Tai nghe không dây jbl

193f1eb3>)
*

*

*

*

*

Không giới hạn

Thoải mái thưởng thức những bài nhạc mà mình yêu mến cũng như cai quản cuộc gọi hay luyện tập thể dục thể dục thể thao một cách tự do thoải mái với technology kết nối ko dây hiện nay đại.

Bạn đang xem: Tai nghe không dây jbl


Âm thanh slaveslutlisa.com Signature Sound

Đắm chìm vào unique âm thanh slaveslutlisa.com Signature Sound đỉnh điểm mà slaveslutlisa.com đã gói gọn gàng trong mẫu mã thiết kế nhỏ tuổi gọn, thông minh.


24 giờ phân phát lại

Đắm chìm vào không gian âm nhạc trường đoản cú do, không rào cản suốt cả ngày dài với công nghệ kết nối ko dây thuộc 4 giờ phát nhạc tiếp tục cùng 20 giờ nhờ vào pin sạc dự phòng được tích thích hợp trong túi xách tay sản phẩm.


*

Vỏ pin thông minh

Bảo vệ cùng sạc tai nghe khi không sử dụng. Tai nghe cung ứng 20 giờ pin sạc dữ trữ cùng technology sạc nhanh với một giờ áp dụng chỉ trong tầm 15 phút sạc.


*

Cuộc call rảnh tay

Micro tích hợp cho các cuộc gọi điện thoại cảm ứng rõ ràng. Tự động hóa chuyển đổi cơ chế âm thanh nổi đối chọi âm đến trải nghiệm cuộc gọi tự nhiên.

Xem thêm:


*

Chế độ call thoại

Tự động chuyển sang đơn âm khi thực hiện cuộc call điện thoại, mang lại trải nghiệm cuộc gọi tự nhiên và thoải mái hơn.


*

Dễ dàng điều khiển

Kiểm soát trọn vẹn các cuộc gọi và âm nhạc của người tiêu dùng với một nút trực quan duy nhất.


*

Cố định cứng cáp chắn, thoải mái khi mang

Công thái học cực tốt trong lớp với 3 form size đầu tai với 2 kích thước tay áo gel bảo đảm an toàn phù hợp bình an luôn ở mặt bạn, bất cứ bạn đang làm cho gì.


triển khai các cuộc gọi, nghe nhạc, năng động - dều là sự việc lựa chọn của bạn. Dẫu vậy điều cần nhớ là dù chúng ta lựa chọn ra làm sao thì gần như không đề xuất đến sự hỗ trợ của những loại dây cáp rườm rà.
Tai nghe nhét tai ko dây slaveslutlisa.com Free cung cấp slaveslutlisa.com Signature Sound trực quan cùng thông minh. Trọn vẹn không bao gồm dây và dễ sử dụng, slaveslutlisa.com free là tín đồ bạn sát cánh linh hoạt của người tiêu dùng cho những cuộc gọi, music và lối sinh sống năng động. Với thời lượng pin lên đến mức 24 giờ: 4 tiếng nghe liên tục trên tai nghe cùng với đôi mươi giờ sao lưu từ hộp sạc thông minh. Phần đầu tai nghe cùng với 3 kích cỡ mang đến sự phù hợp phù hòa hợp cho một ngày dài sử dụng cùng hoạt động. Kiến thiết được chứng nhận IPX5 chống thấm sẽ chuyển động bất đề cập thời tiết nắng mưa. Nâng cao trải nghiệm nghe của công ty theo bố cách dễ dàng: (1) sử dụng một củ tai cho các cuộc gọi, (2) thực hiện hai tai nghe nhằm nghe nhạc và (3) thêm tay áo gel để phù hợp an ninh trong quá trình tập luyện.
1 x Tai nghe slaveslutlisa.com không tính phí 1 x hộp đựng kèm sạc sạc 2 x bộ bọc cố định và thắt chặt (M, L) 3 x form size nút tai silicone (S, M, L) 1 x dây cáp sạc micro USB 1 x phía dẫn áp dụng 1 x phía dẫn an toàn 1 x Phiếu bảo hành 1 Phiếu cảnh báo

We noticed that you already have products in your cart. In order to địa chỉ cửa hàng spare parts we have to empty your current cart.