Máy đánh bột làm bánh

Máy trộn bột là một trong những dụng cụ không thể thiếu khi có tác dụng bánh. Nếu các đại lý sản xuất của người sử dụng có sự cung ứng của một chiếc máy trộn bột tốt. Thì vẫn giúp công đoạn nhồi bột đạt đúng yêu mong hơn.

Bạn đang xem: Máy đánh bột làm bánh

Đồng thời, quy trình làm bánh cũng trở nên đơn giản, tiết kiệm ngân sách thời gian, công sức và nâng cấp chất lượng bánh có tác dụng ra.Với phần nhiều dòng vật dụng Mixer phổ thông đang rất được bán tại các siêu thị năng lượng điện máy như hiện nay. Thì phần nhiều đều là sản phẩm công nghệ có công suất nhỏ, chỉ chuyên sử dụng đánh trứng hoặc trộn bột làm các loại bánh ngọt đối kháng giản.

*

Trong khi đó, để trộn được các loại bột dai với nặng như bột bánh mì, bột bánh bao… Thì bạn phải có một cái máy trộn bột năng suất lớn, ổn định định. Những loại thứ mà có thể hoạt động tốt trong thời gian dài để đáp ứng được yêu cầu làm bánh với số lượng lớn. Với làm các mẻ liên tục trong ngày nhưng mà vẫn bảo đảm an toàn hiệu quả cao.

*

Tại Điện thứ BIGSTAR có không ít loại máy trộn bột. Chia nhỏ ra thành 2 các loại chính bao gồm máy trộn bột mái ấm gia đình và thứ trộn bột công nghiệp.

Đặc điểm chung của sản phẩm trộn bột

Nhìn chung, những loại thiết bị nhào bột đều có phong cách thiết kế và cấu tạo chắc chắn. Hiệu suất mạnh yêu cầu đánh bột tương đối nhanh.

Vỏ máy đều được thiết kế từ kim loại tổng hợp chống rỉ. Gia công bằng chất liệu này giúp đảm đảm bảo an toàn sinh thực phẩm sau rất nhiều lần đánh mà lại không sợ rỉ sét.

Các một số loại máy trộn bột từ mái ấm gia đình đến công nghiệp các sở hữu 3 nhiều loại càng đánh. Đó là càng chân vịt, càng lồng cùng càng móc câu.

Xem thêm:

*

Hệ thống hễ cơ của sản phẩm nhào bột vận động êm ái. Quản lý và vận hành ít gây tiếng ồn, rung lắc.

Chân máy vững chắc chắn, cứng cáp. Đồng thời, máy được thiết kế theo phong cách chống trượt, chống rung lắc. 

Ưu điểm nổi bật của máy đánh bột

Đảm bảo đảm an toàn sinh bình yên thực phẩm: Các thành phần cấu khiến cho máy nhào bột đều được thiết kế với bởi những loại inox cao cấp chống hoen gỉ. Vì thế, bạn có thể vệ sinh máy dễ dãi và nhanh chóng. 

Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc: quá trình trộn bột bằng máy diễn ra hoàn toàn từ động. Bạn không cần thiết phải vất vả nhào – trộn bột vào một thời gian dài.

*

Thành phẩm sau khoản thời gian trộn đạt chuẩn chỉnh yêu cầu: Bột được trộn sử dụng máy sẽ cực kì kết dính, không xẩy ra vón cục. Bột nhuyễn nên rất có thể đem đi làm bánh ngay lập tức lập tức.

Không yêu cầu kinh nghiệm tay nghề cao: bởi vì máy có cấu trúc đơn giản, cơ chế chuyển động và bảng tinh chỉnh và điều khiển rõ ràng. Vị đó, các bạn sẽ dễ dàng tinh chỉnh và sử dụng.

*

Trộn được rất nhiều loại nguyên liệu: lắp thêm trộn bột trên BigStar có thể trộn bột để làm nhiều loại bánh khác biệt như bánh bao, bánh mì, bánh Baguette,…. Hoặc bạn có thể trộn nhân bánh từ các loại bột khô, trộn hoa màu như chả lụa, chả cá, chả bò, nem chua,….

Máy có thể trộn được một lượng bột lớn, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu sản xuất của các cơ sở doanh nghiệp, bên hàng, cơ sở sản xuất,…

*

Tại sao nên chọn mua máy trộn bột làm bánh trên Điện vật dụng BigStar

Với các năm kinh nghiệm tay nghề trong cấp dưỡng và cung cấp các các loại máy trộn bột cũng giống như dây chuyền máy có tác dụng bánh cho hàng trăm ngàn cơ sở cung ứng bánh bên trên toàn quốc. Điện sản phẩm công nghệ BigStar nắm rất rõ ràng những yêu cầu của các đơn vị làm bánh, từ quy mô nhỏ dại cho đến các chuỗi cửa hàng, tiệm bánh vừa cùng lớn.

Các nhiều loại máy trộn bột được BigStar cung cấp đều là những sản phẩm có công suất lớn. Dung tích đa dạng, tương đối đầy đủ mẫu mã từ thứ 5 lít, 30 lít. Cho tới các dòng máy công nghiệp năng suất 7kg, 10kg trở lên.