How To Make A Live Wallpaper On Iphone Or Android

slaveslutlisa.com

Hướng dẫn biện pháp bật nhân tài chụp ảnh Live Photos bên trên iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6s Plus với cả một vài iPad từ ipad 2 trở lên..

Bạn đang xem: How to make a live wallpaper on iphone or android


​Tính năng Live Photos cho phép người sử dụng "chụp"lại cả một bức ảnh kèm theo các chuyển động dài khoảng chừng vài giây cùng với âm nhạc lúc chụp ảnh. Anh tài thú vị này chỉ bao gồm trên iPhone 6s với iPhone 6s Plus. Tuy nhiên, bằng 1 thủ thuật nhỏ, bạn cũng có thể chụp hình ảnh Live Photos tức thì trên iPhone 6 hay thậm chí là là iPhone 5, iPhone 5s.

Điều tiên quyết để gia công việc này là iPhone của công ty đang được cài iOS 9 và đã được jailbreak với Pangu và setup một ứng dụng co tên là EnableLivePhotos, một ứng dụng bạn có thể dễ dàng tìm kiếm kiếm và thiết đặt miễn phí tổn trên kho source cydya của Bigboss repo.

Đơn giản là chúng ta vào Cydia, tìm về Serach rồi gõ "EnableLivePhotos", tìm áp dụng rồi cài đặt như các ứng không giống trên Cydia.

Sau khi thiết lập EnableLivePhotos, bạn không cần thiết phải điều chỉnh hay thông số kỹ thuật gì mà rất có thể sử dụng 'Live Photos' bên trên iPhone.

Khi mở camera lên, các bạn sẽ thấy có thêm một nút như là 3 hình trụ đồng trung ương trên trình chụp ảnh. Bạn nhấn vào nút này để bật nhân tài Live Photos lên và chụp ảnh. Lúc chụp, lắp thêm sẽ tự động hóa thu lại những vận động trước và sau khi chúng ta chụp. Bạn có thể xem lại ảnh chụp với nhân kiệt Live Photos bằng phương pháp vào Photos, bấm vào bức ảnh vừa chụp.

*

Muốn tắt kĩ năng Live Photos trên iPhone, các bạn chỉ cấn nhận lại 1 lần nữa nút kiểu như 3 hình tròn đồng chổ chính giữa (như hình ảnh trên).

Xem thêm:

ở bên trên đỉnh màn hình, nhấp vào một cái để bật nhân tài Live Photos lên cùng từ giờ đồng hồ mỗi khi bạn chụp hình, máy auto thu lại một khoảng thời gian trước với sau thời khắc bạn bấm chụp. ý muốn tắt hào kiệt này, bạn chỉ việc nhấp vào nút sinh sống đỉnh thêm lần nữa. Để xem ảnh đã chụp với anh tài Live Photo, chỉ câu hỏi mở ứng dụng Photo, nhấn vào hình là coi bình thường.

Ngoài ra, EnableLivePhotos còn cho phép dùng ảnh Live Photo làm hình nền ngoài màn hình hiển thị khóa như sau: các bạn chọn ảnh vào nhấp vào nút nội dung > Use as Wallpaper > Live Photo > phối as Lock Screen.

Dù vậy, chắc chắn là tính năng này có thể không được mượt như bên trên iPhone 6s cùng 6s Plus.

Ngoài ra, còn một biện pháp khác để bạn bật Live Photos cho iPhone 5/iPhone 5s vàiPhone 6 là tải một vận dụng khác bên trên Cydia là PhotosLive. Dùứng dụng này còn có tính tổn phí từ 1.99 mang đến 2.99, dẫu vậy điểm cộng cực to của nó là vận dụng này cho phép bạn nhảy Live Photos cho iOS - quả táo 8.4, chứ không cần yêu cầu phải iOS 9 như EnableLivePhotos. Bạn cũng có thể cài vận dụng PhotosLivetrên những thiết bị iPhone trường đoản cú iPhone 4S trở lên và iPad 2 trở lên đã có được Jailbreak.

Cách dùng LivePhotos nhằm bật tài năng Live Photos trên iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5s cùng iPhone 6, iPhone 6 Plus, ipad 2, 3, 4:

MởCydia> Search> tìm kiếm“PhotosLive“Cài để “PhotosLive”

Sau khi cài đặt PhotosLive tự Cydia, bạn vào Setting > PhotosLive và chọn "Enable" để bật kĩ năng Live Photos lên. Nắm là bạn đã sở hữu thể sử dụng tuấn kiệt Live Photos bên trên cả iPhone 4S, thao tác không không giống gì đã nói đến ở trên. Tương tự, chúng ta có thể tắt PhotosLive lúc không dùng đến.

*

*

Ngoài ra, bạn có thể dùng ứng dụng này để tạo thành các màn hình hiển thị khoá động mang lại iPhone 4s, iPhone 5, 5s với iPhone 6, máy tính bảng ipad 2 trở lên. Lúc đó, màn hình khoá của thiết bị đã chạy tựa như như một hình ảnh GIF.