Nơi Có Nhiều Pokemon Nhất

Các thị trấn mập nhỏng TP Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh tập trung những Pokestop và Gym. Đây cũng chính là đầy đủ khu vực bao gồm mật độ Poketháng cao.

Bạn đang xem: Nơi có nhiều pokemon nhất


*
Người chơi Poketháng Go trên toàn nước đã bình thường tay khiến cho bạn dạng đồ Pokemon bên trên khắp toàn nước. Lượng Pokestop và Gym vẫn gia tăng nhanh khô vị người chơi ghi chụ thêm những địa điểm trên Google Maps. Tại Hà Nội Thủ Đô, khu vui chơi công viên Bách Thảo và khoanh vùng trung tâm vui chơi quảng trường Ba Đình có khá nhiều Pokestop cùng các loại Poketháng thường thấy.

*
Hồ Tây là khu vực to lớn, tiếp gần kề các địa phận của Hà Nội Thủ Đô với cũng là khoanh vùng có khá nhiều Pokemon, Pokestop lẫn Gym độc nhất vô nhị nước ta.

*
Khu Quốc Tử Giám - Văn Miếu cũng tập trung những poketháng cơ bản hệ thực thứ, côn trùng, lửa cùng một vài poketháng tâm linch.

*
Tại Thành Phố Đà Nẵng, Pokemon rải mọi ven sông Hàn.

Xem thêm:

*
Núi Ngũ Hành Sơn có tương đối nhiều Pokestop và các loại Poketháng thường chạm mặt. Tuy nhiên, địa điểm này tương đối xa đối với trung trung khu TP Đà Nẵng.

*
Tại TP HCM, Pokemon chủ yếu triệu tập làm việc những khu vui chơi công viên.

*
Công viên Tao Đàn và Dinc Độc Lập là nhì địa điểm ở vị trí chính giữa, ngay sát nhau với có không ít Pokemon. Tao Đàn đang là "điểm nóng" vị có rất nhiều Poketháng hiếm nhỏng Pikachu, Magmar, Vulpix,...

*
Phố quốc bộ Nguyễn Huệ là điạ điểm lý tưởng phát minh nhằm bắt Pokemon do vừa có tương đối nhiều Pokestop, siêng dành cho người quốc bộ cùng bao gồm Wi-Fi miễn giá tiền.

*
Thảo Cầm Viên Thành Phố Sài Gòn là chỗ có khá nhiều Pokestop duy nhất sống TPhường.HCM. Tuy nhiên, vị trí này ít được người chơi chú ý vì chưng quá lớn và tốn giá tiền cài đặt vé thăm quan.