MÀNG LỌC KHÔNG KHÍ HEPA

Màng thanh lọc HEPA là một trong những công cụ cực tốt để thanh lọc bụi, quan trọng đối với những loại bụi mịn vốn vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Nội dung bài viết này sẽ reviews tới các bạn Top 5 Máy lọc bầu không khí màng Hepa cân xứng nhất với yêu cầu lọc bụi trong gia đình.

Bạn đang xem: Màng lọc không khí hepa

Màng lọc HEPA là gì? vì sao nên chọn lựa Máy lọc không gian màng Hepa ?

*
*
*
*
*
*
*

Toàn bộ máy lọc không gian của IQAir những được cung ứng tại Thụy Sĩ. Với trên 50 năm phân tích và cải cách và phát triển Máy lọc ko khí, sản phẩm của IQAir đã chiếm lĩnh rất nhiều giải thưởng và ghi nhận từ những tổ chức đáng tin tưởng như: được ban ngành Y Tế Hồng Kông (HK HA) lựa chọn là giải pháp làm không bẩn không khí trong phòng rất tốt dành cho khám đa khoa với bênh nhân nghi ngại SARS; được hiệp hội cộng đồng Phổi của Mỹ gạn lọc làm công ty đối tác giáo dục về những vấn đề unique không khí vào nhà.

IQAir HealthPro 100 có form size khá to với thô.

Xem thêm:

Máy được thiết kế theo phong cách với ít mặt đường nét bo tròn nên nếu đặt trong công ty thì sẽ không được đẹp đến lắm.

Tuy nhiên để bù lại hình dáng bên ngoài, thứ được trang bị kĩ năng lọc siêu tốt. Đầu tiên phải kể tới 2 cỗ lọc gồm kích thước rất cao bao gồm: bộ lọc Premax giúp đào thải các hạt những vết bụi có kích thước lớn và bộ lọc HEPA giúp lọc vết mờ do bụi mịn. Thực sự, về mặt kích cỡ nếu đối với tấm thanh lọc IQAir thì tấm lọc của những hãng không giống chỉ như tờ giấy. Điểm không mong muốn là sản phẩm công nghệ không được trang bị cỗ lọc khử mùi