LAPTOP DELL BỊ TREO LOGO

Laptop của chúng ta đang chuyển động thông thường, tuy nhiên tự dưng gồm một ngày lúc khởi hễ quạt chạy , đèn sáng sủa tồn tại logo của nhà cấp dưỡng rồi đứng nguyên điều này không vận động thường xuyên nữa, kia đó là lỗi máy vi tính bị treo logo. Nếu chúng ta gặp mặt bắt buộc trường hợp nhỏng trên, thì hãy bình thản với khắc phục và hạn chế theo những cách sau:

*

Cách hạn chế và khắc phục triệu chứng laptop bị treo logo

Cố nỗ lực tắt các công tác sẽ chạy

Trước hết, các bạn hãy cố gắng đóng góp các lịch trình gồm vụ việc trên màn hình hiển thị máy vi tính. Tuy nhiên, việc đóng góp chương trình không chỉ có đơn giản và dễ dàng là chỉ nhấn vào vết X ở góc trên bên buộc phải màn hình. Nếu lịch trình đó chưa phải hồi, bạn hãy demo đóng góp nó bởi task manager, nhằm kích hoạt các bạn hãy nhận tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del hoặc Ctrl+Shift_Esc. Sau lúc truy vấn được task manager bạn nên chọn tab applications với nhấn chọn End task để đóng áp dụng.

Bạn đang xem: Laptop dell bị treo logo

Nếu cấp thiết có tác dụng được vấn đề đó, thì các bạn đề nghị khởi đụng lại máy tính xách tay. Hãy nhấn giữ lại nút ít nguồn cho đến khi nó tắt.

Tiếp theo bạn phải bình chọn lại ánh sáng của laptop bằng phương pháp sờ tay vào máy. Hãy chú ý tới ánh sáng bao bọc khe tản nhiệt độ, bạn dạng lề với mặt dưới của máy. Nếu gồm ngẫu nhiên thức gì ngăn trở luồng khí tản nhiệt cũng trở nên là nguyên ổn nhân khiến tích tụ sức nóng.

Đảm bảo CPU chuyển động đúng cách

CPU bị lỗi cũng chính là nguyên nhân khiến cho laptop bị treo Lúc mngơi nghỉ máy. Có 3 biện pháp khắc chế nhỏng sau:

Cách 1: Vệ sinch case

Bụi không sạch dính trên máy tính xách tay cũng là nguim nhân khiến quạt tản sức nóng thiết yếu thông gió dẫn mang đến pin bị tăng cao lên với gây lỗi cho chuyển động.

Cách 2: Đảm bảo địa điểm đặt máy là nơi thông thoáng

Quý khách hàng hãy đặt máy tính xách tay của mình làm việc hồ hết khu vực thông nhoáng, tránh đặt ở những địa điểm cạnh bên tường hoặc để laptop trên chăn hoặc quần.

Xem thêm:

Cách 3: Khởi động laptop vào cơ chế safe Mode

Nếu chúng ta quan yếu khởi rượu cồn máy tính nlỗi phương pháp thường thì, thử khởi hễ máy tính vào chế độ safe Mode bằng phương pháp dìm F8 hoặc hoàn toàn có thể khởi rượu cồn vào screen singin, bạn hãy truy vấn chế độ Safe Mode bên trên màn hình singin.

Bước 1: Nhấn cùng duy trì Shift trên bàn phím.

Cách 2: Trong Khi dấn duy trì nút Shift, trên màn hình hiển thị vẫn hiện đăng nhập, cliông chồng chọn nút mối cung cấp tiếp đến chọn Restart. Hiện nay Windows vẫn hiển thị hành lang cửa số Windows RE.

Cách 3: Trên hành lang cửa số kia hãy click lựa chọn Troubleshoot > Advanced options > Startup settings > Restart. Sau đó laptop sẽ khởi hễ lại và bên trên màn hình hiển thị đã hiển thị những tùy chọn khởi động không giống nhau, chúng ta dìm phím 4 nhằm truy vấn chế độ safe mode không tồn tại liên kết mạng. Trong ngôi trường hợp ví như nên tìm tìm trực đường, các bạn hãy thừa nhận phím 5 nhằm truy cập safe mode win networking.

*

Cập nhập lại driver thiết bị

Trong ngôi trường vừa lòng các bạn đang áp dụng phương pháp bên trên cơ mà tình trạng máy tính xách tay bị treo logo vẫn không được khắc phục thì update lại driver chính là chiến thuật bổ ích tốt nhất. Trước khi cập nhật lại hệ quản lý, bạn xem xét hãy sao lưu giữ toàn bộ những tài liệu đặc trưng nhằm tách bị mất nhé!

Trên đây là lí giải khắc phục và hạn chế máy tính bị treo logo sản phẩm ngay lập tức tận nơi. Hy vọng phần đa công bố này sẽ giúp ích được đến tình trạng sản phẩm của người tiêu dùng. Chúc các bạn thành công!