Cách Tải Pubg Mobile Pc Laptop

PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) PC là cái thương hiệu không thể thừa không quen cùng với những tín đồ của mẫu game Battle Royale. Trong game tín đồ nghịch sẽ được thả xuống quần đảo hoang thuộc 99 người đùa không giống. Nhiệm vụ của mình là tích lũy vũ trang, thiết bị cùng võ thuật để phát triển thành người chơi tồn tại ở đầu cuối. Để trải nghiệm đùa PUBG bên trên những đồ vật screen lớn hơn, bạn hoàn toàn có thể thiết lập cùng cài đặt game bên trên máy vi tính. Bài viết sau đây slaveslutlisa.com Computer đang lý giải các bạn một trong những phương pháp cài đặt PUBG PC với cài đặt đặt lên lắp thêm.

Bạn đang xem: Cách tải pubg mobile pc laptop

*


TÓM TẮT NỘI DUNG

Các giải pháp thiết lập PUBG PC

Yêu cầu cấu hình về tối thiểu

Để sở hữu PUBG PC, thử khám phá đồ vật của bạn:

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit, Windows 8.1, Windows 10.Bộ nhớ: RAM 8 GB.GPU: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB hoặc AMD Radeon R7 370 2GB.DirectX: 11.0Kết nối mạng: Kết nối mạng Internet băng thông rộng.Dung lượng trống ổ cứng: ổ cứng buổi tối đa 30 GB dung tích trống.

Lưu ý quan trọng đặc biệt, đòi hỏi hệ thống buổi tối thiểu cài đặt PUBG PC với download đặt lên trên sản phẩm công nghệ không đem về cho tất cả những người nghịch đề nghị chơi trò giải trí mượt độc nhất vô nhị.

Yêu cầu thông số kỹ thuật khuyến nghị

Để đạt được tận hưởng nghịch PUBG PC bên trên máy tính xách tay mượt độc nhất vô nhị, tinh giảm xảy ra chứng trạng đơ, lag khi thi đấu game, bên dưới đấy là cấu hình thứ lời khuyên nhưng mà slaveslutlisa.com Computer khuyến nghị chúng ta nên trang bị:

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit, Windows 8.1, Windows 10.CPU: Hãng Intel i5-6600K / AMD Ryzen 5 1600.Sở nhớ: RAM 16 GB.GPU: NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB / AMD Radeon RX 580 4GB.DirectX: 11.0Kết nối mạng: Kết nối mạng Internet đường truyền rộng.Dung lượng trống ổ cứng: Tối tgọi 30 GB.

Các phương pháp cài PUBG PC

Cách 1: Tải PUBG PC trên Steam

PUBG PC hiện nay tất cả sẵn trên Steam. Tuy nhiên để bước đầu các bạn sẽ đề xuất setup Steam, siêu thị trò chơi máy tính, bên trên laptop của bản thân và thực hiện tiếp theo quá trình dưới đây:

Cách 1: Truy cập tại trên đây để download Steam cho Windows về máy với thiết đặt. https://store.steampowered.com/about/

Cách 2: Tiếp theo triển khai mtại vị trí mượt Steam mà lại các bạn vừa thiết lập để lên trên laptop của chính bản thân mình và đăng nhập tài khoản. Trong trường đúng theo ví như chưa có thông tin tài khoản Steam chúng ta cũng có thể chế tạo một tài khoản bắt đầu.

Bước 3: Sau khi singin tài khoản Steam, cuộn xuống góc bên dưới cùng cửa sổ, kiếm tìm với click chọn Add a Game (thêm game) => Browse the Steam Store for Games (để mắt tới qua shop Steam) => nhập PUBG vào size search.

Bước 4: Trên list tác dụng hiện trên màn hình hiển thị, clichồng lựa chọn PUBG cùng chọn Add a cart (cấp dưỡng giỏ hàng), chọn cách thức thanh khô toán nhằm hoàn chỉnh quy trình.

Xem thêm:

do đó là bạn đang hoàn chỉnh quy trình tải PUBG PC và sẽ rất có thể chơi game tức thì bên trên thứ của chính mình.

Cách 2: Tải PUBG PC miễn phí

Một phương pháp không giống nhằm mua PUBG PC trên các máy tính xách tay thông số kỹ thuật “trung bình trung” với không chiếm hữu những tài nguim hệ thống là mua về phiên bản PUBG Lite, phiên bạn dạng miễn phí tổn cùng thu gọn gàng của PUBG PC.

Để làm cho được điều đó, chúng ta triển khai theo các bước bên dưới đây:

Cách 1: Truy cập trang PUBG Lite nhằm cài game về thiết bị và thiết lập. Hoặc cách khác là bạn cũng có thể truy vấn tại đây. https://www.pubglitepc.co/

Cách 2: Sau Khi cài đặt xuống cùng cài đặt chấm dứt PUBG Lite, tiến hành msống game với singin thông tin tài khoản của người tiêu dùng. Bên cạnh đó nếu như chưa tồn tại tài khoản PUBG, chúng ta cũng có thể tạo nên thông tin tài khoản bắt đầu.

Cách 3: Tiếp theo cliông chồng lựa chọn nút Install (cài đặt). Thao tác này để cài PUBG PC cùng download đặt lên trên bộ nhớ laptop.

Bây giờ bạn đã sở hữu thể nghịch PUBG PC bên trên máy tính xách tay của bản thân mình nhưng chưa phải tkhô nóng toán thù bất kỳ khoản giá thành nào.

Trên phía trên slaveslutlisa.com Computer vừa hướng dẫn bạn 2 phương pháp tải PUBG PC thông qua Steam với thiết lập phiên bạn dạng PUBG Lite. Tải tức thì PUBG PC về sản phẩm và tận hưởng hầu hết time hồi hộp với không hề thua kém phần kịch tính.