CÁCH TẢI ZALO VỀ MÁY TÍNH PHIÊN BẢN MỚI NHẤT

Zalo là 1 trong những ứng dụng nhắn tin, điện thoại tư vấn điện miễn phí giành riêng cho mọi hệ quản lý điện thoại. Với để thuận tiện cho người dùng thì zalo cũng đã cải cách và phát triển phiên phiên bản zalo trên sản phẩm tính. Nguyễn Kim đã hướng dẫn bí quyết cài đặt, giải pháp tải zalo về máy tính miễn giá tiền với phiên bạn dạng mới độc nhất “cực” đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Cách Tải Zalo Về Máy Tính Phiên Bản Mới Nhất


Tính năng của zalo trên laptop (zalo pc)?

Hiện nay vận dụng zalo pc đã xuất hiện trên nền tảng hệ điều hành quản lý Windows, Mac OS của PC, laptop, điện thoại cảm ứng thông minh và đem lại những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất sau:

Tối ưu hóa truyện trò thông qua đoạn clip call, nhắn tin với vận tốc nhanh và hình hình ảnh sắc nét.Hỗ trợ chụp màn hình, tìm kiếm và tịch thu tin nhắn một thể lợi.Hỗ trợ gửi file, ảnh, đoạn clip cực nhanh với dung tích lớn lên tới mức 1GB.Đồng bộ tin nhắn với năng lượng điện thoại tiện lợi và nhanh chóng chỉ với cùng 1 nút bấm.Chat nhóm giới hạn max giúp về tối ưu trong dàn xếp công việc.

Tải Zalo về máy smartphone Samsung

Cách cài Zalo về laptop Windows, Macbook

Để cài đặt zalo về máy vi tính miễn phí, bạn triển khai theo công việc sau:

*

Bước 2. Bấm “Tải Ngay” để sở hữu zalo về máy tính miễn phí.

*

Bước 3. Khi tải thành công, tập tin zalo pc vẫn xuất hiện phía bên trong thư mục vật dụng tính.

*

Thông tin về zalo pc phiên bạn dạng mới nhất:

Nhà phát hành: VNG Corp.Phiên bản: 21.7.1.Nền tảng hỗ trợ: tương thích với các phiên phiên bản Windows, Mac OS.Dung lượng: 88.59 MB.

Cách thiết đặt Zalo trên máy tính Windows, Macbook

Để thiết đặt zalo trên máy tính xách tay Windows, macbook bạn thực hiện theo công việc sau:

Bước 1. Đến thư mục cất tập tin zalo pc vừa sở hữu (thường là Downloads).

*

Bước 2. Để tiến hành thiết lập zalo trên máy tính, nhấn 2 lần chuột trái vào tập tin zalo; Hoặc nhấn chuột đề xuất vào tập tin zalo và lựa chọn Open.

*

Bước 3. Khi cài đặt zalo trên máy vi tính thành công, biểu tượng zalo sẽ mở ra trên giao diện Desktop của pc, laptop. 

Các phương pháp đăng nhập Zalo trên máy tính bằng ứng dụng tải về

Để singin Zalo trên thứ tính chúng ta có thể thực hiện 1 trong các 3 bí quyết sau, dễ dàng và đơn giản và luôn thể lợi:

Cách đăng nhập bằng số smartphone và mật khẩu

Bước 1. Mở áp dụng zalo trên sản phẩm công nghệ tính, lựa chọn “Số điện thoại”.

*

Bước 2. Nhập đúng chuẩn số năng lượng điện thoại, mật khẩu với mã kiểm tra vào giao diện đăng nhập zalo.Bước 3. Bấm “Đăng nhập”.

*

Bước 4. Nếu đó là lần trước tiên bạn singin zalo trên lắp thêm tính, chọn 3 avatar bạn bè mà các bạn đã từng nói chuyện để xác thực tài khoản rồi bấm “Trả lời”

*

Cách singin không phải mật khẩu

Bước 1. Mở áp dụng zalo trên thiết bị tính, nhấn vào “Tùy lựa chọn khác” rồi lựa chọn “Đăng nhập trên thứ di động”.

*

Bước 2.

Xem thêm:

Nhập số điện thoại cảm ứng và bấm Tiếp tục. Hệ thống sẽ gửi “Yêu cầu chính xác đăng nhập” trong 30 giây vào lời nhắn zalo trên năng lượng điện thoại.Bước 3. Mở zalo trên năng lượng điện thoại, trong bối cảnh tin nhắn, chọn hộp thoại “Zalo bảo mật”. Bấm “Xác nhận đăng nhập” và lựa chọn “Đồng ý” để singin Zalo trên sản phẩm tính, máy tính mà không đề nghị mật khẩu.

*

Cách đăng nhập zalo bằng mã QR

Bước 1. Mở vận dụng zalo trên lắp thêm tính.Bước 2. Trên giao diện đăng nhập của zalo, chọn “Quét mã QR”

*

Bước 3. Vào zalo trên điện thoại, bấm chuột biểu tượng mã QR phía trên bên buộc phải giao diện để thực hiện quét mã. Sau đó, phía camera sau của điện thoại vào mã QR trên màn hình hiển thị máy tính, laptop. 

*

Bước 4. Bấm “Đăng nhập”.

*

Một số sự việc khác khi download zalo về thứ tính

Zalo trên máy vi tính có không giống gì với trên năng lượng điện thoại?

Về tính năng cơ bản như điện thoại tư vấn điện, nhắn tin, chat nhóm, chụp màn hình,... Thì giữa 2 phiên phiên bản zalo không có gì khác biệt. Mặc dù nhiên, khi sử dụng zalo trên máy tính xách tay sẽ đưa về những trải nghiệm lạ mắt như: Độ dung nhan nét của ứng dụng zalo đã được tăng lên nhờ chip đồ họa trên sản phẩm công nghệ tính; vận tốc truyền file và nhận/ trả lời tin nhắn cấp tốc lên đáng kể nhờ liên kết internet của dòng sản phẩm tính; Đặc biệt, các bạn còn có thể sử dụng nhiều tổ hợp phím để chế tạo ra lệnh giúp cho thao tác làm việc sử dụng Zalo trên máy tính nhanh hơn rất nhiều, ví dụ:

Ctrl + D: Đăng xuất zalo trên máy tính.Ctrl + N: Tạo cuộc chuyện trò mới trên zalo.Ctrl + Shift + O: Gửi tập tin vào zalo.Alt + 1: Tin nhắn.Alt + 2: list nhóm và những phím tắt khác nữa.

Cách thực hiện zalo web như vậy nào?

Để áp dụng Zalo hối hả mà không đề nghị tải và setup mất thời gian thì chúng ta có thể đăng nhập zalo trên web (Chrome, cốc Cốc,...) với thao tác đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về giải pháp đăng nhập zalo web để sử dụng:

Bước 2. Đăng nhập zalo web

Các cách đăng nhập zalo trên máy tính xách tay bằng web Zalo trực tiếp

Zalo website - Đăng nhập bởi mật khẩu

Khi hình ảnh đăng nhập zalo web xuất hiện, lựa chọn “Với số điện thoại”.Nhập số điện thoại với mật khẩu đăng nhập tài khoản zalo của bạn.

*

Bấm “Đăng nhập cùng với mật khẩu”.Nếu đấy là lần thứ nhất bạn singin trên zalo web, chọn lựa thêm 3 người các bạn đã liên lạc bằng zalo để xác thực thông tin tài khoản rồi bấm “Trả lời”

*

Zalo website - Đăng nhập bởi mã QR

Chọn “Với mã QR” trên giao diện đăng nhập zalo web. Mở áp dụng Zalo trên thiết bị di động cầm tay và lựa chọn “Thêm”.

 

*

Chọn hình mã QR ở phía trên góc yêu cầu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh để triển khai quét mã. Sau đó, hướng camera về phía mã QR bên trên web zalo.Chọn “Đăng nhập”.

 

*

Zalo web - Đăng nhập bằng gửi yêu ước đăng nhập

Trên đồ họa đăng nhập zalo web, sống mục “Với số điện thoại”, chỉ nhập số điện thoại.Chọn “Gửi yêu cầu đăng nhập”.

*

Trong phần tin nhắn của Zalo trên năng lượng điện thoại, chọn “Thực hiện tại đăng nhập”. Cuối cùng, chọn “Đồng ý” nhằm hoàn tất đăng nhập Zalo trên trình duyệt y web. 

Ưu điểm khi đăng nhập Zalo bởi trình phê chuẩn web trên thiết bị tính, laptop

Sử dụng zalo nhanh lẹ mà không cần tải về và mua đặt.Tiết kiệm dung lượng bộ nhớ lưu trữ điện thoại, sản phẩm tính, laptop.

Với giải pháp tải zalo về laptop phiên bản mới nhất ở nội dung bài viết trên, hy vọng chúng ta cũng có thể cài đặt và sử dụng zalo trên máy tính một giải pháp dễ dàng. Xịt thăm Nguyễn Kim liên tiếp để học hỏi nhiều mẹo hay khi sử dụng các ứng dụng tin nhắn cá thể nhé!