SẠC AIRPOD TRONG BAO LÂU

Trong lần giới thiệu hai bạn iPhone 7 cùng iPhone 7 Plus, nhà táo apple cũng luôn ghi nhớ gửi gắm tận tâm vào chiếc tai nghe AirPods new toanh. Thông tin về nghệ thuật của mẫu tai nghe này vẫn quá ví dụ nhưng người tiêu dùng vẫn thật sự bất thần trước thời hạn sử dụng của nó.

Bạn đang xem: Sạc airpod trong bao lâu


Thông tin thông thường về tai nghe airpod

Chiếc tai nghe AirPods ra mắt đã gây tương đối nhiều tranh cãi. Liệu rằng chúng ta có nên thay đổi việc dùng những chiếc tai nghe phổ thông tất cả dây sang tai nghe nhỏ tuổi gọn, không dây?

*

Apple sẽ thật sự tâm huyết khi ra mắt chiếc tai nghe không dây AirPods

Trong lần ra mắt, táo bị cắn đã xác minh chiếc tai nghe ko dây AirPods mới của hãng sản xuất sẽ mang đến thời lượng sử dụng lên tới mức 5 giờ đồng hồ sau mỗi lần sạc, dường như hộp đựng với kĩ năng sạc cũng cung ứng thời gian thực hiện AirPods thêm tổng số 24 giờ. Không ít người dân vẫn nghi ngại về độ "khoa trương" này của hãng.

*

Liệu rằng những thông số kỹ thuật kỹ thuật của cái tai nghe này là tất cả thật?

Tuy nhiên, gần như ngờ vực đã được đập tan trong đợt thử nghiệm. Bằng chứng là thời gian sử dụng AirPods thật sự nằm ngoài sức tưởng tượng ở điều kiện thực tế. Trong số lần thử, iPhone sử dụng app iHeartRadio và liên kết với AirPods để phát nhạc liên tục cho đến khi không còn pin. Thời gian bước đầu từ 11 giờ đồng hồ 04 phút trưa và đến tận 5 tiếng 06 phút chiều AirPods new cạn pin. Vậy tổng thời gian đã chuyển động được là 6 giờ đồng hồ 2 phút. Thật sự là một trong những khoảng thời gian đầy tởm ngạc.

*

Bất ngờ trước thời gian sử dụng lên tận 6 tiếng

Chưa hết, tai nghe AirPods lúc được sạc bởi hộp đựng đi kèm theo chỉ mất đôi mươi phút nhằm sạc đầy. Vấn đề này sẽ giúp cho tất cả những người dùng chưa phải tốn nhiều thời hạn sạc nhưng mà vẫn rất có thể nghe nhạc thoải mái. 

Hiện mẫu tai nghe này của táo apple vẫn không chấm dứt tranh gượng nhẹ vì thiết kế. Nhưng vô tư mà nói, đấy là một mẫu tai nghe gồm thời lượng pin phệ và là một kẻ thù thật sự xứng đáng gờm. 

Nhận biết bao giờ cần pin Airpod

Nhận biết trên iPhone hoặc iPad:

*

Cách dễ dàng để xem dung lượng pin trên Airpod là để Airpod lại gần iPhone hoặc iPad. Trên screen hiển thị của thiết bị sẽ hiện nút kết nối (Connect) > Nhấn liên kết tai nghe, lúc này trên iPhone/ iPad đang hiển thị tên tai nghe và dung tích pin hiện có. 

Nếu iPhone hoặc ipad tablet đã liên kết với Airpod trước đó, các bạn vào Trung tâm điều khiển và dìm vào biểu tượng tai nghe để xem tình trạng pin của AirPods.

Nhận biết trên Tai nghe: 

Một dòng khá xuất xắc ho của Airpods là tai nghe sẽ tự động hóa thông báo lúc thiết bị chuẩn bị hết pin sạc lúc nhiều người đang sử dụng tai nghe.

Nhận biết trên hộp Tai nghe:

Thông qua color đèn led trên hộp bạn có thể biết được: 

- Khi led màu đỏ: Báo hiệu pin gần đầy nếu ai đang cắm sạc, còn trong triệu chứng không cắm sạc thì pin bên dưới 80%.

Xem thêm:

- Khi đèn led chiếu sáng màu xanh: báo cáo pin đầy nếu như đang gặm sạc, còn không cắn sạc thì sạc pin trên 80%.

- Khi đèn led chiếu sáng màu trắng: Thiết bị sẵn sàng chuẩn bị ghép nối.

Hướng dẫn phương pháp sạc Airpod đúng và kéo dài tuổi thọ

Nếu mong sạc Airpods bạn chỉ việc để tai nghe vào hộp, tiếp nối cắm đầu sạc pin Lightning, lúc đèn sáng sủa là tai nghe đang được sạc.

*

Bên cạnh kia nếu AirPods của bạn có cung cấp không dây, chúng ta cũng có thể để cả hộp tất cả chứa tai nghe lên đế sạc không dây cùng những thiết bị táo bị cắn dở khác.

*

Một số chú ý hay giúp cho bạn kéo dài tuổi lâu Airpods của mình: 

- Airpod rất có thể hơn 24 giờ nghe cùng 18 giờ đồng hồ đàm thoại lúc sạc tai nghe liên tục trong vỏ vỏ hộp sạc.

- 5 giờ đồng hồ nghe và 3h đàm thoại trong mỗi lần sạc.

- Có 3 giờ nghe và 2 tiếng đồng hồ đàm thoại chỉ cách 15 phút sạc.​

Thông qua những công dụng trên bạn có thể ước lượng được thời hạn sạc tương tự như sử dụng Airpods phù hợp nhé.