Thần tăng thiếu lâm

Trong những tiểu thuyết nổi tiếng trong phòng văn Kim Dung, thiếu Lâm trường đoản cú được xem như là cội nguồn và đỉnh cao của võ học, là vị trí xuất thân của nhiều nhân vật lừng danh mọi thiên hạ. 7 phim tuyệt về thiếu Lâm Tự vẫn khai mở nhãn quan của fan xem bởi nhiều pha hành động, võ thuật tuyệt đỉnh công phu được truyền xúc cảm dựa trên những môn võ, điển tích bao gồm thật từ vùng thiền môn.

Bạn đang xem: Thần tăng thiếu lâm

Tân thiếu Lâm Tự

*

Lấy bối cảnh trung quốc vào trong những năm 1920, công ty Thanh sụp đổ, các Thủ lãnh quân sự chiến lược địa phương ráng nhau nuốm quyền, gây ra nhiều cuộc chiến đẫm máu. Hầu Kiệt – một vị tướng tá ngạo mạn, ngông cuồng – đã yêu cầu vào thiếu thốn Lâm Tự để trốn kiêng sự truy sát của Tào Man – một tướng bên dưới quyền phản nghịch trắc. Sống trong thiếu hụt Lâm Tự, Hầu Kiệt từ từ tỉnh ngộ. Anh ra quyết định quy y cửa Phật để chuộc lại mọi lỗi lầm năm xưa. Lúc Tào Man tiến công vào thiếu Lâm Tự, Hầu Kiệt đã sát cánh cùng với những tăng lữ chiến đấu đảm bảo chùa thiếu hụt Lâm.

Nam Bắc thiếu thốn Lâm

*

Nam Bắc thiếu hụt Lâm là một bộ phim truyền hình võ thuật đầy kịch tính với phần đa màn đấu võ mang phong cách đơn lẻ của hai phe cánh Thiếu Lâm danh tiếng. Bộ phim truyền hình xoay quanh cuộc phục thù cho phụ thân bị gian thần hãm sợ hãi nhiều năm trước của tè tăng Trí Minh từ bỏ Bắc thiếu hụt Lâm với thiếu niên tư Mã Yến từ phái mạnh Thiếu Lâm. Họ tình cờ phát hiện ra mình gồm mối nhân duyên từ chũm hệ trước, cùng nung nấu báo oán nhưng kế hoạch rất khó gì nhưng mà thành khi quân thù của bọn họ là Hách Sách Vương luôn luôn được đảm bảo sau Tử Cấm Thành. Thời cơ chỉ đế vào trong ngày thượng lâu của tên ác nhân.

Thiếu lâm tự (1982)

*


Vào cuối đời công ty Tùy, thiên hạ nhiễu nhương, loàn thần khắp vị trí nổi lên giành quyền lực. Tè Hổ là 1 thanh niên trẻ con bị mất cha dưới loàn đao của bầy đàn phản thần Vương cụ Sung. Anh được các cao tăng thiếu hụt Lâm cứu giúp sống và tu lại tại chùa với tên Giác Viễn. Nhằm tiêu trừ gia thế được kính vọng vào giang hồ là thiếu thốn Lâm, đồng thời cũng nhằm nhổ sạch họa căn lúc xưa, Vương chũm Sung xua quân mang đến núi thiếu hụt Lâm, hòng xóa sổ tốt nhất đại môn phái.

Đầu Danh Trạng

*

Trong suốt thời kì rối ren này, nàn đói, chiến tranh, tao loạn đã cướp đi sinh linh của ngay gần 50 triệu người. Mùa thu năm 1870, vì quá bất mãn cùng với triều đình, Đại tướng quân họ Mã đưa ra quyết định dấy binh chế tạo phản, dù con đường đã chọn là một trong con đường không tồn tại lối ra tuy vậy lòng tham cùng với sự khao khát quyền lực tối cao đã làm cho lu mờ lý trí họ Mã, ông mong mỏi mình có thể làm đề nghị một triều đại mới thay thế triều Thanh thối nát… mà lại số phận của Mã tướng quân lại bị chuyển đổi hoàn toàn bởi 3 người, họ rất nhiều là huynh đệ của nhau. Bao gồm những kẻ đó là tín đồ đưa ông lên đỉnh cao danh vọng với cũng bao gồm họ thừa nhận ông xuống nấm mèo mồ sâu.

Xem thêm: Top 7+ App Chụp Ảnh Trung Quốc Hot Nhất Hiện Nay, Top 7 App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Hot Nhất 2021

Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng

*

Phim nói về quy trình khổ luyện của thiền sư Tam Đức (Lưu Gia Huy thủ vai) tín đồ đã nghiên cứu và sử dụng thuần thục loại vũ khí mới là Côn Tam Khúc tại Thiếu Lâm từ bỏ để đổi mới cao thủ võ thuật. Tiếp nối ông đứng ra ra đời phòng đồ vật 36 của thiếu hụt Lâm tự, nơi chào đón các môn đồ tục gia tới tập luyện…


Thiếu Lâm Vấn Đạo

*

Đời Gia Tĩnh triều Minh, Gia Tĩnh đế bất lợi bất tài, triều đình bị nghiêm đảng thay giữ, triều bao gồm nội bộ phủ bại, duyên hải thì có giặc Oa hoành hành. Bây giờ toàn thể triều dã đều lâm vào hoàn cảnh tay kẻ đầu tàu Nghiêm đảng là đàn ông của gian tướng mạo Nghiêm Tung, Nghiêm ráng Phiên, triều đình đứng trước bờ vực nguy nan.

Sau lúc phương trượng quan tiền Hải của thiếu hụt Lâm ẩn dật động Đạt Ma, chúng tăng thiếu hụt Lâm lo lắng trước nàn nước, tiền thiết bị phía trước cũng hết sức mơ hồ. Kề bên đó, đệ tử tục gia mới thu nhấn của thiếu Lâm bao gồm Trình Văn Đạo, Cao kiếm Hùng, với Hải Đại Lực lại sở hữu mối thù khử môn với thân phụ con Nghiêm Thị. Vị thiên phú cực cao, nên tía người theo thứ tự được bố trí vào Đạt Ma đường, dược cục và Ban Nhược đường, nhằm tu luyện võ công, y học với thiền học.


Mặt khác, Nghiêm thế Phiên vì muốn đạt được mục đích biến Thiếu Lâm thành “vật của mình” đề xuất đã mượn danh nghĩa bình định giặc Oa để điều đụng võ tăng thiếu thốn Lâm, cấu kết với phản đồ gia dụng Thiếu Lâm, hòng bá chiếm…

Thiếu lâm tàng ghê các

*

Vào Triều Minh năm Thiên Khởi, trong trận đánh tranh giành, tướng quân Nhật phiên bản Tiểu Trạch chủ yếu Hùng bị yếu ớt thế, hắn đang dẫn quân chạy đến vùng duyên hải Trung Quốc, liên kết với hải tặc khiến họa mang đến Trung Quốc.

Lúc đó, hoàng đế Minh triều còn nhỏ, Thái giám Vương ký chuyên chính. Hắn thủ đoạn đoạt bị, hãm sợ trung thần, hủy hoại triều đình. Từ bỏ Tử Hào là bé của tổng binh ghê Đô từ Siêu. Phụ vương cậu luôn muốn đảm bảo an toàn kỉ cương triều đình. Vì chưng vậy anh chị Tử Hạo đã bị Vương Kí hãm hại, chỉ có Tử Hào được cao tăng thiếu thốn Lâm cứu vớt sống.

Được công chúa Chu Nhược cầm và bằng hữu động viên, cậu sẽ quyết vai trung phong đến thiếu Lâm Tự học tập võ và trả thù cho phụ vương mẹ. Và thường xuyên hành trình báo thù, giúp vua cứu vãn nước.