Tải Bluetooth Cho Win 7

Bluetooth là một thành phần rất quan tiền trọng bên trên laptop. Sẽ giúp các bạn tiến hành kết nối với thiết bị công nghệ bluetooth không dây tương ứng để sử dụng. Nhưng các bạn đã biết được cách thiết đặt bluetooth cho laptop win 7 xuất xắc chưa? Hãy cùng theo dõi những phân chia sẻ dưới đây từ sửa máy tính xách tay Đà Nẵng slaveslutlisa.com nhé!

Bluetooth là gì?


Bluetooth là một chuẩn kết nối không dây khoảng ngắn. Được thi công chuyên dành cho những kết nối thiết bị cá thể ở trong khoảng phạm vi băng tần là 2,4Ghz. Với công nghệ này, các bạn rất có thể sử dụng để liên kết hay chuyển dữ liệu với nhau giữa những thiết bị ko dây. Mặt cạnh đó là gửi cuộc hotline và tài liệu như danh bạ và lịch giữa những desktop giỏi notebook.

Bạn đang xem: Tải bluetooth cho win 7

*

Chuẩn liên kết Bluetooth đã được tích hợp sẵn trên số đông mọi thiết bị cầm tay và cả bên trên laptop. Như vậy sẽ giúp cung cấp nhiều kĩ năng hữu ích cho những người sử dụng. Công nghệ bluetooth không dây sẽ hoạt động hiệu quả trong tầm 10m có tốc độ truyền dữ liệu là 1Mbps.

Hướng dẫn cách thiết đặt bluetooth cho máy tính win 7

Để có thể cài đặt bluetooth cho máy tính xách tay win 7 nhanh nhất. Các bạn hãy thực hiện theo trình tự các bước như sau:

Bước 1: Trước khi cài công nghệ bluetooth không dây cho win 7. Trước hết, các chúng ta phải chắc chắn rằng trên thứ của bạn sẽ được nhảy Bluetooth. Đồng thời, đầu liên kết Bluetooth vào laptop đang làm việc trên Windows 7. Khi đã đảm bảo được điều đó, bạn mở Start Menu lên và lựa chọn Control Panel. Từ menu Control Panel, các bạn liên tục chọn vào mục View devices & printers.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào mục Add a devices để thiết lập bluetooth mang đến win 7.

*

Bước 3: Lúc này, bạn hãy đợi trong giây lát để hệ thống của Windows 7 thực hiện tìm kiếm kiếm. Cho đến khi lắp thêm mà các bạn muốn kết nối đã hiển thì. Bạn hãy dìm chọn tức thì để tiếp tục quá trình thiết lập bluetooth cho laptop win 7.

*

Bước 4: Sau đó, sẽ sở hữu được thông báo với nội dung “this device has been successfully added khổng lồ this computer”. Thông báo việc cài bluetooth win 7 đã hoàn tất. Lúc này, bạn hãy nhận close và hoàn toàn có thể sử dụng bình thường.

*

Ngoài ra, giả dụ như các bạn xem xét thì sinh hoạt phía dưới còn xuất hiện thông báo khác. Đó là driver của đồ vật đó đang được tiến hành cài bỏ lên trên máy tính của các bạn.

*

Sau khi đã setup bluetooth win 7, sẽ sở hữu thông báo Ready to use hiển thị như hình bên dưới.

Xem thêm:

*

Trên thực tế, cách thiết đặt bluetooth cho máy tính win 7 không hề khó. Các chúng ta chỉ cần đảm bảo rằng đồ vật tính của công ty có hỗ trợ Bluetooth. Đồng thời, nó đã có kích hoạt bằng các thao tác thủ công hay những phần mềm cai quản chuyên biệt.

*

Kiểm tra công nghệ bluetooth cho laptop

Để kiểm tra thiết bị bluetooth cho laptop của các bạn thực hiện như sau:

Mở trình quản lý thiết bị (Device Manager)

Khi các bạn mở trình quản lý thiết bị (Device Manager), các phần cứng trong máy tính xách tay của mình đều được hiển thị theo thứ tự của bảng chữ cái. Nhìn vào đây, các bạn sẽ thấy được tính năng công nghệ bluetooth không dây của mình đã được cài đặt trên máy tính hay chưa.

Trong windows 7, các bạn nhấn vào Start Menu và trên thanh tìm kiếm hãy nhập dòng chữ Device Manager. Sau thời điểm hiển thị kết quả hãy nhấn chọn vào nó.

*

Tìm bluetooth Radios trong danh sách hiển thị

Nếu các bạn thấy mục Other devices vào Device Manager thì bluetooth không dây các bạn đã cài đặt bên trên laptop. Để kiểm tra sự hoạt động của Bluetooth, các bạn hãy mở rộng mục. Nếu xuất hiện biểu tượng dấu than màu vàng thì lúc này các bạn đề nghị cài đặt driver làm thế nào cho phù hợp. Như vậy, bluetooth không dây mới có thể hoạt động được.

*

Đối với trường hợp này, các bạn yêu cầu chọn vào Bluetooth Driver Installer.

Tìm trong mục Network adapters

Khi nhìn vào mục Network adapters, các bạn sẽ thấy hiện lên danh sách các mạnh kết nối ko dây hoặc có dây. Nếu công nghệ bluetooth đã được cài đặt trên laptop thì sẽ hiện lên.

Trong trường hợp máy tính xách tay của các bạn không cài đặt Bluetooth, hãy chọn Bluetooth USB. Cách sử dụng giống với ổ USB bình thường vì thế các bạn chỉ cần cắm vào cổng USB là được.

*

Như vậy là sửa laptop Đà Nẵng slaveslutlisa.com vừa lý giải đến các bạn cách cài đặt bluetooth cho máy tính xách tay win 7 đơn giản nhất. Hãy theo dõi và áp dụng tức thì để có những trải nghiệm thú vị nhé! Bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết nếu có bất kỳ thắc mắc nào.