OPPO A83 GIÁ BAO NHIÊU

Điểm nổi bật Vàng đồng Đen Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về hãng sản xuất

*


*

Bài viết tấn công giá

Thiết kế tràn viền thời thượng

Smarphone OPPO A83 là chiếc điện thoại nhiều giá tốt tuy thế sở hữu 2 xu hướng hot tuyệt nhất hiện thời sẽ là screen tràn viền lạ mắt với camera AI cái đẹp đẳng cấp thừa hưởng từ bỏ Chuyên Viên selfie Điện thoại Oppo F5.

Bạn đang xem: Oppo a83 giá bao nhiêu

*

Màn hình tràn viền giống như dòng Smarphone OPPO F5 với 4 viền màn hình được làm mỏng cho hầu như thử khám phá hình hình ảnh khác biệt trước đó chưa từng có. Vấn đề này cũng khiến cho trang bị bao gồm kích thước màn hình hiển thị 5.7 inch mà lại tổng thể và toàn diện chỉ bé dại gọn gàng nhỏng một cái điện thoại thông minh màn hình 5.2 inch tuyệt 5.5 inch trước đó.

*

Màn hình tỉ lệ mới bên trên Smartphone OPPO 18:9 cho bạn phần nhiều từng trải thực hiện, tuyệt nhất là vui chơi giải trí đa phương tiện nhỏng chuẩn chỉnh địa điểm giải trí rạp chiếu phim phyên ổn. Độ phân giải ở mức khá HD+ cùng unique hình hình họa tốt dựa vào tấm nền IPS.

*

Camera AI càng chụp càng đẹp

Tuyên bố "càng chụp càng đẹp" của OPPO nói đến sự sáng ý của hệ thống camera AI. Hay trí tuệ nhân tạo được vận dụng nhằm so sánh fan chụp từ bỏ giới hạn tuổi, giới tính, phong cách tương xứng... để đưa về các chỉnh sửa đẹp tuyệt vời nhất cho từng fan.

Xem thêm:

*

Cấu hình vượt trội

Có chi phí rẻ hơn nhưng Điện thoại Oppo A83 vẫn được sản phẩm công nghệ nhỏ chip xử trí Mediatek Helio P23 tựa như Smarphone OPPO F5 đem về tính năng mạnh khỏe, mềm mịn. CMOS 32 GB cùng với RAM 3 GB.

*

Bảo mật khuôn khía cạnh sửa chữa thay thế vân tay

Tương từ như OPPO F5, A83 được bổ sung cập nhật công dụng bảo mật thông tin khuôn phương diện thời thượng đến tài năng mlàm việc khóa trang bị nhanh lẹ hơn. Cũng chính vì như vậy nhưng mà Điện thoại Oppo vứt đi cảm ứng vân tay, vấn đề này tương đối bất lợi 1 chút vị bảo mật khuôn khía cạnh ko hoạt động tốt trong môi trường thiên nhiên thiếu sáng sủa.

*

Thời lượng pin tốt

Viên pin dung tích 3.180 mAh cung cấp cho OPPO A83 1 thời lượng pin khá xuất sắc, đủ dùng toàn vẹn trong 1 ngày. Dường như Điện thoại Oppo cũng hỗ trợ một số tùy chọn tiết kiệm ngân sách và chi phí pin nhằm kéo dãn dài thời hạn buổi giao lưu của đồ vật.