Tai nghe iphone không dây

Các phụ kiện mà táo bị cắn đưa ra bao giờ cũng làm cho một cơn sốt bắt đầu trên thị trườngvà đối với dòng tai nghe không dây iPhone cũng ko ngoại lệ. Những share trong nội dung bài viết sau đây công ty chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thành phầm này.

Bạn đang xem: Tai nghe iphone không dây


Nếu như mày mò thì chắc hẳn rằng rằng chúng ta biết rằng tai nghe không dây iPhone chính là phụ khiếu nại được Apple phát hành cùng với hai bạn iPhone 7 và iPhone 7 Plus cùng với tên riêng là AirPods. Sản phẩm được thiết kế với nổi bật cùng nhiều tính năng đặc biệt. Từ đó giúp đưa về vẻ đẹp nhất sang trọng cũng như nhiều phần đa trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Thiết kế tai nghe không dây iPhone

Khi nhìn nào tai nghe AirPods chúng ta cũng có thể thấy nó gồm hình dáng bên ngoài gần như như là với tai nghe EarPods tuy nhiên lạiloại loại bỏ phần dây đeo. Khi áp dụng chiếc tai nghe này để giúp đỡ bạn bao gồm được cảm hứng sang trọng, văn minh và thoải mái hơn hết sức nhiều.

*

Tìm phát âm tai nghe không dây iPhone

Công nghệ trêntai nghe ko dây iPhone

Với tai nghe hãng apple AirPods thì bạn cũng có thể thấy rõ rằng sản phẩm đã được trang bị tương đối nhiều những công nghệ thông minh và tiên tiến vượt trội như thể chip không dây, cảm ứng gia tốc cùng cảm biến hồng ngoại… bởi vì vậy đưa về sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn bị đốn gục vị tai nghe không dây iPhone.

Bên cạnh đó thì bên trong tai nghe AirPods còn áp dụng chip W1 do vậy mang đến khả năng kết nối Bluetooth cực cấp tốc và ổn định định. Ngoài ra sản phẩm mang lại khả năng duy trì âm thanh ổn định định bảo đảm an toàn nâng cao trải nghiệm cho tất cả những người dùng. Tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn nhờ cảm biến hồng ngoại còn giúp bạn phát hiện tại được máy nào đang rất được sử dụng.

Xem thêm:

Do kia tai nghe ko dây iPhone sẽ auto trong bài toán chơi hoặc chấm dứt phát nhạc mà không nhất thiết phải đến sự hỗ trợ của người dùng. Với technology beam-forming còn làm cho tai nghe AirPods giảm nhiễm với tiếng ồn xung quanh hiệu quả.

Thời lượng sạc pin của tai nghe iPhone

Theo chào làng của công ty sản xuất, thời lượng pin sạc của tai nghe ko dây iPhone rất lâu mang lại 24 giờ đồng hồ đeo tay và nấc dùng liên tiếp trong thời gian lên tới mức 5 giờ đồng hồ thời trang để sạc đầy. Và chỉ sạc trong vòng 15 phút bạn đã có thể sử dụng lên đến mức 3 giờ.

*

Khả năng liên kết tai nghe không dây iPhone

Khả năng kết nối của tai nghe không dây iPhone cũng hối hả và dễ dàng. Phụ thuộc Bluetooth thì chúng ta có thể kết nối thành phầm cùng với sản phẩm công nghệ khác linh động hơn. Chỉ việc chạy quả táo 10 thì rất có thể kết nối cùng với tai nghe AirPods. Vị đó, khi chắt lọc tai nghe không dây iPhone 11, iPhone 10 thì AirPods vẫn luôn luôn là cái thương hiệu hàng đầu.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tai nghe AirPods cùng rất Mac và táo bị cắn dở Watch thì chỉ để hệ quản lý và điều hành Sierra đối với Mac và hãng apple thì rất cần được chạy hệ điều hành watchOS 3.

Bài viết hi vọng rằng đã giúp cho bạn hiểu rõ rộng về tai nghe ko dây iPhone. Nếu như bạn còn bất kể câu hỏi hay vướng mắc liên quan chúng ta hãy liên hệ với Huy Phong để nhận được sự bốn vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên cấp dưới bạn nhé.