2 cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện đơn giản tại nhà

Bánh bông lan làm cho bởi nồi cơm trắng năng lượng điện vừa đơn giản và dễ dàng vừa vẫn đảm bảo trọn vị thơm và ngon, mềm xốp vốn bao gồm của bánh. Hôm ni, Điện thiết bị XANH đã truyền tai các bạn 2 phương pháp làm cho món bánh này với vị ngọt vừa đề xuất, cốt bánh thì quyến rũ, bông xốp lôi cuốn cực kỳ. Hãy vào nhà bếp tiến hành ngay lập tức các bạn nhé!
Bánh bông lan bằng nồi cơm năng lượng điện Bánh bông lan bằng nồi cơm trắng năng lượng điện (công thức được share từ người dùng)
Bánh bông lan bởi nồi cơm trắng năng lượng điện Bánh bông lan bởi nồi cơm điện (bí quyết được chia sẻ từ bạn dùng)
Bánh bông lan bởi nồi cơm trắng điện

Nguyên liệu làm cho Bánh bông lan bằng nồi cơm trắng năng lượng điện Cho 4 người

Bột mì 60 gr Bột bắp 40 gr Sữa tươi có con đường 30 ml Trứng kê 4 trái Ckhô hanh một nửa trái Dầu ăn 15 ml Vanila một nửa thìa cà phê Đường 70 gr Muối 1/2 muỗng cà phê

Hình nguim liệu

Các nguyên liệu món ăn bánh bông lan bằng nồi cơm trắng điện

Dụng vắt thực hiện

Nồi cơm năng lượng điện, đánh, cun cút lồng, rây lọc, dĩa,...

Bạn đang xem: 2 cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện đơn giản tại nhà


Đánh bông lòng trắng trứng

trước hết, bạn sẽ rây 60gr bột mì cùng 40gr bột bắp cho mịn. Sau đó sẽ bóc tách riêng lòng đỏ với lòng trắng của trứng gà vào 2 sơn lẻ tẻ.Cho 1/2 muỗng cà phê muối bột với 4 - 5 giọt nước cốt chanh hao vào tròng trắng trứng và cần sử dụng phới lồng tấn công hồ hết. Vừa tấn công vừa cho rảnh rỗi 70gr mặt đường vào đến khi tròng trắng trứng bông lên và tạo thành chóp cứng là đạt.
Cách 1 Đánh bông tròng trắng trứng Bánh bông lan bằng nồi cơm trắng điện
Cách 1 Đánh bông lòng trắng trứng Bánh bông lan bởi nồi cơm trắng điện
Cách 1 Đánh bông lòng trắng trứng Bánh bông lan bằng nồi cơm điện

Trộn tất cả hổn hợp lòng đỏ trứng và bột

Cho một nửa thìa cafe vanila, 30ml sữa tươi tất cả đường với 15ml dầu lấn vào tô lòng đỏ trứng cùng cần sử dụng cun cút lồng tấn công thiệt phần nhiều tất cả hổn hợp.Sau đó, bạn sẽ đổ các thành phần hỗn hợp tất cả bột mì với bột bắp sẽ rây vào với đánh đông đảo nhằm sinh sản thành các thành phần hỗn hợp mịn.

Trộn bột bánh

Trước tiên, bạn sẽ mang đến khoảng chừng 1/3 các thành phần hỗn hợp lòng trắng trứng vẫn đánh bông vào tô hỗn hợp bột lòng đỏ thời gian nãy với sử dụng cun cút lồng trộn hồ hết tay cho đến lúc các thành phần hỗn hợp hòa quyện trọn vẹn.Sau đó, chúng ta mang lại tất cả hổn hợp bột vừa trộn với tròng trắng trứng sống bên trên vào sơn tròng trắng trứng sẽ tấn công bông ban sơ và liên tiếp trộn đầy đủ. Quý khách hàng nên làm trộn trong tầm 5 phút, tránh việc trộn quá thọ bởi vì làm cho bột bánh bị dai.

Nướng bánh

Quý khách hàng hoàn toàn có thể lót giấy sáp xuống đáy nồi cơm trắng điện nhằm khi bánh chín vẫn dễ dàng mang ra hơn. Sau kia, đổ các thành phần hỗn hợp bột bánh vào trong nồi cơm điện với thừa nhận nút nấu cơm (cook).Dường như, đối với nồi cơm điện có cơ chế nướng bánh thì bạn tiếp tục dìm menu lựa chọn cơ chế nướng bánh và chờ trong vòng 40 phút nhằm bánh được nướng chín.

Kiểm tra bánh

Hết thời hạn thiết lập, chúng ta msống nắp nồi cơm trắng ra và cần sử dụng ngón tay nhận xuống phương diện bánh. Nếu thấy phương diện bánh bông lan không xẩy ra lõm xuống là bánh đã chín thì ngóng bánh nguội một chút ít là vẫn hoàn toàn có thể lôi ra cần sử dụng tức thì.Nếu ngôi trường thích hợp bánh chưa chín thì bạn thường xuyên đậy nắp lại với nhấn nút ít đun nấu cơm (cook), hóng thêm trung bình 5 - 10 phút ít nữa là bánh đang chín mọi hoàn toàn.

Thành phẩm

Làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện vừa không tốn nhiều thời gian với công sức của con người vừa cực kỳ thơm ngon, mềm xốp. Đây là món bánh khôn cùng tương xứng để các bạn thưởng thức vào hầu hết buổi tthẩm tra chiều hoặc hoàn toàn có thể cần sử dụng có tác dụng món ăn uống trong những buổi sum họp của mái ấm gia đình đều rất tương xứng, bắt vị. Hãy thử với cảm giác bạn nhé!

Nguyên liệu làm cho Bánh bông lan bằng nồi cơm năng lượng điện (bí quyết được chia sẻ từ bỏ bạn dùng) Cho 2 - 3 người

Trứng kê 5 quả Chanh 50% trái Bột mì nhiều chức năng 200 gr Bột bắp 100 gr Đường bột 100 gr Sữa tươi không con đường 40 ml Bơ lạt 1 ít Vanila 1 ống Dầu ăn uống 40 ml Muối 1 ít

Đánh tất cả hổn hợp lòng đỏ trứng

Tách lòng trắng trứng và lòng đỏ trứng vào 2 sơn khác nhau.Trước tiên đánh lòng đỏ trứng mang đến bông lên bởi lao lý tấn công trứng được gia công từ bỏ chai nhựa giảm dồn phần lòng chai với tạo bản thiết kế tua rua phía bên dưới cnhị. quý khách tấn công phần đa tay tiếp tục cho đến Khi lòng đỏ được bông phù lên và tất cả màu sắc đá quý nphân tử.Sau đó mang lại toàn cục 40ml sữa tươi ko con đường và 40ml dầu ăn vào từ từ, vừa cho đủ khuấy hầu như và tiếp tục đánh hỗn hợp bông đều lên thì đến thêm ống vanila vào để chế tác mùi hương thơm hấp dẫn.Tiếp đó dùng rây lọc, rây từ từ bột bắp và bột mì vào hỗn hợp lòng đỏ trứng, vừa cho vừa khéo đánh, trộn đều từ ngoài vào trong làm sao cho hỗn hợp bột trứng được mịn, lúc bột mịn trọn vẹn thì ủ sang 1 mặt.

Xem thêm:


Mách nhỏ: Để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và kết quả chúng ta có thể sử dụng thứ đánh trứng, cun cút lòng để tiến công nếu như có nhé!

Đánh lòng trắng trứng

Tương tự nlỗi lòng đỏ, bạn cũng dùng công cụ tiến công bông đánh số đông lòng trắng trứng, cho thêm nước cốt ckhô nóng và 1 không nhiều muối vào đánh các tay.Sau đó mang đến 100gr đường bột từ từ vào đến Lúc lòng trắng trứng bông phù lên, có đỉnh chóp kết dính và úp ngược tô trứng bị đổ là được.

Trộn láo hợp

Cuối thuộc cho từ từ lòng trắng trứng đã đánh bông vào hỗn hợp lòng đỏ trứng bột đã ủ lúc nãy. Trộn đều từ ngoài vào vào nhẹ tay để bọt khí không bị bể, trộn đến Khi hết lòng trắng trứng và hỗn hợp đã mịn.

Nấu bánh bằng ngồi cơm

Thoa 1 lớp mỏng mảnh bơ lạc hoặc dầu ăn vào nồi cơm điện để bánh không bị dính và lấy ra dễ dàng.Sau đó mang đến cục bộ tô bột trứng đã đánh mịn vừa nãy vào nồi cơm điện, đậy nắp nồi và bật nút nấu cơm nhỏng thông thường.Sau lúc nấu xong xuôi, nút nồi nhảy về chế độ giữ ấm (keep warm), thì bạn tiếp tục bật nút nấu cơm thêm lần nữa.
Lưu ý: Trong quy trình nấu ăn thì bạn không được mở nắp nồi cơm vì mở nắp hơi bóc ra sẽ làm bánh xẹp không còn được đẹp mắt mắt
khi nồi nấu kết thúc và nút nhảy tới nút duy trì ấm (keep warm) lần nữa thì để yên ổn như vậy giao động trăng tròn phút, sau đó mở nắp ghyên cây tăm vào thử bánh, giả dụ bánh không dính vào tăm là bánh đã chín.Sau lúc bánh chín thì bạn đã có thể lấy ra, đặt trên dĩa và trải nghiệm.

Thành phẩm

Bánh bông lan được thiết kế bằng nồi cơm năng lượng điện bao gồm màu sắc quà nâu rất bắt mắt, lúc ăn uống bánh mềm xốp, bự ngọt. Bánh vừa thơm vừa ngon lôi cuốn xen lẫn vị Khủng bùi của trứng có tác dụng các bạn nạp năng lượng không thể hoàn thành. Chúc bạn ngon miệng nhé!

Cách chọn thiết lập trứng con gà new, hóa học lượng

Quý khách hàng nên chọn tải trứng con kê có lớp vỏ màu nâu sẫm, không mở ra các đtí hon black, khi sử dụng tay sờ lên bề mặt vẫn cảm nhận được độ sần sùi, khá nhám thì sẽ là trứng gà tươi mới.Bên cạnh đó, bạn còn rất có thể bình chọn độ tươi new của trứng bằng cách soi trứng bên dưới đèn điện, ví như phần lòng đỏ tròn ko di động, gồm màu sắc cam hoặc hồng nhạt, còn lòng trắng thì trong suốt thì đó là trứng con gà new.Tránh lựa chọn download hồ hết quả trứng gồm Màu sắc nhợt nhạt, đgầy Black mở ra các, mặt phẳng khi sờ vào thấy trơn mịn vì chưng đấy là trứng vẫn nhằm nhiều ngày, không còn ngon với tươi new.

Mua những nhiều loại bột sống đâu

Lúc này, chúng ta cũng có thể dễ dãi kiếm tìm mua bột mì đa dụng, bột bắp trên những nhà hàng, khối hệ thống siêu thị Bách hóa XANH, shop cung cấp nguyên liệu làm cho bánh hoặc tại các siêu thị tạp hóa bự.Trong khi, bạn còn mua được bên trên những trang thương thơm mại năng lượng điện tử hoặc thiết lập các các loại bột trên trang web bachhoaxanh.com

Thành phẩm được share từ fan dùng

Chị Huyền share thành phẩm bánh bông lan từ bỏ có tác dụng bằng nồi cơm trắng điện "dã chiến" trong đợt nhờn này rất là ngon. Tự đánh bởi phới lồng nhưng mà bánh vẫn mềm mại và mượt mà, bông xốp. Cùng khoe những cái bánh "handmade" của bản thân mang lại Điện đồ vật XANH nha!Bánh bông lan bằng nồi cơm trắng điện
Cách chế biến bánh bông lan bởi nồi cơm trắng điện ko tốn những thời hạn và sức lực cơ mà hết sức vừa thơm vừa ngon, mềm xốp. Quý Khách còn mong chờ gì nhưng mà ko thử vào bếp thực hiện ngay 2 phương pháp trên đây được hỗ trợ vì Điện lắp thêm XANH nhé! Chúc chúng ta thành công xuất sắc và tiêu hóa miệng.
Hướng dẫn nấu ăn khó khăn đọc, không làm được Công thức làm bếp không ổn vị Thành phẩm không y như nội dung bài viết Các nguyên liệu cần có chuẩn bị và khi nấu bếp bất ổn, dư hoặc thiếu hụt Các nguyên liệu khó tìm, lưỡng lự sửa chữa thay thế bởi gì
Từ khóa: giải pháp làm bánh bông lan bởi nồi cơm trắng năng lượng điện, bánh bông lan bằng nồi cơm trắng điện, làm bánh bằng nồi cơm trắng điện, biện pháp làm bánh bông lan, bánh bông lan