Thay đổi mật khẩu icloud

Mật khẩu iCloud chính là mật khẩu táo bị cắn dở ID mà lại bạn dùng để đăng nhập vào iCloud. Mật khẩu đăng nhập iCloud được tạo ra nhằm bảo vệ sự riêng bốn cho thông tin cá nhân người dùng, ví dụ như ảnh, add email. Mật khẩu đăng nhập iCloud cũng giúp bảo đảm an toàn khả năng để xác xác định trí hoặc xóa Find My iPhone từ xa. Sau thời điểm tạo tài khoản iCloud bên trên iPhone và iPad thì trong quá trình sử dụng, chúng ta nên thường xuyên biến hóa mật khẩu iCloud để đảm bảo thông tin cá nhân được an toàn.

Bạn đang xem: Thay đổi mật khẩu icloud

Nếu ai đang sử dụng táo ID để đăng nhập iCloud và các dịch vụ khác như Apple Online Store, iTunes Store, ứng dụng Store... Thì việc biến đổi mật khẩu iCloud cũng trở nên dẫn tới biến đổi mật khẩu cho những dịch vụ này. Vị thế, hãy nhớ đăng nhập với mật khẩu bắt đầu khi sử dụng các dịch vụ đó.


Bước 1: các bạn vào website ID apple Của Tôi rồi bấm vào Quản lý ID táo bị cắn dở của bạn

Bước 2: chúng ta đăng nhập vào tài khoản ID của mình


Bước 3: trong giao diện new hiện ra, chúng ta chọn menu Mật khẩu và Bảo mật ngơi nghỉ cột trái rồi lựa chọn Thay đổi mật khẩu ở khung mặt phải

Bước 4: trên đây, chúng ta nhập mật khẩu đăng nhập cũ cùng nhập 2 lần mật khẩu mới. Sau đó, bấm Thay đổi mật khẩu nhằm hoàn tất

Trong lần tiếp theo sau khi truy vấn vào những dịch vụ hay kĩ năng của hãng apple có thực hiện Apple ID, bạn hãy nhập mật khẩu mới vào để đăng nhập.

Xem thêm:


Sau khi biến đổi mật khẩu iCloud, hãy đảm bảo an toàn rằng các bạn đã cập nhật mật khẩu mới trên tất cả các trang bị nào mà bạn đăng nhập bằng táo apple ID.

Nếu bạn tùy chỉnh iCloud bên trên iPhone, iPad giỏi iPod Touch, hãy chắc chắn là rằng chúng ta đã tùy chỉnh thiết lập một mật mã khóa mang đến thiết bị để tạo thêm tính bảo mật bằng cách vào Settings > Passcode or touch ID & Passcode. Nếu thiết bị chạy ios 5 hay ios 6 thì chúng ta vào Settings > General > Passcode Lock.

Cách tạo thông tin tài khoản iCloud miễn mức giá trên năng lượng điện thoại

Cài đặt và áp dụng iCloud trên Windows như vậy nào?

Các lỗi lúc sử dụng tài khoản iCloud (Apple ID)

Chúc các bạn thành công!


4,4 ★ 5