Sạc Không Dây Apple Watch

Đặt bộ sạc hoặc cáp sạc của khách hàng trên bề mặt phẳng trong một khu vực thông thoáng.

Bạn đang xem: Sạc không dây apple watch

slaveslutlisa.com Watch của công ty kèm theo Cáp USB-C cỗ sạc cấp tốc từ tính của slaveslutlisa.com Watch (chỉ có trên slaveslutlisa.com Watch Series 7) hoặc cáp sạc nhanh từ tính của slaveslutlisa.com Watch (các vẻ bên ngoài máy cũ hơn). Chúng ta cũng có thể sử dụng bộ sạc MagSafe Duo hoặc Đế sạc pin từ tính của slaveslutlisa.com Watch (được phân phối riêng).

Cắm sạc cáp vào cỗ tiếp đúng theo nguồn (được phân phối riêng).

Cắm bộ tiếp vừa lòng vào ổ cắn nguồn.


Đặt Cáp USB-C cỗ sạc cấp tốc từ tính của slaveslutlisa.com Watch (kèm theo cùng với slaveslutlisa.com Watch Series 7) hoặc dây cáp sạc từ tính của slaveslutlisa.com Watch (kèm theo với những kiểu vật dụng cũ hơn) vào khía cạnh sau của slaveslutlisa.com Watch. Phương diện lõm của dây cáp gắn vào mặt sau của slaveslutlisa.com Watch của khách hàng bằng nam châm hút từ và căn chỉnh phù hợp.

Bạn nghe thấy âm báo khi quy trình sạc bắt đầu (trừ lúc slaveslutlisa.com Watch của doanh nghiệp ở chế độ im lặng) và chú ý thấy biểu tượng đang sạc

*
cùng bề mặt đồng hồ. Hình tượng có red color khi slaveslutlisa.com Watch cần năng lượng và đưa thành màu xanh khi slaveslutlisa.com Watch đã sạc.

Bạn hoàn toàn có thể sạc slaveslutlisa.com Watch ở chỗ nằm ngang với dây mang mở hoặc ở chỗ nghiêng.

Nếu nhiều người đang sử dụng Đế pin từ tính của slaveslutlisa.com Watch hoặc cỗ sạc MagSafe Duo: Đặt slaveslutlisa.com Watch của người sử dụng trên đế sạc.


slaveslutlisa.com Watch Series 7


slaveslutlisa.com Watch Series 6


slaveslutlisa.com Watch SE

*

slaveslutlisa.com Watch Series 4 với slaveslutlisa.com Watch Series 5

*

slaveslutlisa.com Watch Series 3

*

CẢNH BÁO: Để biết thông tin bình an quan trọng về pin với sạc slaveslutlisa.com Watch, hãy coi Thông tin an ninh quan trọng cho táo khuyết Watch.


Để xem tích điện còn lại, hãy chạm và giữ cuối màn hình, kế tiếp vuốt lên nhằm mở Trung trung tâm điều khiển. Để kiểm tra năng lượng còn lại nhanh hơn, hãy thêm tổng hợp pin vào mặt đồng hồ. Hãy xem tùy chỉnh thiết lập mặt đồng hồ.

*

Khi chúng ta chuyển sang trọng một ứng dụng mới, áp dụng mà ai đang sử dụng trước kia không nghỉ ngơi trạng thái mở hoặc không chỉ chiếm tài nguyên hệ thống, nhưng áp dụng vẫn hoàn toàn có thể “làm mới” – kiểm tra phiên bản cập nhật cùng nội dung mới – trong nền.

Việc có tác dụng mới các ứng dụng trong nền hoàn toàn có thể sử dụng mang đến năng lượng. Để tăng buổi tối đa thời lượng pin, chúng ta có thể tắt tùy lựa chọn này.

Mở ứng dụng setup bên trên slaveslutlisa.com Watch của bạn.

Đi tới thiết lập chung > Làm mới trong nền, tiếp nối tắt Làm mới trong nền để tắt tùy lựa chọn làm mới cho toàn bộ các ứng dụng của người tiêu dùng hoặc tắt tùy chọn làm mới cho các ứng dụng riêng rẽ lẻ.


Ghi chú: Các áp dụng có tổng hợp trên mặt đồng hồ thời trang hiện tại sẽ thường xuyên làm mới, trong cả khi setup làm mới ứng dụng trong nền của bọn chúng bị tắt.


Bạn hoàn toàn có thể đặt slaveslutlisa.com Watch ở chế độ Dự trữ năng lượng để kéo dài thời gian tích điện pin còn lại. slaveslutlisa.com Watch của công ty vẫn hiển thị thời hạn nhưng bạn không thể sử dụng những ứng dụng.

Xem thêm:

Chạm cùng giữ cuối màn hình, tiếp đến vuốt lên nhằm mở Trung trọng tâm điều khiển.

Chạm vào xác suất pin, tiếp nối kéo thanh trượt Dự trữ tích điện sang bên phải.

*

Mẹo: Nếu các bạn có các thiết bị chạy bởi pin như AirPods, được liên kết với slaveslutlisa.com Watch qua Bluetooth, mức điện tích sót lại của chúng xuất hiện thêm trên màn hình này.


Khi mức pin giảm đi còn 10% trở xuống, slaveslutlisa.com Watch lưu ý bạn và cho chính mình cơ hội gửi sang cơ chế Dự trữ năng lượng.

*

Khi slaveslutlisa.com Watch của công ty hầu như hết năng lượng, sản phẩm sẽ auto chuyển sang chính sách Dự trữ năng lượng.


Mẹo: Để biết những mẹo nhằm tăng tối đa thời lượng pin, hãy xem Tăng về tối đa thời lượng pin và tuổi lâu tại trang web của slaveslutlisa.com.


Khởi rượu cồn lại slaveslutlisa.com Watch của công ty – nhấn với giữ nút sườn cho tới khi logo táo xuất hiện.

Pin phải còn ít nhất 10% nhằm slaveslutlisa.com Watch của doanh nghiệp khởi hễ lại.


Mở ứng dụng thiết đặt trên slaveslutlisa.com Watch của bạn.

Chạm vào Pin.

Màn hình pin sạc hiển thị tỷ lệ pin còn lại, một biểu đồ chi tiết về lịch sử vẻ vang sạc pin cách đây không lâu và thông tin về thời gian pin được sạc vừa mới đây nhất.


Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu về dung lượng của pin sạc slaveslutlisa.com Watch so với lúc pin còn mới.

Mở ứng dụng cài đặt trên slaveslutlisa.com Watch của bạn.

Chạm vào Pin, kế tiếp chạm vào chứng trạng pin.

slaveslutlisa.com Watch chú ý bạn nếu dung tích pin bị sút đáng kể, chất nhận được bạn kiểm tra những tùy lựa chọn dịch vụ.


Để giảm tốc độ lão hóa pin, slaveslutlisa.com Watch sử dụng công nghệ máy học trên thiết bị nhằm ghi nhớ kiến thức sạc pin hàng ngày của người tiêu dùng nên hoàn toàn có thể đợi hoàn toàn sạc vượt 80% tính đến khi bạn phải sử dụng thiết bị.