Hướng dẫn bạn đọc cách tắt update win 10 thành công 100%

Việc tự động hóa cập nhập hệ quản lý điều hành là việc diễn ra thường xuyên. Tuy vậy việc này chất nhận được các vật dụng cập nhập những tính năng vượt trội và vá các lỗ hổng ngơi nghỉ phiên bản cũ một giải pháp tự động. Mà lại nó vẫn đưa về nhiều phiền toái cho người sử dụng vì hệ quản lý và điều hành tự thực hiện đổi mới mà không đề nghị sự liên hệ của bạn dùng. Thấu hiểu điều đó, lúc này slaveslutlisa.com đang hướng dẫn chúng ta cách tắt Update Win 10 vĩnh viễn chỉ trong 3s. Cùng tò mò với slaveslutlisa.com nha!


Nội dung

3 biện pháp tắt Window Update Win 10 vĩnh viễn3.1 bí quyết 1: bí quyết cách tắt update win 10 auto bằng cài đặt3.2 cách 2: bí quyết tắt cập nhật tự động với Group Policy3.2.2 2. Cách số lượng giới hạn cập nhật auto với Group Policy3.3 phương pháp 2: bí quyết tắt update win 10 cùng với Registry3.3.1 1. Giải pháp tắt cập nhật tự động với Registry3.3.2 2. Cách giới hạn cập nhật tự động hóa với Registry

Tại sao hệ máy vi tính luôn auto update windows 10 ? 

Thông thường, máy tính luôn tự động hóa update windows 10 trong trường hợp:

Máy tính phát hiện nay lỗ hổng và đề xuất update nhằm vá lại.Hiệu suất của sản phẩm tính giảm. Update dể nâng cao hiệu suất.Trang bị thêm những tính năng cải tiến mới đến máy tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn bạn đọc cách tắt update win 10 thành công 100%

Tại sao bắt buộc tắt Windows Update Win 10 tự động ?

Thông thường, đó là vì các bạn dạng cập nhật chứa những lỗi gồm thể ảnh hưởng tiêu cực cho trải nghiệm của người tiêu dùng máy tính, theo vô số cách khác nhau. Chúng có thể phá vỡ các tính năng hiện tại có. Và gửi ra các vấn đề không cân xứng với trình tinh chỉnh và điều khiển và ứng dụng.

Một ví dụ ví dụ là: màn hình xanh và cách xử lý là khởi hễ lại laptop để sửa máy hoàn toàn có thể làm ngăn cách quy trình thao tác của người dùng.

Nếu chúng ta có xu hướng chạm mặt nhiều vấn đề hơn là lợi ích trong quá trình cập nhật. Hoặc bạn có cảm thấy phiên bạn dạng Windows cũ tương xứng với nhu yếu cá nhân. Thì chúng ta có thể lựa lựa chọn tắt cập nhật win 10 từ bỏ động.


*

Tại sao yêu cầu tắt Windows Update Win 10 tự động ?


Trong bài xích Hướng dẫn giải pháp tắt Window Update vào win 10 lâu dài trong 3s này, slaveslutlisa.com sẽ gợi ý bạn quá trình để tắt tự động hóa Update Win 10. Thuộc theo dõi cùng với slaveslutlisa.com nha!

Cách tắt Window Update Win 10 vĩnh viễn

Cách 1: cách cách tắt update win 10 auto bằng sở hữu đặt

Nếu bạn có nhu cầu bỏ qua một phiên bản cập nhật núm thể, bạn không cần thiết phải tắt Window Update win 10 vĩnh viễn. Rứa vào đó, chúng ta nên tạm dừng update cho đến khi phiên bản cập nhập tiếp theo sau đến.

Ứng dụng Cài để cho phép người tiêu dùng dừng update hệ thống trong về tối đa 35 ngày trên Windows 10 trang chủ và Pro. Dưới đây là Cách bí quyết tắt update win 10 tự động hóa bằng download đặt.

Hướng dẫn tắt update win 10 tự động hóa bằng tải đặt

Để trong thời điểm tạm thời tắt Update Win 10, hãy làm theo quá trình dưới đây:

Bước 1: truy cập Cài đặt.


*

Truy cập tải đặt


*

Di chuyện con trỏ chuột cho và truy vấn cập cập nhật & Bảo mật.


*

bạn dịch rời đến và truy vấn Windows Update.


Bước 4: Tiếp theo, chúng ta chọn Tùy lựa chọn nâng cao => chọn tiếp Tạm dừng cập nhật => Một menu auto thả xuống => Chọn thời hạn tắt cập nhập.


*
bạn chọn Tùy lựa chọn nâng cao


Lưu ý

Sau lúc bạn dứt các bước, các bạn dạng cập nhật sẽ sẽ tự động tải xuống theo thời gian bạn đã download đặt. Mặc dù nhiên, khi máy vi tính bạn sẽ quá lỗi và rất cần được update khối hệ thống thì bạn cần cài đặt bạn dạng cập nhập tiên tiến nhất hiện gồm để khôi phục máy tính.

Cách 2: cách tắt cập nhật tự động với Group Policy

Group Policy luôn luôn tương thích hợp và gồm sẵn trên Windows 10 Pro. Công việc cách tắt Update win 10 với Group Policy như sau:

1. Biện pháp tắt Update win 10 cùng với Group Policy

Bước 1: di chuyển con trỏ chuột mang đến và truy vấn Start. => Ở ô tìm kiếm, các bạn gõ gpedit.msc => Click vào kết quả tìm kiếm trên cùng nhằm kích hoạt Local Group Policy Editor.

*

Bước 2: Bạn lần lượt chọn theo những mục slaveslutlisa.com note sau đây: Đầu tiên chọn cấu hình máy tính => chọn Mẫu cai quản trị => chọn Cấu phần Windows => với cuối cùng, chọn Windows Update


Bước 3: dịch chuyển con trỏ loài chuột về screen phía bên phải, search Định cấu hình cập nhập tứ động => và bấm 2 lần => Chọn Đã tắt.


Cuối cùng, bạn di chuyển chuột đến và nhấn Áp dụng. Tiếp tục chọn OK để dứt quá trình phương pháp tắt update win 10 với Group Policy


2. Cách giới hạn cập nhật tự động hóa với Group Policy

Bên cạnh vấn đề tắt khả năng cập nhập từ động, Local Group Policy Editor cho phép thiết bị của người tiêu dùng giới hạn tính năng cập nhập trường đoản cú động.

Hướng dẫn giới hạn cập nhật tự động hóa với Group Policy

Bước 1: dịch chuyển con trỏ chuột cho và truy vấn Start. => Ở ô search kiếm, bạn gõ gpedit.msc => Click vào kết quả tìm tìm trên cùng để kích hoạt Local Group Policy Editor.


Bước 2: Bạn lần lượt lựa chọn theo những mục slaveslutlisa.com chú ý sau đây: Đầu tiên lựa chọn Cấu hình trang bị tính => Chọn mẫu quản trị => chọn Cấu phần Windows => và cuối cùng, chọn Windows Update


Bước 3: di chuyển con trỏ con chuột về màn hình phía bên phải, kiếm tìm Định thông số kỹ thuật cập nhập tứ động => và bấm 2 lần => chọn tùy chọn Bật nhằm bật chính sách.

Xem thêm:


Cách 2: bí quyết tắt update win 10 cùng với Registry

Trước khi đi đến phía dẫn tắt cập nhật tự động với Registry, slaveslutlisa.com hy vọng nhắc chúng ta rằng. Phương pháp tắt cập nhật tự động với Registry sẽ đưa về cho máy tính của người tiêu dùng nhiều xui xẻo ro. Và rất có thể gây ra mọi thiệt sợ hãi khó rất có thể phục hồi cùng sữa chữa.

Do đó, với phương pháp Cách tắt update win 10 cùng với Registry, các bạn bắt buộc phải thực hiện đúng. Vào trường hợp chúng ta không có thể chắn, slaveslutlisa.com gợi ý: bạn cũng có thể tạo một bản sao lưu không thiếu thốn các dữ liệu đặc biệt cho PC của mình. Trước khi tiến hành quy trình tắt cập nhật tự động với Registry các bạn nhé!

1. Giải pháp tắt cập nhật tự động với Registry

Để tắt cập nhật auto vĩnh viễn trên Windows 10, hãy sử dụng quá trình sau:

Di chuyển nhỏ trỏ chuột mang đến và truy cập Start. => tìm kiếm kiếm Regedit cùng nhấp vào kết quả trên thuộc để khởi chạy Trình sửa đổi sổ đăng ký.


Điều đào bới đường dẫn sau:

Bước 1: HKEY_LOCAL_MACHINE => SOFTWARE => Policies => Microsoft => Windows

Bước 2: nhấn vào phải vào phím Windows (thư mục), lựa chọn menu nhỏ New, kế tiếp chọn tùy chọn Key.

Bước 3: Ở cách này, bạn phải đặt tên mang đến khóa mới là Windows Update. Sau thời điểm đã đặt tên, bạn chọn Enter. Tiếp theo, bạn dịch chuyển con trỏ chuột đến và chọn khóa mới tạo => tiếp theo bạn chọn menu nhỏ New => lựa chọn Key.

Bước 4: Bạn thường xuyên đặt tên mang đến khóa bắt đầu là AU => chọn Enter. Sau thời điểm đã thay đổi tên, bạn dịch rời con trỏ chuột cho và click vào phím AU, dịp này, một menu tự động hóa thả xuống và bạn chọn New => lựa chọn tùy chọn Giá trị DWORD (32-bit).

Bước 5: Bạn liên tục đặt tên mang đến khóa bắt đầu là NoAutoUpdate => thường xuyên chọn Enter. Sau khoản thời gian đã đổi tên, bạn dịch rời con trỏ chuột cho và bấm gấp đôi vào khóa bắt đầu tạo. Để thay đổi giá trị của nó từ 0 thành 1.


Và ở đầu cuối bạn bấm OK rồi khởi rượu cồn lại máy tính để khởi động tính năng vô hiệu hóa tự động cập Windows Update.

Lưu ý:

Sau khi bạn hoàn thành các bước, cập nhật tự động hóa Windows Update sẽ bị vô hiệu hóa vĩnh viễn. Mặc dù nhiên, bạn vẫn rất có thể tải xuống các bản cập nhật ví như cần bằng cách nhấp vào nút Kiểm tra bản cập nhập trên trang setup cập nhật Windows 10.

2. Cách số lượng giới hạn cập nhật tự động hóa với Registry

Di chuyển nhỏ trỏ chuột mang đến và truy vấn Start. => tra cứu kiếm regedit với nhấp vào kết quả trên cùng để khởi chạy Trình sửa đổi sổ đăng ký


Điều hướng đến đường dẫn sau:

Bước 1: HKEY_LOCAL_MACHINE => SOFTWARE => Policies => Microsoft => Windows

Bước 2: bấm vào phải vào phím Windows (thư mục), chọn menu con Mới, tiếp đến chọn tùy lựa chọn Chìa khóa.

Bước 3: Ở bước này, bạn phải đặt tên mang đến khóa mới là Windows Update. Sau khoản thời gian đã đặt tên, bạn chọn Enter. Tiếp theo, bạn dịch rời con trỏ chuột mang lại và lựa chọn khóa mới tạo => tiếp theo sau bạn chọn menu nhỏ New => lựa chọn Key.

Bước 4: Bạn thường xuyên đặt tên đến khóa bắt đầu là AU => chọn Enter. Sau thời điểm đã thay đổi tên, bạn dịch rời con trỏ chuột đến và click vào phím AU, cơ hội này, một menu auto thả xuống và chúng ta chọn New => lựa chọn tùy lựa chọn Giá trị DWORD (32-bit).

Bước 5: Bạn tiếp tục đặt tên đến khóa new là NoAutoUpdate => liên tục chọn Enter. Sau khoản thời gian đã thay đổi tên, bạn di chuyển con trỏ chuột mang đến và bấm gấp đôi vào khóa mới tạo. Để thay đổi giá trị của nó.


Và ở đầu cuối bạn bấm OK rồi khởi cồn lại laptop để khởi động tính năng vô hiệu hóa hóa auto cập Windows Update.

Kết luận

Lời đầu tiên, slaveslutlisa.com xin cảm ơn độc giả đã hiểu hết bài viết “Hướng dẫn phương pháp tắt Update Win 10 lâu dài trong 3s” của slaveslutlisa.com. Như vậy, họ đã nắm rõ lý tắt update Windows 10. Cũng giống như một vài thù thuật đơn giản để tắt Update Win 10 vĩnh viễn.

slaveslutlisa.com chúc chúng ta đọc sau thời điểm đọc chấm dứt bài này. Sẽ rất có thể tự thực hiện thành công trên nhà. Và không trở nên làm phiền bởi vấn đề máy tính tự động hóa cập nhập nữa. Trường đoản cú đó, năng suất và kết quả làm việc cũng được cải thiện.

Nếu bạn đọc còn sự việc và thắc măc gì, hãy tương tác slaveslutlisa.com nha! Để xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác, bạn đọc hãy truy cập các link dưới đây: