất cả mục Gương chiếu (hoặc Screen Mirroring).

Cách kết nối điện thoại cảm ứng với tivi thường đời cũ

Để kết nối điện thoại với tivi thường xuyên thì chúng ta đều phải thực hiện thông sang một thiết bị nước ngoài vi cung cấp thêm chứ bây giờ tivi thường sẽ không hỗ trợ tích hợp tính năng kết nối hiện đại như smart tivi.

Kết nối smartphone Iphone/ máy tính bảng ipad (IOS) với truyền hình thường:

Cáp Lightning lớn HDMI ( kết nối Iphone,Ipad với TV)

*

Đây hoàn toàn có thể được coi là giải pháp thông dụng độc nhất để kết nối chiếc iphone của người sử dụng với truyền ảnh mà chỉ việc 1 tua dây cùng với chiều nhiều năm 2M. Ưu vắt khi sử dụng thành phầm này chính là rất tiện nghi ( cắn là chạy) cùng giá khôn xiết rẻ.

Xem thêm:

Tuy nhiên giải pháp này cũng có một số hạn chế nhỏ dại như chỉ cung cấp chiều lâu năm 2M, không cung cấp HDCP do vậy các bác quan trọng truyền tải phần đa dữ liệu chất lượng cao có bạn dạng quyền được.

Tuy nhiên áp dụng để xem youtube, coi phim online, đùa game, nghe nhạc vẫn cực mướt nhé. Những thành phầm có hỗ trợ HDCP khá đắt với chi phí thường bên trên 1 triệu.

Kết nối điện thoại thông minh với tv bằng thiết bị HDMI ko dây AnyCast:

Dòng sản phẩm giúp kết nối toàn bộ các loại smartphone với tivi, máy chiếu...

*

Đây được đánh giá là chiến thuật thay cầm cho đông đảo thiết bị chưa có giải pháp hỗ trợ kết nối có dây cùng với tivi. Với điểm mạnh là liên kết được toàn bộ thiết bị di động bây chừ với tivi và giá cũng rất mềm đề nghị đây hoàn toàn có thể được xem là giải pháp hoàn hảo nhất cho các chế tính tới thời gian hiện tại. Mặc dù thiết bị đó lại phải thiết đặt phức tạp hơn chút so với việc sử dụng dây và chất lượng đường truyền chỉ đạt khoản 95% so với liên kết có dây nên cũng tương đối ít nhiều ảnh hưởng đến vai trung phong lý lo sợ của ngươi dùng.

Kết nối điện thoại thông minh Android với tivi hay qua MHL

Trước đây thì việc liên kết thiết bị android lên tivi thường được hỗ trợ bởi cáp MHL. Nhưng bây giờ MHL không thực sự phổ biến như trước nữa, lý do là vì nhiều ông lơn như Samsung, Sony... Không muốn nhờ vào vào MHL nên đã trí tuệ sáng tạo ra công nghệ độc quyền của họ. Vấn đề là mấy ổng lại không cung cấp phụ kiện kết nối của mấy ổng trên VN mới ác... Dẫn đến việc liên kết có dây cho mọi thiết bị Samsung đời new với tivi bây giờ khá là bất khả thi. Tuy vậy MHL vẫn đang là giải pháp số 1 cho việc liên kết thiết bị app android khác cùng với tivi.

*

Ưu điểm của MHL là thuận tiện kết nối, cắn là chạy với giá cũng rất là là mềm mịn cho đa số ai sử dụng. Mặc dù MHL lại chỉ gồm chiều nhiều năm 2m cùng không cung ứng cho toàn bộ thiết bị android lại là một vấn đề lớn cho tất cả những người dùng.

Kết nối điện thoại thông minh với Smart tivi đời mới

Sử dụng tài năng chiếu màn hình điện thoại thông minh lên tivi

Ngày nay, đa số Smart tivi và một số trong những Internet tivi đều có tính năng chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên tivi. Kĩ năng này rất có thể được đặt trên là Miracast, Mirroring, Screen Share, phản chiếu hình ảnh.... Mặc dù về bản chất, đông đảo là vận động chiếu màn hình thông qua việc liên kết chung một mạng wifi.Cách sử dụng hào kiệt này cũng khá đơn giản, bạn chỉ việc điện thoại với tivi chung một mạng wifi, kế tiếp thực hiện tại đúng các bước sau:

*

Bước 1: Kích hoạt bội phản chiếu hình ảnh/ Miracast, Screen Mirroring... Trên tivi.

Bước 2: Kích hoạt công dụng này trên điện thoại. (Trên năng lượng điện thoại, công dụng này nếu gồm sẽ nằm ở đoạn cài đặt, tuỳ hãng sản xuất mà được lấy tên là chiếu màn hình, bội nghịch chiếu hình ảnh, chiếu màn hình hiển thị của tôi, Screen Mirroring....).

Bước 3: Điện thoại dò search và liên kết với TV, tiếp nối màn hình điện thoại cảm ứng sẽ chiếu lên tivi.

Kết nối điện thoại cảm ứng với Smart tivi áp dụng cổng hồng ngoại

Cách này có thể sử dụng smartphone thông minh chạy hệ quản lý Android với truyền họa thường. Với cùng một số điện thoại thông minh Android hiện đại của những hãng như: Samsung, OPPO, Xiaomi, Huawei … được lắp thêm cổng hồng ngoại khôn xiết tiện lợi. Với cổng này, các bạn sẽ dễ dàng sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh điều khiển tivi trải qua ứng dụng được thiết đặt sẵn.

*

Cách kết nối smartphone Android với vô tuyến đời mới

Kết nối điện thoại cảm ứng Android với tivi Sony

- Kết nối điện thoại cảm ứng với truyền hình Sony thực hiện MHLMHL là chuẩn kết nối có thể chấp nhận được truyền sở hữu hình ảnh, music từ máy ra screen ngoài.Để kết nối điện thoại thông minh với tivi, chúng ta chỉ cần:+ Điện thoại có cung cấp MHL+ Cáp MHL+ Tivi có cổng HDMI (có cung cấp MHL). Trường hợp tivi chỉ gồm cổng HDMI thông thường, thì cũng có công dụng kết nối được dẫu vậy khả năng hỗ trợ không cao như cổng HDMI (có cung cấp MHL).- Chiếu màn hình smartphone lên truyền họa Sony qua Screen Mirroring (dùng được với internet tivi và android tivi)Screen Mirroring được cho phép bạn chiếu màn hình điện thoại thông minh (hình ảnh, nhạc, video) lên màn hình lớn của tivi thông qua việc cùng liên kết một mạng wifi (hoặc dùng Wi-Fi Direct)

Để sử dụng hào kiệt này, chúng ta nên kiểm tra xem lắp thêm có cung ứng Screen Mirroring không:+ Trên năng lượng điện thoại: bạn thường hoàn toàn có thể tìm thấy tính năng này sống mục cài đặt kết nối. Tùy vào đơn vị phân phối mà tính năng này có thể được đặt tên là Screen Mirroring, Miracast, Chiếu màn hình, phản bội chiếu hình ảnh,… , mặc dù nhiên, bản chất vẫn là như nhau.+ bên trên tivi: bạn nhấn nút input đầu vào (đối với internet tivi Sony) hoặc home (đối với game android tivi Sony), ví như thấy có mục Screen Mirroring hoặc bội nghịch chiếu hình ảnh, thì có nghĩa là tivi có hỗ trợ tính năng này.- Kết nối điện thoại cảm ứng với truyền hình Sonydùng vận dụng Sony video clip & TV SideViewỨng dụng Sony đoạn clip & TV SideView được cho phép bạn thuận tiện điều khiển android tivi Sony hoặc internet tivi Sony bối cảnh Sony Entertainment Network.Tính năng Photo share (dùng được với mạng internet tivi Sony và android tivi Sony)- Google Cast (chỉ dùng được với apk tivi Sony)Các model Android truyền ảnh Sony còn sở hữu tác dụng Google Cast độc đáo. Lúc tivi và điện thoại cảm ứng thông minh kết nối với cùng 1 mạng wifi, bạn có thể chiếu các clip từ YouTube lên screen tivi chỉ với vài thao tác đơn giản.- kết nối một đụng NFCMột số model điện thoại thông minh Android đang được cung cấp tính năng NFC, chỉ cần một cú chạm nhẹ, tất cả các tài liệu sẽ được chuyển sang thiết bị khác nhanh chóng. Để kết nối với truyền họa Sony qua kết nối thuận tiện này thì tivi phải hỗ trợ remote NFC thông minh. (Một số tivi chào bán kèm, một vài tivi các bạn phải đến hãng mua nếu như muốn dùng).Để kết nối điện thoại cảm ứng với truyền ảnh Sony qua NFC bạn triển khai các thao tác:Bước 1: kết nối remote NFC cùng với tivi.Bước 2: chạm Remote NFC vào năng lượng điện thoại.

- chức năng Photo share (dùng được với mạng internet tivi Sony và game android tivi Sony)

- thực hiện cổng hồng ngoạiNhiều điện thoại cảm ứng thông minh Android của một trong những hãng như LG, Samsung,Sony… hầu như được sản phẩm công nghệ cổng hồng ngoại. Với cổng này, bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh và điều khiển tivi bằng điện thoại cảm ứng với những thao tác cơ bản.

Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android với truyền họa TCL

- liên kết MHL- Ứng dụng TCL nScreen (chỉ dùng với Smart vô tuyến TCL)- Chiếu màn hình YouTube từ điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi- Chiếu màn hình điện thoại thông minh qua Screen Mirroring (chỉ cần sử dụng với Smart truyền họa TCL)- kết nối DLNA- Chiếu screen bằng Wireless Display (WiDi)​​​​​​​- sử dụng cổng hồng ngoại

3 phương pháp kết nối điện thoại cảm ứng Android với truyền hình Samsung

Kết nối MHL giữa điện thoại cảm ứng và truyền hình Samsung

MHL là chuẩn kết nối được cho phép bạn chia sẻ hình ảnh, âm nhạc từ smartphone lên tivi trải qua sợi cáp MHL.Để kết nối điện thoại thông minh với vô tuyến Samsung qua cổng MHL, các bạn cần đáp ứng nhu cầu các điều kiện:- Điện thoại có cung cấp MHL.- Một gai cáp MHL.- Tivi có cổng HDMI (MHL) là xuất sắc nhất. Nếu tivi chỉ gồm cổng HDMI thông thường cũng đều có thể bạn sẽ kết nối được tuy nhiên không bảo đảm an toàn 100% và khả năng tương mê say không giỏi như cổng HDMI (MHL).Nếu đáp ứng nhu cầu được các điều khiếu nại trên, bạn cũng có thể tham khảo: bí quyết kết nối điện thoại thông minh với truyền họa qua cổng MHL.

Chiếu màn hình smartphone lên tv Samsung qua Screen Mirroring

Screen Mirroring là tính năng liên kết không dây phổ biến trên hầu như các model Smart truyền ảnh Samsung. Chức năng này có thể chấp nhận được bạn chiếu màn hình điện thoại (chiếu cả hình ảnh lẫn âm thanh) lên tivi thông qua việc kết nối chung một mạng wifi. Để sử dụng thiên tài này, đầu tiên bạn hãy soát sổ xem thiết bị của mình có cung ứng Screen Mirroring tốt không:

- Trên điện thoại: kĩ năng này thường nằm ở vị trí phần thiết lập kết nối, có thể chọn cái tên là Screen Mirrong, phản chiếu hình ảnh, Miracast, Chiếu màn hình.... (cách đặt tên khác nhau tuỳ hãng, nhưng về bản chất là như nhau).

- trên tivi: các bạn nhấn nút SOURCE bên trên remote (đối cùng với các model Smart tivi Samsung 2015 trở về trước), hoặc thừa nhận nút home ---> mối cung cấp (đối cùng với các mã sản phẩm Smart truyền ảnh Samsung 2016), nếu như bạn nhìn thấy có mục Screen Mirroring tức là tivi bao gồm hỗ trợ.

Dùng vận dụng Samsung Smart View liên kết với điện thoại

Samsung Smart View là vận dụng do Samsung phạt triển, có thể chấp nhận được bạn dùng smartphone để tinh chỉnh tivi Samsung (điều hướng, tắt mở, nhập chữ, số...). Chế tạo đó, hiện thời ứng dụng này còn được cho phép bạn đưa hình, nhạc, phim từ điện thoại thông minh lên tivi dễ dãi mà không phải dùng dây cáp.

Lưu ý: ko phải điện thoại cảm ứng Android nào cũng tải được Samsung Smart View. Để kiểm tra, các bạn hãy vô CH Play cùng tìm vận dụng này, điện thoại thông minh sẽ có thông báo liền còn nếu như không hỗ trợ.

- Chiếu screen YouTube từ smartphone lên truyền họa (chỉ cần sử dụng được mang lại tivi nào bao gồm YouTube)Khi mở một video clip YouTube trên điện thoại cảm ứng Android, nếu điện thoại và tivi vẫn bắt tầm thường một mạng wifi chúng ta cũng có thể chọn vào biểu tượng kết nối để chiếu lên tivi.

- dùng cổng hồng ngoạiCuối cùng, sau vớ cả, còn nếu như không dùng được cả 4 biện pháp trên thì vẫn còn đó một cứu vãn cánh mang đến bạn, sẽ là tính năng điều khiển bằng hồng ngoại.

Kết nối apple iphone ( IOS) với truyền họa Sony Samsung LG Panasonic Asanzo

- sử dụng ứng dụng trên smartphone (không cần cáp, chỉ sử dụng được cùng với Smart tivi hoặc internet tivi)Nếu bạn đang sử dụng một dòng Smart tivi, internet tivi có cung ứng tính năng tinh chỉnh tivi bằng điện thoại, thì cũng với vận dụng này bạn cũng có thể chuyển được hình, nhạc, phim từ iPhone lên TV nhưng không phải sợi cáp nào.

Cụ thể là những ứng dụng sau:- Smart tivi, mạng internet tivi Samsung: Samsung Smart View, Smart Things.- Smart vô tuyến TCL: TCL nScreen, T-Cast.- Smart tivi, mạng internet tivi Panasonic: Panasonic Remote, Panasonic Remote 2.- Smart vô tuyến LG: LG TV Plus.- Smart tivi, mạng internet tivi Sony: Sử dụng bản lĩnh Google Cast (chỉ sử dụng được với truyền họa Android) hoặc Photo Share.Chuyển hình từ iPhone lên tivi

-Sử dụng Air Play (dùng cùng với iPhone 4 trở lên)AirPlay là một phương thức truyền tải không dây do táo phát triển, dùng để kết nối iPhone, máy tính bảng ipad với tivi thông qua wifi nhưng không đề xuất dùng cáp (Tương từ bỏ như Miracast thường được dùng trên điện thoại cảm ứng Android).Để liên kết iPhone với truyền họa qua AirPlay, bạn phải một thiết bị call là táo apple TV hoặc một tivi android có cung ứng tính năng Air Screen.Apple TV là một trong đầu giải mã của Apple, được kết nối với truyền họa qua cổng HDMI. Nếu một mẫu tivi thường kết nối với táo TV, tivi này sẽ trở thành truyền hình thông minh, rất có thể kết nối mạng và truy vấn các ứng dụng. Bạn cũng có thể mua hãng apple TV với mức giá thành khoảng từ một triệu mang lại 5 triệu, tuỳ vào phiên bản, cỗ nhớ.

*
​​​​​​​Kết nối iPhone với truyền họa qua AirPlay

-Sử dụng HDMI (dùng cho iPhone 4 trở lên)

Đây là giao tiếp tín hiệu hiện đại số có chất lượng cao mà Apple thực hiện cho các sản phẩm cầm tay của mình. Chuẩn HDMI cho phép thể hiện ngôn từ ở độ sắc nét HD 720p hay Full HD1080p với vừa đủ cả âm thanh và hình ảnh, và trong những khi truyền tải, điện thoại của khách hàng cũng sẽ được sạc pin hết sức tiện lợi.

Để thực hiện cách này, thứ 1 bạn cần có 1 dây cáp HDMI với bộ biến hóa Apple 30 pin Digital AV Adapter (đối với iPhone 4, iPhone 4S,) hoặc táo bị cắn dở Lightning Digital AV Adapter (đối với iPhone 5, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6s Plus). Nhiều loại cáp này rất có thể tìm thấy trên mạng hoặc thiết lập ở các cửa hàng điện tử với cái giá từ 500 nghìn mang đến 2 triệu đồng.

Bước 1. Cắn bộ biến hóa vào cổng pin của iPhone.

Bước 2. Cắn đầu cáp HDMI vào cỗ chuyển đổi, đầu còn lại cắm vào TV.

Bước 3. Lựa chọn nguồn vào bên trên tivi bằng cách nhấn nút SOURCE hoặc INPUT, hoặc nút biểu tượng hình mũi thương hiệu trên remote (tuỳ tivi) ----> trên tivi lựa chọn HDMI ---> hình, nhạc, phim được mở bên trên iPhone sẽ được chiếu lên tivi.

- Sử dụng kết nối Analog (dùng được mang đến iPhone 3G trở lên)Analog là tên thường gọi chung của những cổng AV Composite, AV Component, card đồ họa trên tivi.Tùy nằm trong vào iPhone với cổng liên kết trên tivi nhà bạn, bạn phải chọn cài cáp kết nối như sau:+ iPhone 3G, iPhone 4, iPhone 4s: cần sử dụng cáp táo bị cắn Composite AV hoặc táo apple Component AV.+ iPhone 7, iPhone 6, iPhone 6s, 6 Plus, 5, 5c, và 5s : sử dụng cáp táo khuyết Lightning VGA. Cáp này cắm vào liên kết Lightning và chất nhận được bạn kết nối vào cổng card vga trên TV.

*
Sử dụng kết nối Analog

Các cách kết nối:Bước 1: kết nối sợ cáp vào cổng pin sạc trên iPhone.Bước 2: kết nối cáp vào tivi.+ Đối với cáp Composite hoặc Component: các bạn phải cắm đúng mực màu sắc khớp ứng với các cổng trên tivi, nếu như không nó sẽ không hoạt động.+ Đối cùng với VGA: Phải bảo đảm an toàn rằng chắc hẳn rằng nó đã vừa đẹp vào cổng VGA, ví như muốn cố định và thắt chặt bạn phải vặn chặt những ốc vít ngơi nghỉ đầu cáp.Bước 3: chọn nguồn vào trên tivi bằng cách nhấn nút SOURE hoặc INPUT, hoặc nút có biểu tượng nguồn vào có hình mũi tên trên remote (tuỳ tivi) ---> trên truyền họa chọn vga hoặc AV, và hình, nhạc, clip từ iPhone sẽ truyền lên tivi.