Máy lạnh mitsubishi electric 1hp

Điểm nổi bật Trắng Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

reviews về thương hiệu

*


- chữ tín Nhật Bản.

Bạn đang xem: Máy lạnh mitsubishi electric 1hp

- thành lập và hoạt động năm 1921.- Các thành phầm của tập đoàn mitsubishi Electric: Tủ lạnh, máy lạnh, quạt điện và các thiết bị điện.- tập đoàn mitsubishi Electric nổi tiếng với các sản phẩm được cung cấp với unique Nhật Bản, chất lượng độ bền cao và an ninh với fan dùng.

Tìm gọi thêm


*

Thông tin sản phẩm

Thiết kế đối chọi giản, nhỏ gọn, tương xứng cho những không khí hạn chế

Máy lạnh mitsubishi Electric Inverter 1 HP MSY-GH10VA đến từ thương hiệu Mitsubishi Electric nổi tiếng tải kiểu dáng nhỏ gọn, solo giản. Cùng với công suất 1 HP, máy lạnh còn phù thích hợp cho không khí hạn chế (dưới 15 m2).

*

Công nghệ Inverter PAM Control cải thiện hiệu quả áp dụng điện mang lại gia đình

Máy lạnh được trang bị technology Inverter PAM Control không chỉ có giúp vận hành ổn định, bền vững mà nó còn giúp nâng cấp hiệu quả áp dụng điện (tận dụng đến 98% nguồn điện đầu vào) giúp tiết kiệm hiệu quả điện năng tiêu thụ sản phẩm tháng.

Xem thêm:

Công nghệ Fuzzy logic I Feel ghi nhớ kinh nghiệm của tín đồ sử dụng

Với khả năng ghi nhớ thói quen của tín đồ sử dụng, technology Fuzzy xúc tích I Feel có thể tự động vận hành theo nhiệt độ độ setup trước đó ngay sau khi bạn vừa nhảy máy. Góp tiết kiệm thời gian điều chỉnh cũng như cho chính mình được tận hưởng bầu không khí tương xứng với nhu cầu.

Hoạt động siêu êm, đến giấc ngủ ngon, êm ái

Nhờ tính năng hoạt động siêu êm của máy lạnh Mitsubishi Electric 1 HP MSY-GH10VA, người thân trong gia đình bạn (đặc biệt là trẻ con nhỏ) sẽ không bị quấy rầy vì chưng những tiếng đụng ồn ào, khó chịu, mang lại một giấc ngủ ngon với êm ái.

 

Màng thanh lọc Nano Platinum lọc sạch mát mọi vết mờ do bụi bẩn, loại trừ mùi hôi khó chịu

Mọi bụi bặm bụi bờ và mùi hăng mốc khó tính sẽ bị loại bỏ bỏ hoàn toàn nhờ màng thanh lọc Nano Platinum hiện đại của chiếc máy lạnh này. Bây giờ bầu bầu không khí của mái ấm gia đình bạn luôn luôn được vào lành.

Màng thanh lọc Enzyme bảo đảm sức khỏe hô hấp của gia đình khỏi tác nhân khiến dị ứng

Dựa vào khả năng lọc bụi, phấn hoa và những tác nhân gây dị ứng trong không khí, kế tiếp phân diệt chúng, màng thanh lọc Enzyme sẽ giúp cải thiện chất lượng không khí, đem lại cho mái ấm gia đình một khoảng không gian trong lành, sạch mát khuẩn, bình an cho sức mạnh hô hấp của tất cả gia đình.