Sửa jack cắm tai nghe

Tai nghe là phụ kiện luôn luôn phải có của bất kỳ ai áp dụng diện thoại. Mặc dù nhiên, tai nghe cũng tương đối dễ bị lỗi khi sử dụng và bảo vệ chúng sai cách. Vậy làm gắng nào nếu lỗ cắm trên tai nghe điện thoại cảm ứng thông minh bị hư? Đọc ngay bài viết dưới trên đây để tìm kiếm câu vấn đáp nhé!

Cách sửa lỗi jack cắm tai nghe ko hoạt động

Hiện tượng và lý do lỗ cắm tai nghe smartphone bị hư

Tai nghe bị hư sẽ có hiện tượng sau:

Không thể nghe nhạc giỏi đàm thoại bởi tai nghe mặc dù loa kế bên vẫn thực hiện bình thườngÂm thanh của tai nghe bị rè, nhỏ

Nguyên nhân:

Do chân của tai nghe không khớp với jack tai nghe cần bị lỗi khi sử dụngDo jack cắm tai nghe bị bẩnDo bị lỗi phần mềmDo đồ vật phát music bị rơi vỡ lẽ hoặc thâm nhập nước khiến cáp liên kết main cùng với jack tai nghe bị hỏng.

Bạn đang xem: Sửa jack cắm tai nghe

*

5 biện pháp khắc phục lỗ cắn tai nghe điện thoại thông minh bị hư

Bạn hoàn toàn có thể thử 5 giải pháp khắc phục lỗ cắn tai nghe điện thoại cảm ứng thông minh bị lỗi ngay dưới đây nhé!

Kiểm tra coi tai nghe của doanh nghiệp có bị lỗi không

Đầu tiên hãy đánh giá lại thật kỹ càng xem jack cắm tai nghe của người sử dụng có bị nứt gì hay không hoặc vấn đề đến từ đâu. Để kiểm tra, bạn chỉ cần cắm tai nghe vào lắp thêm phát nhạc bất kỳ có jack gặm 3,5mm. Nếu không nghe được âm thanh nào, bạn có thể đôi vật dụng phát nhạc. Giả dụ vẫn không nghe được thì sự việc nằm ở mẫu tai nghe của bạn.

Kiểm tra xem điện thoại thông minh có đang liên kết với vật dụng khác thông qua Bluetooth

Nếu năng lượng điện thoại của chúng ta đang được liên kết với các thiết bị bluetooth khác như tai nghe không gây, loa,... Thì sẽ khiến jack cắm tai nghe bị vô hiệu hóa. Thông thường khi chúng ta cắm tai nghe thì điện thoại sẽ tự nhấn dạng và hoạt động thông thường kể cả khi liên kết bluetooth đang bật. Tuy nhiên cũng rất có thể xảy ra những sự cầm nên cần kiểm tra kỹ lại.

*

Để tự khắc phục, chúng ta chỉ cần thiết đặt sau đó xem Bluetooth có đang bật hay không. Hãy tắt kết nối bluetooth đi, gặm tai nbghe lại một đợt tiếp nhữa xem bọn chúng đã hoạt động được xuất xắc chưa.

Vệ sinh Jack cắn tai nghe

Thông thường các bạn rất ít khi lưu ý và lau chùi cho jack cắm tai nghe. Tuy vậy đây lại là địa điểm dễ bám bụi bẩn, xơ vải vóc và khiến kết nối của tai nghe với jack cắn bị ngăn lại.

Xem thêm:

Hãy dùng cái tăm bông bé dại để vệ sinh phần jack gặm tai nghe. Hãy thật nhẹ nhàng và cảnh giác khi dọn dẹp và sắp xếp để tránh làm cho hỏng hóc những thiết bị bên phía trong nhé. Sau khi dọn dẹp và sắp xếp xong, hãy thử lại đợt nữa xem tai nghe vẫn hoạt động bình thường hay chưa.

*

Kiểm tra thiết đặt lại âm nhạc và khởi động thiết bị

Nếu tai nghe của người sử dụng vẫn chưa chuyển động được thì có thể lỗi tới từ phần cài đặt âm thanh trên điện thoại cảm ứng của bạn. Bạn hãy thử bằng cách mở phần cài đặt âm thanh và chất vấn mức âm lượng ở trên đó. Sau đó, kéo âm thanh lên mức cao nhất để test tai nghe.

Ngoài ra, bạn có thể thử tắt nguồn smartphone và khởi rượu cồn lại xem các sự cố này đã làm được khắc phục hay không nhé!

Mang mang đến trung tâm bảo hành

Nếu 4 giải pháp trên không sở hữu lại tác dụng thì chứng tỏ vấn đề nghiêm trọng hơn bạn tưởng. Nếu điện thoại của chúng ta vẫn còn bảo hành thì hãy cấp tốc chóng đem đến trung tâm bảo hành để được xung khắc phục. Sẽ tốn tương đối nhiều thời gian để mong chờ đấy nhé!

Sửa lỗi lỗi lỗ cắn tai nghe điện thoại thông minh ở đâu uy tín?

*

Nếu năng lượng điện thoại của chúng ta không còn thời gian bảo hành thì bạn nên tìm đến những đơn vị thay thế jack tai nghe điện thoại uy tín, unique nhất. Hãy hối hả mang điện thoại cảm ứng thông minh và tai nghe của người tiêu dùng đến tuy vậy Long media để những nhân viên kỹ thuật tay nghề cao tài đây hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

Không chỉ sửa chữa nhanh, bảo đảm chất lượng mà túi tiền sửa chữa tại song Long truyền thông media rất rẻ. Đi kèm với đó là chế độ bảo hành lâu dài mang lại khách hàng.

Trên đây là 5 cách sửa lỗ gặm tai nghe trên điện thoại cảm ứng thông minh bị hỏng và địa chỉ cửa hàng sửa lỗi lỗi jack cắn tai nghe uy tín duy nhất tại Hà Nội. Hy vọng nội dung bài viết đã cung ứng được nhiều kỹ năng hữu ích cho mình đọc! Trân trọng!