KẾT NỐI YOUTUBE VỚI TIVI

Youtube là trang làng mạc hội video giải trí phổ biến và không còn xa lạ nhất cùng với tất toàn bộ cơ thể dùng. Mặc dù sẽ bao hàm lúc xảy ra hư hỏng, áp dụng bị lỗi không áp dụng được. Phần đa lúc này, bạn cần những thiết bị liên kết khác xem thay thế. Vua Điện Máy để giúp bạn đưa ra những giải pháp để xung khắc phục các lỗi Youtube bên trên tivi ngày tiết kiệm thời hạn nhất và cách kết nối Youtube smartphone với tivi nhanh chóng. 

 

CÁC PHIÊN BẢN YOUTUBE ĐANG CÓ TRÊN TIVI

 

Hiện nay có nhiều phiên bạn dạng Youtube được xem trên tivi. Phương pháp xem Youtube bên trên tivi của công ty là phiên bạn dạng nào rất 1-1 giản. Hiện giờ có 2 phiên phiên bản Youtube được áp dụng phổ biến: 

Youtube Smart TV (giao diện hiển thị thumbnail lớn, nền đen, tinh chỉnh bằng remote)Youtube di động (giao diện hiển thị thumbnail bé dại hơn, nền trắng giống như trên năng lượng điện thoại, tinh chỉnh bằng loài chuột không dây, loài chuột bay…)

 

*

 

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT YOUTUBE CỦA truyền hình BỊ LỖI

 

Đối với những dòng tivi thông minh, truyền hình internet hiện nay nay: Panasonic, Sony, Samsung, Toshiba,..đều sẽ có lúc gặp gỡ trường đúng theo bị lỗi ko vào được hoặc không liên kết được Youtube.

Bạn đang xem: Kết nối youtube với tivi

 

Những vết hiệu cho biết bạn ko vào được Youtube trên truyền hình như sau: 

Không coi được Youtube và bắt cập nhật.Tivi Samsung không vào được Youtube, ứng dụng thông tin lỗi.Ứng dụng Youtube có lộ diện trên màn hình nhưng không truy cập được. Tivi sẽ được kết nối mạng mà lại vẫn ko vào được Youtube. Youtube chỉ hiện màn hình hiển thị đen chuyển phiên chấm than khi truy cập.Ứng dụng tự động hóa ngắt video clip khi đã xem hoặc auto thoát ra. Tivi LG, TCL không liên kết với Youtube được. Thông báo lỗi xuất hiện trên màn hình khi vẫn xem Youtube. 

 

NGUYÊN NHÂN tivi KHÔNG KẾT NỐI YOUTUBE ĐƯỢC

 

Khi các bạn bật tivi lên và ý muốn vào Youtube. Mặc dù nhiên, trên screen chỉ lộ diện vòng tròn với xoay mãi ko vào được. Nguyên nhân bạn ko xem được Youtube rất có thể là do: 

Đường truyền mạng nhà bạn không ổn định, bị lỗi buộc phải tivi không thể thiết lập được nội dung trên Youtube. Đối với hầu như tivi xài cổng mạng LAN, hoàn toàn có thể do viên modem, cổng liên kết mạng với tivi, đường truyền internet gồm bị hỏng giỏi đứt nơi đâu đó.Do phiên phiên bản Youtube ai đang xài là phiên bản cũ. 

 

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI YOUTUBE TRÊN TIVI

 

Đối với từng lỗi không vào được, không mở được Youtube trên truyền hình Samsung, Sony mà lại ta tất cả cách hạn chế và khắc phục khác nhau. Chúng ta có thể kiểm tra tình hình lỗi Youtube nhà của bạn và làm theo những cách bên dưới đây: 

 

Đối với lỗi wifi

 

Kiểm tra lại đường truyền mạng mạng internet hoặc wifi bên bạn. Sử dụng những thiết bị khác như điện thoại, laptop bảng, laptop để đo tốc độ đường truyền. 

 

Hạn chế sử dụng rất nhiều thiết bị dùng bình thường wifi cùng với tivi, sẽ làm cho wifi cho tivi yếu cùng không thể sở hữu được thông tin.

 

Nếu tivi nhà bạn xài mạng LAN, đánh giá lại những dây nối ở modem mạng. Cắm chặt các dây với thay những dây bị đứt, gãy, rỉ sét. 

 

 

Đối với các lỗi Youtube bắt cập nhật

 

Khi màn hình thông báo yêu mong bạn cập nhật phiên bản mới khi chúng ta mở vận dụng Youtube. Chúng ta cũng có thể bấm chọn quăng quật qua còn nếu như không muốn update hoặc bấm vào cập nhật để cập nhật phiên bản mới. Mặc dù nhiên, tùy vào trong dòng máy để cập nhật phiên bạn dạng thích hợp. 

 

Nếu chúng ta đã nhấp chuột cập nhật tải xuống, nhưng màn hình thông báo hiển thị “Thiết bị của chúng ta không tương hợp với phiên phiên bản này…” thì nên thử tải cập nhật từ một nguồn không giống hoặc cài bản Youtube mới để sử dụng. 

 

Một phương pháp khác, chúng ta có thể bật chế độ tự động cập nhật mang đến Youtube nhằm ứng dụng tự động cập nhật phiên phiên bản bằng cách sau: 

 

Bước 1: dìm nút Home bên trên remote. 

 

Bước 2: tùy vào phiên bản tivi của công ty như sau: 

Chọn Apps (Ứng dụng) — Google Play Store (Cửa hàng Google Play) — Settings (Cài đặt) — Auto-update apps (Tự động update ứng dụng) — Auto-update apps at any time (Tự động update ứng dụng..). (Nếu tivi của người sử dụng là android 8.0 trở lên). Chọn Google Play Store (Cửa sản phẩm Google Play) — Settings (Cài đặt) — Auto-update apps (Tự động update ứng dụng) — Auto-update apps at any time (Tự động update ứng dụng bất kỳ lúc nào). (Nếu tivi của chúng ta android 7.0 hoặc cũ hơn). 

 

*

 

Làm mới Internet

 

Bước 1: nhấn nút Home trên truyền họa -> Cài đặt.

 

*

 

Bước 2: Chọn Thiết lập với chọn Mạng.

 

*

 

Bước 3: lựa chọn Làm mới nội dung Internet và ngóng tivi tự động làm mới trong tầm vài giây. Vào lại Youtube cùng xem video. 

 

*

 

Đối cùng với lỗi DNS

 

Bước 1 : Vào Thiết lập mạng.

 

*

 

Bước 2 : Cài đặt mạng -> ấn OK

 

*

 

Bước 3 : lựa chọn đúng mạng mà nhà của bạn sử dụng. 

 

*

 

Bước 4 : chọn Trạng thái mạng

 

*

 

Bước 5 : các bạn nhấn vào DNS lựa chọn mạng thủ công

 

*

 

Bước 6: các bạn nhập DNS google là “8.8.8.8” vào , sau đó ấn “OK”.

 

*

 

Vào lại Youtube và khám nghiệm tình trạng.

Xem thêm:

 

Xóa lịch sử Youtube

 

Bước 1: Mở áp dụng Youtube -> lựa chọn Cài đặt

 

*

 

Bước 2 : chọn “xoá lịch sử xem” và lịch sử tìm kiếm “cookie". 

 

*

 

*

 

Bạn vẫn xóa bớt bộ nhớ Youtube. Hãy vào lại Youtube và kiểm soát xem Youtube các bạn có còn bị treo không?

 

Chia sẻ Youtube lên tivi bằng phương pháp khác

 

Nếu bạn đã thử cả các trên mà lại tivi của người sử dụng vẫn ko vào được Youtube, bạn cũng có thể xem Youtube trên truyền hình bằng các phương pháp khác trong lúc chờ chứng trạng lỗi được khắc phục bằng các phương pháp sau: 

 

Sử dụng trình chăm bẵm web: chúng ta có thể sử dụng những trình chăm sóc web trên vô tuyến như: Google Chrome, cốc Cốc,... để truy vấn youtube.com. Tuy nhiên, tùy tivi nhà bạn có hỗ trợ flash tuyệt không. Nếu như tivi nhà của bạn có hỗ trợ flash thì chúng ta có thể xem Youtube bằng trình coi xét web tốt. 

 

Phát youtube từ năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng lên tivi: Tuy nhiên, nếu năng lượng điện thoại của khách hàng không kết nối được với truyền họa qua Youtube rất có thể do vô tuyến hoặc điện thoại của công ty không có cung ứng tính năng phản bội chiếu màn hình. 

 

Tiếp theo, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối điện thoại thông minh với tivi qua Youtube. 

 

 

CÁCH KẾT NỐI YOUTUBE ĐIỆN THOẠI VỚI TIVI

 

Lợi ích của việc kết nối Youtube điện thoại với tivi

 

Khi kết nối điện thoại cảm ứng với tivi, chúng ta cũng có thể tìm kiếm cùng xem đoạn phim nhanh hơn. Bạn cũng có thể điều khiển tivi, lướt nhanh video, tìm lựa chọn bằng điện thoại cảm ứng thông minh mà không nên sử dụng tinh chỉnh từ xa. 

 

Có thể cùng nhau xem phim trên màn hình rộng hơn, với âm thanh to hơn. 

 

Hướng dẫn phương pháp phát Youtube từ điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi

 

Cách kết nối Youtube điện thoại thông minh với tivi Samsung, Sony rất đối chọi giản. Chúng ta chỉ cần: 

Tivi của khách hàng là smart tivi, internet tivi có vận dụng Youtube phiên phiên bản của Google. Điện thoại vẫn cài ứng dụng YouTube.Điện thoại và tivi bắt chung một mạng wifi.

 

Tiếp theo, các bạn hãy tiến hành theo các bước sau: 

 

Bước 1: Mở video trên điện thoại bằng ứng dụng YouTube -> chọn vào hình tượng kết nối (có hình ô vuông).

 

*

 

Bước 2: Điện thoại đang dò tìm đồ vật -> lựa chọn Liên kết cùng với mã TV / link with TV code. 

 

*

 

Bước 3: Nhập mã TV vào -> dìm Liên kết / Link. 

 

Bước 4: 2 máy được kết nối và smartphone sẽ phát đoạn clip lên tivi. 

 

 

*

 

Bước 5: nhấp chuột Dừng truyền còn nếu như không muốn phạt nữa. 

 

*

 

Để hiểu rằng mã ghép TV sống đâu, bạn hãy làm như sau: 

 

Bước 1: Mở ứng dụng YouTube bên trên TV logic hoặc sản phẩm công nghệ phát trực tuyến đường của bạn.

 

Bước 2: chuyển đến hình tượng Cài đặt .

 

Bước 3: dịch rời đến mục Liên kết bởi mã TV. Một mã TV greed color dương sẽ xuất hiện trên TV.

 

Lưu ý: Mã tivi đề xuất là những chữ số. Nếu như bạn nhận được mã là các chữ cái, hãy tiến hành lại quá trình trên đợt tiếp nhữa để dấn được những mã số. 

 

Vậy là Vua Điện Máy đã khiến cho bạn đưa ra những giải pháp sửa chữa trị lỗi Youtube trên truyền họa và cách kết nối Youtube điện thoại thông minh với tivi. Cảm ơn các bạn vì vẫn theo dõi bài xích viết.