NẠP THẺ GARENA BẰNG VIETTEL

Ta thấy rằng trong thời gian gần đây nhu cầu game play là khôn xiết cao. Nếu như là chúng ta là tín đồ chơi là fan hâm mộ game nào kia thì mặc dù bận cho tới đâu bạn cũng luôn dành không nhiều thới gian đùa game cũng như làm nhiệm vụ hàng ngày trong game. Đặc biệt các bạn càng bận rộn hơn khi trò chơi có các sự kiện trong ngày.

Bạn đang xem: Nạp thẻ garena bằng viettel

Nói về sự kiện thì Game của hãng Garena là một trong những hãng game mang lại ra những sự kiện game nhất. Ngoài ra nói về Garena ta còn nói về Game chất lượng được người trẻ tuổi yêu thích như đoàn kết Huyền Thoại, FIFA Online 4,... Chiếm thị trường về gamer tối đa Việt Nam.

*

Thẻ Garena có những mệnh giá nào?

Với nhiều người như vậy thì số lượng nạp thẻ trò chơi online chơi game là cực kỳ cao. Vì thế Garena xuất hiện thêm nhiều hấp thụ thẻ đảo sang Cash bằng nhiều cổng thẻ không giống nhau. Các bạn có thẻ nạp thẻ qua thẻ cào Garena, Viettel, hay vừa qua nhất Garena còn ra dịch vụ thương mại nạp thẻ qua thẻ ngân hàng.

Trước đây, bạn cũng có thể nạp Garena bởi thẻ Viettel, dẫu vậy hiện nay, thay vì chưng nạp trung gian như vậy, chúng ta có thể mua thẻ Garena với nạp thẳng vào thông tin tài khoản vừa tiết kiệm chi phí thời gian, vì tất cả thể đấu game nhanh chóng và tiết kiệm ngân sách chi phí.

Xem thêm:

Để cài thẻ Garena online trên slaveslutlisa.com, bạn chỉ cần thực hiện tại các thao tác làm việc sau:

***Lưu ý: bạn chọn tài khoản thư điện tử đang hoạt động bình thường vì khối hệ thống sẽ chuyển mã thẻ tự động qua thư điện tử này.

Bước 2: mua thẻ

Tại giao diện trang chính các bạn chọn biệu tượng công ty thẻ Garena - lựa chọn mệnh giá chỉ và con số thẻ yêu cầu mua với click " mua ngay"

Bước 3: Chọn bề ngoài thanh toán phù hợp

+ Đối với bạn trong nước: giao dịch thanh toán qua Onecom VND (thẻ Visa, mastercard) và thanh toán OnecomND (thẻ ATM có kết nối internet banking)

+ Đối với gamer Việt ở nước ngoài: thanh toán qua tài khoản Paypal hoặc Onecom ( thẻ Visa, Mastercard). Đặc biệt với chúng ta ở Úc thì có thể mua thẻ Zing qua chuyển khoản Commonwealth bank hoặc ANZ.

Bước 4: check mail nhấn thẻ.

Chỉ tốn vài phút thôi bạn đã có thể cài đặt thẻ Garena trực tuyến hối hả và huyết kiệm ngân sách tại bất kì đâu. Bên cạnh ra, nếu bạn muốn nạp thẻ Sò Garena bẳng thẻ Viettel thì cũng thực hiện các bước mua thẻ Viettel tại slaveslutlisa.com như hướng dẫn trên các bạn nhé!

Sau đấy là hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Garena bởi thẻ Viettel mau lẹ và công dụng nhất:

Bước 1: các bạn hãy đăng nhập tài khoản của chính mình trên home Garena

Bước 2: sau đó bạn sàng lọc mục hấp thụ thẻ và chọn hình đại diện của phòng mạng Viettel

Bước 3: Nhập mã thẻ và mã Pin sẽ mua tại phần nạp tiền online Viettel

Bước 4: nhấn vào chữ “nạp” để chấm dứt thủ tục hấp thụ thẻ trò chơi Garena từ thẻ cào Viettel

*

Hiện nay quanh đó nạp thẻ Garenachính thống thì cách nạp thẻ Viettel online cũng được mọi fan sử dụng.Với bài toán tích hợp những phương thức giao dịch thanh toán quốc tế trên slaveslutlisa.com, game thủ Việt tại bất cứ đâu trên trái đất cũng đều hoàn toàn có thể mua thẻ garena giỏi thẻ Viettel gấp rút và đáng tin tưởng nhất!

Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!

Mọi vướng mắc xin vui lòng contact theo địa chỉ cửa hàng để được hỗ trợ 24/24: