Kiểm tra bảo hành tgdd

Bạn muốn triển khai kiểm tra xem năng lượng điện thoại của chính bản thân mình còn bảo hành không, vậy phương pháp làm như thế nào, nội dung bài viết này đang hướng dẫn các bạn cách kiểm tra bảo hành của những hãng điện thoại bằng IMEI

1. IMEI là gì? giải pháp tra cứu vớt mã IMEI trên điện thoại cảm ứng thông minh như rứa nào?

– IMEI: Mã số định danh thiết bị di động cầm tay quốc tế

IMEI là chữ viết tắt của International di động Equipment Identity, đây là mã số định danh thiết bị di động cầm tay quốc tế; bao gồm 15 chữ số.You watching: Kiểm tra bh tgddBạn đã xem: Check bảo hành tgdd

IMEI được áp dụng để mạng di động nhận diện điện thoại cá nhân của bạn, mỗi điện thoại thông minh sẽ được cấp một số trong những IMEI khác nhau.

Bạn đang xem: Kiểm tra bảo hành tgdd


*

IMEI: Mã số định danh thiết bị di động cầm tay quốc tế

– cách tra cứu mã IMEI

Tùy theo từng dòng điện thoại cảm ứng thông minh số IMEI thường được gắn phía bên trong ngăn cất pin, bên trên mã hộp điện thoại,…

Bạn có thể dễ dàng tra cứu mã IMEI bằng cách vào ứng dụng cuộc call và bấm *#06#.


*

Tra cứu vãn IMEI dễ dàng dàng bằng phương pháp nhấn *#06#

Đây là bí quyết tra cứu mã IMEI được vận dụng cho phần nhiều các dòng điện thoại cảm ứng từ đa dạng (nghe-gọi), những dòng điện thoại thông minh của Android, iPhone.

2. Phương pháp kiểm tra bảo hành một số hãng điện thoại thông minh phổ biến

Nếu bạn oder điện thoại tại các siêu thị Thế Giới Di Động chúng ta có thể truy cập vào Bảo hành nhân loại Di Động, lựa chọn mục Xem thời hạn bảo hành của thành phầm và nhập số IMEI của sản phẩm bạn có nhu cầu tra cứu.

Ngoài cách nhập mã *#06# các bạn còn hoàn toàn có thể tra cứu vớt thời hạn bh điện thoại bằng rất nhiều cách khác. Dưới đây là cách khám nghiệm thời hạn bh điện thoại của từng hãng dựa trên số IMEI.

– Apple

Đối với những dòng năng lượng điện thiết bị iOS, nhằm tìm IMEI các bạn vào mục Cài đặt (Setttings) chọn Cài đặt phổ biến (General) > About > IMEI.


*

Vào thiết lập để search kiếm IMEI

Sau khi gồm IMEI bạn cũng có thể kiểm tra thông tin bảo hành của smartphone mình bằng cách:

Cách 1: truy vấn trang https://checkcoverage.apple.com/ cùng điền số IMEI của điện thoại cảm ứng thông minh vào, nhập mã Code dưới và lựa chọn Continue. Những tin tức về thiết bị của người tiêu dùng như ngày mua, bảo hiểm dịch vụ, những thời hạn bảo hành,.. Sẽ tiến hành hiện lên nỗ lực thể.

Cách 2: Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các trung tâm bh của táo apple tại Việt Nam bằng cách truy cập trang: https://www.thegioididong.com/bao-hanh/apple.


*

Tìm kiếm những trung tâm bh tại Việt Nam

– Samsung

Đối với dòng điện thoại cảm ứng Samsung chúng ta có thể kiểm tra bảo hành bằng cách:

Cách 1: Soạn tin nhắn bao hàm dãy số IMEI của máy cần tra cứu vãn gửi đến tổng đài 6060 (miễn phí). Thông tin về tình trạng bảo hành sản phẩm tức thì lập tức sẽ được phản hồi lại.

Cách 2: Bạn gọi trực thiết đến tổng đài chăm sóc khách sản phẩm của Samsung tại nước ta 1800-588-889 hoặc (08)-38 213213 cùng cung cấp mã IMEI để tổng đài viên hỗ trợ cho bạn cụ thể thời hạn bảo hành.

Cách 3: Tư vấn thẳng với nhân viên cấp dưới CSKH bằng cách truy cập trang điền không hề thiếu thông tin cá nhân và tin tức sản phẩm kế tiếp trực tiếp trò truyện với nhân viên cấp dưới qua hình tượng chat bên dưới góc bắt buộc màn hình. Http://livechat.support.samsung.com/Customer_new/VN

Cách 4: Bạn truy vấn trang nhằm tìm kiếm những trung tâm bảo hành của Samsung:


*

Tìm kiếm các trung tâm bảo hành Samsung sát bạn

– Sony

Tương tự, Sony bạn có thể kiểm tra chế độ bh của máy bằng cách:

Cách 2: contact trực tiếp qua tổng đài cung cấp khách sản phẩm 1800-588-885 hoặc 1900-561-561 để được nhân viên support giải đáp.

Cách 3: Soạn tin nhắn nội dung KTBH (khoảng cách) số IMEI gửi 8088 (cước phí tổn 1000VND/tin nhắn).

Ví dụ: KTBH 358871061116037

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể nhắn tin theo cú pháp IMEI gửi 19001525.

Để tìm kiếm kiếm các trung tâm bảo hành của hãng chúng ta có thể truy cập trang: https://www.sony.com.vn/electronics/support/articles/00242896

Cách 4: contact với trung tâm bảo hành Sony:

https://locator.sony/?locale=vi_VN&profile=consumer%2Fcustomer_support%2Fap&zoom=6&latitude=10.8416527&longitude=112.2818847

Gọi cho hỗ trợ tư vấn viên để được lời giải thắc mắc

– OPPO

Để kiểm tra thông tin bảo hành của điện thoại cảm ứng thông minh OPPO, chúng ta có thể làm theo những cách sau:

Cách 1: Truy cập trang https://support.oppomobile.vn/checkwarranty sau đó nhập thông tin bao gồm 15 số IMEI, Số điện thoại, số phiếu bảo hành cùng nhấn Kiểm tra giúp thấy tình trạng bảo hành của máy.

Cách 2: Gọi mang đến tổng đài quan tâm khách sản phẩm của OPPO nước ta 1800-577-776 nhằm được support trực tiếp.

Cách 4: Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào website của hãng sản xuất hoặc thế giới Di Động (nếu thành phầm mua trên TGDD) để tìm kiếm các trung tâm bh gần các bạn nhất.

Truy cập website và hỗ trợ IMEI nhằm tra cứu

– LG

Đối với các dòng điện thoại cảm ứng thông minh LG bạn có thể kiểm tra bh bằng nhiều cách:

Cách 1: Bạn chỉ việc gọi đến tổng đài 1800-1503 nhờ nhân viên kiểm tra thời hạn bảo hành của máy bằng cách hỗ trợ số IMEI.See more: Top phần mềm Làm Mashup ▷ ➡️ Điểm Dừng sáng tạo ▷ ➡️, 5 ứng dụng Cắt Ghép Nhạc Miễn Phí tốt Nhất

Cách 3: support trực đường với nhân viên CSKH tại trang: https://www.lg.com/vn/tro-giup/lien-he hoặc gửi Email.

Xem thêm:

Liên hệ hỗ trợ tư vấn viên hoặc ghé những trung trung khu bảo hành

– ASUS

Kiểm tra thông tin bh của điện thoại asus bằng cách:

Cách 1: tại ứng dụng My asus có sẵn vào máy, chúng ta vào mục chất vấn tình trạng bảo hành sản phẩm, nhập IMEI để kiểm tra hoặc chat trực tiếp với tổng đài viên.

Cách 2: chúng ta gọi đến tổng đài 1900-555581 với cung cấp số IMEI của sản phẩm yêu cầu nhân viên cấp dưới kiểm tra tình trạng bh của thiết bị.

Cách 3: bạn có thể nhấn vào đây để tư vấn trực tiếp cùng với nhân viên.

Liên hệ tổng đài tra thời hạn bảo hành máy

– HTC

Cách đánh giá thời hạn bảo hành của dòng điện thoại HTC:

Cách 1: Bạn contact trực tiếp tổng đài 1900-555-567 với đọc số IMEI để nhân viên kiểm tra tình trạng bảo hành của thành phầm bạn yêu cầu.

Bạn có thể liên hệ tổng đài nhằm tra cứu vãn bảo hành

– Mobiistar

Bạn tất cả nhiều cách để kiểm tra thông tin bh của điện thoại thông minh Mibiistar. Cố kỉnh thể:

Cách 1: truy cập trang http://www.mobiistar.vn/kiem-tra-thoi-han-bao-hanh/ nhập 15 số IMEI và nhận thông tin bảo hành của sản phẩm bạn cần.

Cách 2: chúng ta có thể gọi ngay mang đến tổng đài 1900 555 567 với đọc số IMEI để nhân viên kiểm tra với thông báo cho mình thời hạn bh của máy.

Cách 4: bạn cũng có thể trực tiếp đi cho trung tâm bh của Mobiistar làm việc nhiều khu vực gần bạn. Biện pháp tìm kiếm địa chỉ trung tâm chúng ta cũng có thể nhấn vào links bên dưới:

Truy cập website nhằm tra cứu

– nokia – Microsoft

Cách 1: Bạn có thể liên hệ thẳng với tổng đài hỗ trợ khách mặt hàng của Nokia-Microsoft qua số 1800-1516 yêu ước tra cứu bh và làm theo hướng dẫn của nhân viên cấp dưới để được giải đáp.

Gọi tư vấn viên nhằm tra thông tin bảo hành

– Xiaomi

Để kiểm tra thời hạn bảo hành của điện thoại cảm ứng Xiaomi bạn tiến hành như sau:

Cách 1: nhấp vào Digiworl hoặc Trang kiểm tra bảo hành của Xiaomi.

Cách 2: truy vấn đường dẫn để tìm kiếm các trung tâm bảo hành gần bạn https://www.thegioididong.com/bao-hanh/xiaomi.

Tra cứu giúp thông tin bh tại Digiworl

– Blackberry

Bạn truy vấn vào trang https://www.thegioididong.com/bao-hanh/blackberry để tìm kiếm các địa điểm bảo hành sản phẩm Blackberry ngay sát nhất.

– Huawei

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin bảo hành của điện thoại thông minh Huawei bởi 2 cách:

– phương pháp 1: truy vấn vào Trang bảo sản phẩm của Huawei và nhập số IMEI.

Ghé trung tâm bảo hành gần nhất để tra bảo hành

– Realme

Bạn có thể tra cứu thông tin bảo hành bằng phương pháp truy cập âu yếm Khách mặt hàng của Realme hoặc điện thoại tư vấn tổng đài 1800 6067 để được hỗ trợ.

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các trung tâm bh Realme tại Việt Nam: https://www.thegioididong.com/bao-hanh/realme.

Tư vấn viên sẽ giúp bạn tra cứu thời hạn bảo hành nhanh chóng

– Vsmart– Vivo

Cách 1: bạn có thể truy cập trang https://www.vivo.com/vn/support/IMEI với nhập số IMEI để tra thông tin bảo hành của điện thoại cảm ứng Vivo mà các bạn cần.

Cách 2: Bạn call trực tiếp đến tổng đài qua điện thoại tư vấn 1800 6101.

Cách 3: Tìm kiếm các trung tâm bảo hành tại việt nam https://www.thegioididong.com/bao-hanh/vivo.See more: ứng dụng Gplayer - phần mềm Xem Lại Camera Yoosee Trên đồ vật Tính

Gọi ngay lập tức tổng đài viên để kiểm soát bảo hành

– Mobell

Hiện tại Mobell chưa có tra cứu thời hạn bảo hành online. Chúng ta cũng có thể đem trang bị tới các trung tâm bh tại Việt Nam bằng phương pháp truy cập:

– itel

Cách 2: Tìm kiếm những trung tâm bảo hành tại Việt Nam:

Nhập IMEI tại website bảo hành để kiểm tra

– coolpad

Hiện tại nước ta có 3 trung tâm bảo hành coolpad bạn cũng có thể tìm kiếm bằng cách truy cập trang https://www.thegioididong.com/bao-hanh/coolpad

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn biết thêm về phong thái kiểm tra IMEI và phương pháp tra cứu bảo hành của mỗi hãng điện thoai. Chúc bạn thành công.

Chuyên mục: vận tảiBài viết xem nhiềuTra cứu ngày mon năm sinhCho thuê xe đạpMẫu lệnh điều xeCách xem công tơ mét xe máyBán kính quay xe containerTiểu sử gs hoàng chí bảo wikiThông số kỹ thuật đời xe yamaha jupiter gravita 2009Trung tâm khai quật 3 - hồ chí minhDanh mục