Kết Nối Wifi Cho Tivi

Tivi LG thế kỷ mới được trang bị không ít tính năng, ứng dụng hấp dẫn. Trong đó, khả năng được người dùng quan chổ chính giữa nhất đó là cách kết nối wifi cho tivi LG đểmở ra kho vui chơi bất tận từ Internet. Vậy, làm nắm nào để hiểu cách liên kết tivi LG cùng với Wifi? thuộc xem ngay công việc hướng dẫn bí quyết bắt wifi đến tivi LG cụ thể nhất vận dụng cho những dòng khác biệt trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Kết nối wifi cho tivi

Lợi ích khi kết nối Wifi đến Tivi LG

Cuộc sinh sống ngày càng văn minh với nhiều nguồn tin tức đa dạng, các chương trình trên truyền hình ko còn đáp ứng nhu cầu được yêu cầu giải trí của gia đình. Cũng chính vì thế, việc liên kết wifi cho smart tivi LG đang giúp người tiêu dùng có thời cơ trải nghiệm, tìm hiểu nhiều rộng kho thông tin giải trí lớn tưởng từ internet.

- Đã măt, đang tai khi tận thưởng âm nhạc, xem video, coi phim thông qua các ứng dụng như Youtube, Netflix, FPT Play… và những trang coi phim trực đường khác.

- Lướt web lướt web đọc báo để update tin tức bắt đầu dễ dàng, một thể lợi.

- kết nối với anh em thông qua ứng dụng mạng xã hội (Facebook, Twitter, Skype...)

- Trải nghiệm rất nhiều trận trò chơi online tuyệt đỉnh trên màn hình rộng hơn so với bên trên màn hình máy tính xách tay thông thường.

*

Cách kết nối Wifi đến tivi LG

Hiện nay, giải pháp bắt Wifi cho Tivi LG chạy hệ điều hành và quản lý WebOS với các dòng khác nhau không có rất nhiều sự khác biệt. Công việc kết nối gần như giống nhau, chỉ khác về bối cảnh hiển thị.

Bước 1: Chọn biểu tượng nút Home/Recents (biểu tượng hình ngôi nhà) trên điều khiển tivi LG để vào giao diện trang chủ hoặc lựa chọn nút Q.Menu (biểu tượng thiết đặt hình răng cưa).

*

Bước 2: Sử dụng những phím điều hướng chọn hình tượng Cài đặt/Setting trên hình ảnh Home. Lưu ý: bỏ lỡ bước này ví như đã lựa chọn nút thiết lập Menu ở bước 1.

*

Bước 3: Trong bối cảnh cài đặt, liên tục chọn thiết đặt nâng cao/Tất cả setup hoặc Network. Một số model sẽ không lộ diện bước này trong cách kết nối wifi mang đến tivi LG.

*

Bước 4: lựa chọn mục Mạng/Network. Ở cách này sẽ có được 2 trường hợp với các chiếc tivi khác nhau.

Trường hòa hợp 1: Chọn kết nối mạng >> bước đầu kết nối

*

Chọn liên kết mạng

*

Chọn bước đầu kết nối

Trường vừa lòng 2: Chọn liên kết Wifi/Wi-fi Conection (cách kết nối wifi cho tivi LG này được vận dụng cho hầu như dòng tivi thế hệ mới hiện nay)

*

Bước 5: Sau khi chọn bắt đầu kết nối/Kết nối Wifi, TV LG sẽ tiến hành quét với hiển thị các mạng khả dụng. Lựa chọn Wifi bạn có nhu cầu kết nối.

Xem thêm:

*

Bước 6: 1 bàn phím ảo sẽ lộ diện để bạn nhập mật khẩu đến Wifi cần liên kết (nếu có). Sau khoản thời gian nhập mật khẩu chọn Enter/Nhập/Kết nối để hoàn tất quá trình.

*

Nếu liên kết thành công, tivi đã hiện vệt tick để thông báo đã xong xuôi việc kết nối wifi mang lại tivi LG của bạn.

*

Bước 7: Cuối cùng, bạn cũng có thể vào test một trang web ngẫu nhiên hoặc ứng dụng cần Internet nhằm kiểm tra chất lượng kết nối mạng.

*

Với cách liên kết wifi đến tivi LG vừa được hướng dẫn, các bạn sẽ có thể sử dụng tương tự như cho nhiều mã sản phẩm khác nhau.

Những điều cần xem xét trong và sau khoản thời gian kết nối wifi mang lại tivi LG

- nếu như mạng Wifi không tồn tại bảo mật, rất có thể bỏ qua bước nhập mật khẩu.

- vận tốc mạng phụ thuộc vào con đường truyền biểu đạt và unique gói internet đơn vị bạn. Để unique tín hiệu tốt hơn, chúng ta cũng có thể đặt bộ phát wifi ở ngay sát tivi nhất tất cả thể. Ngoại trừ ra, việc áp dụng cáp mạng bao gồm dây cũng cho quality đường truyền định hình hơn, mặc dù nhiên, chưa phải nhà như thế nào cũng tiện lợi cho việc lắp ráp mạng dây và việc nối dây cũng một phần làm tác động đến thẩm mỹ và làm đẹp bên ngoài.

- trong trường hợp đã thực hiện toàn bộ các bước theo cách kết nối wifi cho tivi LG làm việc trên và tivi đã báo kết nối thành công nhưng mà vẫn không thể truy cập vào trình chú ý internet tương tự như các áp dụng cần kết nối mạng (tivi báo lỗi không kết nối). Hãy kiểm tra biểu đạt internet của người tiêu dùng bằng các thiết bị khác ví như smartphone, sản phẩm công nghệ tính… Nếu những thiết bị không giống vẫn liên kết ổn định, rất có thể thử hạn chế bằng một số thao tác đơn giản sau:

+ Tắt Modem wifi trong tầm 30 giây, tiếp nối bật lại và khám nghiệm kết nối.

*

+ Khởi động lại Tivi

+ khôi phục lại sở hữu đặt lúc đầu bằng giải pháp reset tivi, tiếp đến kết nối lại mạng.

Nếu vẫn thử các cách trên nhưng vẫn chưa liên kết được, hãy liên hệ thành phần kỹ thuật của hãng sản xuất để được hỗ trợ.

Hy vọng, bài viết trên vẫn cung cấp cho mình những thông tin hữu ích về cách liên kết wifi mang đến tivi LG. Giờ đồng hồ đây, chúng ta cũng có thể tận hưởng quả đât giải trí nhiều dạng, đáp ứng mọi nhu cầu cho tất cả gia đình.