Tải ứng dụng về máy

CH Play (Google Play Store) là kho ứng dụng khổng lồ hỗ trợ đầy đủ các nhu cầu cho những người dùng điện thoại Android. Tuy vậy bạn gồm biết CH Play còn có thể sử dụng được trên laptop không? Hãy cùng Điện trang bị XANH khám phá cách mua CH Play về máy vi tính qua nội dung bài viết bên bên dưới nhé!

1 Ứng dụng CH Play là gì?

CH Play (tên điện thoại tư vấn khác là Google Play Store) là một cửa hàng ứng dụng phổ biến dành cho những bạn sử dụng hệ điều hành quản lý Anndroid. Trên đây, chúng ta có thể thoải mái lựa chọn, cũng như thiết lập những ứng dụng miễn giá thành cho sản phẩm của mình.

Bạn đang xem: Tải ứng dụng về máy

Tại CH Play, hồ hết phần mềm phần lớn được kiểm định khá nghiêm ngặt trước lúc cho lên cửa hàng ứng dụng, chính vì thế bạn không phải băn khoăn lo lắng về vấn đề bản quyền hoặc sợ hãi thiết bị của bản thân mình bị lây lan vi-rút.

2 giải pháp tải và setup CH Play về trang bị tính

Bước 1: Bạn truy vấn vào website bluestacks.com, sở hữu file thiết đặt BlueStacks về sản phẩm tính.


Lưu ý: Hiện ni BlueStacks đã bao gồm phiên bạn dạng mới nhất đó là BlueStacks 5. Chúng ta có thể tải về phiên bản BlueStacks 4, hoặc phiên phiên bản cho hệ quản lý và điều hành macOS TẠI ĐÂY.


BlueStacks 5 sẽ chuyển động trên các hệ thống đáp ứng nhu cầu các yêu cầu khối hệ thống tối thiểu. Cấu hình buổi tối thiểu khi setup BlueStacks 5 gồm:

Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 trở lên.CPU: intel hoặc AMD.RAM: sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp phải có tối thiểu 4GB RAM (Lưu ý: không gian đĩa 4GB trở lên ko thể sửa chữa thay thế cho RAM).

Xem thêm:

HDD: Trống tối thiểu 5GB.Bạn yêu cầu là quản trị viên (Administrator) trên máy vi tính của mình. Cập nhật driver bối cảnh lên phiên bản mới nhất.


Bước 2: Bạn mở file setup vừa tải, chọn Install Now nhằm tiến hành thiết đặt BlueStacks.

Bước 3: Phần mềm BlueStacks vẫn tiến hành cài đặt CH Play để bạn cũng có thể đăng nhập vào.

Bước 4: sau khi quá trình thiết lập hoàn tất, bạn chọn vào biểu tượng CH Play trên màn hình hiển thị chính của Bluestacks.

Bước 5: bạn chọn Sign in để đăng nhập vào CH Play.

Bước 6: Đăng nhập tài khoản Google của bạn.

Bước 7: Sau khi singin xong, muốn truy vấn vào CH Play, chúng ta nhấn vào hình tượng ngôi đơn vị rồi chọn biểu tượng CH Play vào giao diện.

Bước 9: Vậy là chúng ta đã hoàn tất thiết đặt CH Play trên máy tính xách tay rồi. Giờ đồng hồ đây bạn cũng có thể tải bất cứ ứng dụng nào mà lại bạn thích thú và thực hiện trực tiếp trên thứ tính.