Máy tính casio 570vn plus

Lưu ý: Xuất xứ sản phẩm ở Thái Lan, Philippines giỏi Trung Quốc tùy theo từng lần nhập hàng.

Bạn đang xem: Máy tính casio 570vn plus

Máy đã được Bộ giáo dục đào tạo cho phép mang vào phòng thi.

Máy Tính học sinh Casio FX 570VN PLUS được thiết kế với nút On cải tiến, nhún mình sâu rộng trước. Việc thay đổi giúp Nút On không trở nên cấn khi bít nắp, gây hao pin.

Máy Tính học sinh Casio FX 570VN PLUS là máy tính xách tay khoa học phân phối độc quyền cho thị trường Việt Nam, bổ sung cập nhật thêm 36 tài năng mới khá nổi bật so với chiếc máy Casio fx 570ES PLUS. Casio fx 570VN PLUS giải toán nhanh gấp các lần đối với Casio fx 570ES PLUS dựa vào rút gọn được các thao tác làm việc không đề nghị thiết. Sản phẩm thành lập và hoạt động dựa trên kết quả nghiên cứu, đóng góp của các chuyên viên - thầy giáo Toán cốt cán qua những kỳ thi Giải toán trên laptop cầm tay trên toàn quốc. Với 453 bản lĩnh mới, thiết bị giải được không ít dạng toán trực thuộc cả 3 cấp học (Cấp 2, cung cấp 3, Đại học). Chính vì vậy, Casio FX 570VN PLUS mang đến sự phầm mềm tối đa với đưa ra phí phù hợp nhất mang lại bạn.

Thông tin sản phẩm

Màn hình to lớn

Máy Tính học sinh Casio FX 570VN PLUS sở hữu screen LCD rộng với sáng, hiển thị dữ liệu nhiều hơn, cho phép bạn thực hiện được rất nhiều phép tính rộng với kết quả đúng mực và rõ ràng hơn.

Tính toán thông minh, kiểm tra thiết yếu xác

Với Casio fx 570VN PLUS, bạn tiết kiệm được tương đối nhiều thời gian giải toán nhờ bỏ qua được công việc tính tay dễ xảy ra sai sót như tính tổng, tích, kiếm tìm bảng số 2 hàm… Những làm việc đó giờ đây hoàn toàn triển khai được trên máy tính Casio fx 570VN PLUS. Với mặt hàng mới toanh này, thời gian làm bài sẽ tiến hành rút ngắn gấp đôi, gấp tía (tùy theo hình thức toán).Nhờ tính năng cung cấp kiểm tra nghiệm phương trình, bất phương trình, tác dụng tích phân, lưu nghiệm trực tiếp… các bạn không còn lo ngại về phần đông sai sót có thể xảy ra khi làm cho bài, nhất là trong những bài kiểm tra và thi trắc nghiệm.

*

Tích đúng theo nhiều chức năng hữu ích cho những cấp học

Ngoài phương trình và hệ phương trình, Casio fx 570VN PLUS quan trọng cung cấp công dụng giải bất phương trình bậc 2, bậc 3. Xét dấu với giải bất phương trình sẽ rất hữu ích vày nó hỗ trợ chúng ta rất những trong suốt các năm học, đặc biệt là các kỳ thi đặc trưng như tốt nghiệp THPT, Cao Đẳng, Đại Học.

Casio fx 570VN PLUS xử lý được đa số các một số loại toán cơ phiên bản từ cấp cho 2, 3 tới những loại toán thời thượng như ma trận, thống kê, cung cấp DIST trong những chương trình Cao đẳng, Đại học.

Tính số mol cùng tọa độ đỉnh Parabol trực tiếp bên trên máy

Casio FX 570VN PLUS có thể chấp nhận được tính thẳng tọa độ đỉnh Parabol trên thứ tính, không nhất thiết phải qua nhiều cách giải tay sử dụng công thức thống kê giám sát phức tạp. Tất cả việc bạn cần làm là tìm ra hướng giải bài tập cùng bấm máy.

Ngoài ra, Casio FX 570VN PLUS cũng được tích thích hợp thêm tính năng tính RATIO trực tiếp trên thiết bị rất đúng mực và tiện dụng.

Xem thêm:

Bạn đã chuẩn bị để tăng tốc độ giành điểm cao nhất trong những kỳ thi chưa? tuấn kiệt này sẽ hỗ trợ đắc lực đến bạn!

Thời hạn bảo hành: 24 tháng.

Điều Kiện bh Miễn Phí máy tính Casio:

a. Đối với phần lớn model máy tính xách tay trong hộp:

+ thành phầm phải tất cả phiếu bảo hành 2 năm. Trên thân máy cùng phiếu bh có in số serial trùng nhau.

+ máy phải tất cả tem chống hàng nhái CASIO cùng máy do công ty BITEX phân phối, tem dán buộc phải còn nguyên vẹn, không biến thành tháo gỡ hoặc rách, tẩy xoá.

+ lắp thêm còn vào thời hạn bảo hành:

Trường hợp trang bị còn tem chống hàng nhái CASIO cùng còn phiếu bảo hành: Thời gian bảo hành 24 tháng kể từ ngày thiết lập nhưng không quá 30 tháng tính từ lúc tháng được in trong những serial bên trên thân máy.Trường hợp trang bị còn tem chống hàng nhái CASIO nhưng lại không còn phiếu bảo hành: Thời gian bh 20 tháng tính từ lúc tháng được in trong số serial bên trên thân máy.

Lưu ý: Không bảo hành các phần tử như vỏ đồ vật hoặc phụ kiện cố nhiên máy như pin, dây cáp.

b. Đối với gần như model máy tính trong vỉ nhựa:

+ thành phầm phải gồm phiếu bh 2 năm. Bên trên phiếu bảo hành có thông tin không thiếu (tên đại lý, ngày xuất chào bán …).

+ thiết bị phải có tem chống hàng giả CASIO và máy do công ty BITEX phân phối, tem dán bắt buộc còn nguyên vẹn, không xẩy ra tháo gỡ hoặc rách, tẩy xoá.

+ Thời hạn bảo hành: bh từ ngày xuất bán tốt ghi trong phiếu bảo hành.

Giá sản phẩm trên slaveslutlisa.com đã bao gồm thuế theo điều khoản hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, bề ngoài và địa chỉ giao hàng mà rất có thể phát sinh thêm ngân sách chi tiêu khác như giá thành vận chuyển, phụ mức giá hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với giao dịch giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....