Link Dọa Ma Bất Ngờ

Trên laptop của bọn họ có không ít ứng dụng trêu người, dọa ma bàn bè siêu ngộ nghĩnh với đáng yêu. Cùng với những áp dụng dọa ma, troll bằng hữu các các bạn sẽ làm họ bất thần và bực tức bởi không mẫu quái gì đang xảy ra trên sản phẩm công nghệ tính của chính mình đang sử dụng. Đây cũng được coi là một trò cá tính làm người khác bực mình, mà lại đừng lo vì máy tính xách tay của họ đã chả sao đâu. Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn Những vận dụng dọa ma, troll bạn bè hay nhất.

Bạn đang xem: Link dọa ma bất ngờ


1. Desktop Goose

Goose là một trong tựa game new được gây ra trên Steam và nó được hàng triệu con người ủng hộ vì chưng lối chơi độc đáo và khác biệt và thú vị. Ngay sau thời điểm Goose được ra mắt, sẽ có những người xây dựng ứng dụng Goose lấy ý tưởng từ tựa trò chơi đó đó là đi trêu bạn sử dụng. Khi các bạn cài Goose vào thiết bị tính, bé ngỗng tinh nghịch đó sẽ cho chúng ta loạn lên vì chưng tức giận với thú vị. Nó sẽ chiếm phần quyền kiểm soát điều hành chuật, vận tải trên màn hình, phá các bạn khi nghịch game, quăng các cửa sổ ứng dụng, tha các cửa sổ áp dụng đi địa điểm khác. Bọn chúng quy con ngỗn Goose không chỉ là trò trêu bạn bè mà nó còn là công ráng giải trí cho các bạn. Để rõ hơn về ngỗng Goose chúng ta hãy xem video dưới nhé!

Trang chủ: https://samperson.itch.io/desktop-goose

2. Jump scare

Nếu phần đông ai yếu tim lúc bị dọa ma bằng áp dụng Jump scares chắc hẳn rằng sẽ ngất ra đó mất vì chúng tương đối bất ngờ, nó sẽ không tồn tại mốc thời hạn dọa ma, số đông thứ xảy ra hoàn toàn mặc định. Jump scares tập trung chủ yếu hèn dọa ma bởi hình ảnh ma con gái tóc lâu năm vận áo white và dĩ nhiên tiếng la hét cực kỳ đáng sợ. Điểm bất ngờ nhất của áp dụng đó đó là rất cực nhọc để tìm thấy file tài liệu gốc nhằm xóa, thậm chí người thiết đặt còn hoàn toàn có thể đặt mật khẩu mới hoàn toàn có thể gỡ được vận dụng ra. Đây trái thực là 1 trong trò đùa ác ý với số đông ai sợ hãi ma và ở 1 mình. Hiện thời ứng dụng đang cung cấp cả căn cơ Windows và MacOS yêu cầu các chúng ta có thể thoải mái sử dụng.

Trang chủ: https://alienmelon.itch.io/scaryghostsoft

3. Scary Maze

Scary Maze không phải là một trong ứng dụng dọa ma trên máy tính mà nó là 1 trong những tựa trò chơi dọa ma khét tiếng những năm 2007. Đến bây chừ chắc nó vẫn tồn tại hữu ích, với lối chơi đơn giản dễ dàng như đưa loài chuột đi qua những mê cung để cho địch, mỗi màn chơi đường đi sẽ nhỏ lại và mang đến màn vật dụng 5 khi trở về đích sẽ sở hữu dọa ma. đích thực thì phía trên cũng là 1 trong những cách dọa ma rất đáng để sợ vị tới màn 5 chúng ta phải dí gần kề mắt vào screen mới có thể nhìn thấy đường đi của chúng.

Trang chủ: https://www.agame.com/game/scary-maze

4. Troll đảo ngược màn hình

Sẽ thật là bực mình khi bọn họ vừa cù đi quay trở về mà màn hình hiển thị lại lật ngược lại! trên Windows gồm phím tắt rất nhanh để cung cấp đảo ngược màn hình, khi chúng ta đảo ngược màn hình xong thì chuột cũng bị đảo ngược theo, ai bị troll sẽ không còn biết con đường để bay nó ra đâu. Họ vẫn tức mang lại phát khóc bởi vì chả làm được gì hết, tinh chỉnh chuột đã khó nay còn trái chiều với thao tác tay nữa chứ!

Phím tắt:

Ctrl + alt + Mũi tên xuống

Để quay trở lại trạng tỉnh thái bình thường, các bạn cần áp dụng phím tắt sau:

Ctrl + alt + Mũi thương hiệu lên

5. đổi khác âm thanh thông báo thành dọa ma

Trên hệ điều hành và quản lý Windows có khá nhiều thông báo khác nhau, bọn họ chỉ cần biến đổi âm thanh thông báo hệ thống thành tiếng dọa ma là rất có thể dọa được mọi bạn giật mình. Thậm chí là chạy mất hút dép bởi vì không biết âm thanh phát ra làm việc đâu. Cách đơn giản và dễ dàng nhất đó đó là cài âm nhạc dọa ma khi tắt vận dụng trên laptop vì một ngày bọn họ thường mở và tắt không ít ứng dụng khác nhau. Để thiết lập âm thanh thông báo tắt vận dụng trên Windows rất đơn giản, các bạn chỉ cần triển khai như sau:

Bước 1: những bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng loa và lựa chọn Open Sound Settings.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn thẻ Sounds và tìm đến mục Close Program (âm thanh khi tắt ứng dụng). Sau đó, chúng ta chọn Browse… để chọn một đoạn nhạc doa ma, la hét nhưng mà mình ước muốn để dọa bạn khác. Cuối cùng, các bạn nhấn Apply -> OK để giữ giàng thiết lập.

Để gỡ âm nhạc dọa ma lúc tắt ưng dụng, chúng ta chỉ cần chọn Sounds thành None và nhấn Apply -> OK để lưu lại.

6. Đổi chuột trái/ yêu cầu cho nhau

Thật là ức chế khi nhưng ấn chuột yêu cầu nó ra loài chuột trái với nhấn loài chuột trái nó ra chuột buộc phải đúng không? Đây chỉ là cách chuyển đổi một thiết lập nhỏ tuổi trên Windows giành riêng cho chuột nhưng mà nó cũng quá sức khiến ức chế cho người sử dụng.

Xem thêm:

Bước 1: chúng ta mở Control Pannel trên máy tính xách tay và lựa chọn Mouse.

Bước 2: Sau đó, các bạn đánh dấu vào mục Switch Primary and Secondary Buttons để hòn đảo ngược nhì trỏ con chuột với nhau. Cuối cùng, chúng ta nhấn Apply -> OK để lưu lại thiết lập của mình.

7. Tắt vật dụng khi mở ứng dụng

Ai kia mà gặp mặt trường đúng theo này sẽ tức cho phát khóc đến mà xem, các bạn hãy thử tượng tượng bạn có nhu cầu mở Google Chrome để lướt Facebook nhưng đột nhiên máy vi tính của chúng ta lại tắt? Đây là một trong những trò chơi khá thú vị nhưng lại hãy để ý rằng các dữ liệu của mình phải được giữ gìn trước nhé nếu không lại mất công làm cho lại từ đầu đó.

Bước 1: chúng ta Click chuột phải vào ứng dụng mong mỏi cài khi mở ứng dụng tắt vật dụng và chọn Properties.

Bước 2: Sau đó, chúng ta chọn thẻ Shortcut cùng dán đoạn mã sau đây vào phần Target. Cuối cùng, các bạn nhấn Apply -> OK để lưu lại toàn bộ.

%windir%system32shutdown.exe -r -t 00

Để tắt trò đùa này, các bạn chỉ buộc phải xóa câu lệnh “%windir%system32shutdown.exe -r -t 00” tại mục Targer đi là xong.

Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã reviews đến các bạn một số cách dọa ma cùng trêu tín đồ khác trên máy tính xách tay Windows. Chúc các bạn thành công!