Ốp Trong Suốt Iphone 6

Viền bằng vật liệu nhựa dẻo TPU cũng nhìn trong suốt cũng có công dụng giảm bớt tính trạng ố vàngViền phương diện trước nhô cao khoảng chừng 0.4mm khiến cho bạn bảo đảm màn hình tốt hơnCho cảm xúc cầm cố chắc chắn là vượt trội so với những mẫu ốp vào mỏng manh khác, nhờ vào nguyên liệu nhựa TPU cao cấp với kỹ năng đánh giá cao với technology chế tạo quá trội

Ốp lưng iPhone XR Nhựa dẻo Slim TPU Meetu Nude

16.000₫

Ốp lưng iPhone XS Nhựa dẻo Slyên TPU Meetu Nude

16.000₫

Ốp lưng iPhone XR Nhựa cứng viền dẻo Silk Print PC+TPU Meetu Đen

16.000₫

Ốp lưng Oppo F7 Nhựa dẻo Slyên ổn Tpu Meetu Nude

33.000₫

Bao da ipad tablet Pro 11 và ipad tablet Air 10.9 Smart Folio Grey

2.699.000₫

Với kiến tạo mỏng tanh vơi với kĩ năng bảo vệ thừa trội, ốp sống lưng iPhone 6 i-Smile Ultrathin Transparent TL chắc chắn là vẫn là sự chọn lựa buổi tối ưu cho tất cả những người đang thiết lập loại smartphone thời thượng tuyệt nhất của Apple.

Bạn đang xem: Ốp trong suốt iphone 6

*

Thiết kế mỏng manh gọn gàng, tinh tế của ốp dẻo iPhone 6/6S

Ốp sống lưng i-Smile Ultrathin Transparent TL đến iPhone 6 có mẫu mã mỏng manh gọn gàng với hồ hết đường nét sắc sảo cùng hoàn thành xong cho từng cụ thể. Sản phẩm có phong cách thiết kế độc đáo cùng với nhì phần, phần sườn lưng làm bằng nhựa Polycarbonat cứng, Phần Viền được thiết kế bởi nhựa dẻo TPU. Cả nhị phần này những là vật liệu nhựa trong veo góp hạn chế hiện tượng ố đá quý khi thực hiện vào một thời gian dài so với một số mẫu mã được thiết kế bằng làm từ chất liệu silinhỏ thường thì, đồng thời khiến cho bạn khoe được đa số mặt đường nét tinh tế và sắc sảo và phong cách trong kiến thiết ngulặng phiên bản của chiếc iPhone 6 thời thượng.

*

Khả năng bảo đảm thừa trội của ốp dẻo iPhone 6/6S

Chất liệu thời thượng với chắc chắn đưa về mang đến ốp lưng i-Smile Ultrathin Transparent TL năng lực bọn hồi cao và chống sốc tốt giúp đảm bảo an toàn quá trội cho iPhone 6 chúng ta để tách khỏi va chạm, xước xát không hề muốn. Các góc của ốp sống lưng được bo tròn sắc sảo giúp nó ôm giáp vào thân thiết bị giúp đảm bảo từng kỹ càng của dòng sản phẩm, đôi khi duy trì lắp thêm chắc hơn và đến cảm hứng cố gắng cụ xuất sắc hơn.

Xem thêm:

Trong khi, những phím bnóng được làm phẳng giúp những thao tác điều chỉnh của khách hàng thanh thanh, êm ái và dễ dãi rộng. Nhiều hơn, Phần Viền phương diện trước được thiết kế theo phong cách nhô cao đối với mnghiền trước Smartphone một khoảng chừng hết sức bé dại giúp bảo vệ màn hình hiển thị iPhone 6 rời ngoài va đụng cùng trầy xước khi để lên khía cạnh phẳng.

*

Chắc chắn loại ốp sườn lưng i-Smile Ultrathin Transparent TL đang là 1 trong trong những prúc kiện rất tốt cho cho phần nhiều ai đang sở hữu dòng iPhone 6 đẳng cấp và sang trọng với đẳng cấp. Bởi nó không chỉ có đem lại khả năng bảo đảm vượt trội mà còn khiến cho bạn khoe được gần như con đường nét tinh tế và sắc sảo của chiếc điện thoại thông minh thời thượng.