Thông Tin Samsung S7 Edge

Đặc Quyền Cao Cấp

Với rất nhiều đặc quyền chưa từng tất cả chỉ giành cho chủ sở hữu slaveslutlisa.com Galaxy S7 với S7 edge.

Bạn đang xem: Thông tin samsung s7 edge


Trải Nghiệm Chưa Từng Có

Kết nối Galaxy S7 hoặc S7 edge của người tiêu dùng cùng với gần như sản phẩm công nghệ thông minh sau để xuất hiện thêm một nhân loại thử dùng lý thú với đầy đủ góc quan liêu giáp thực tiễn.

*Bấm nhằm hiểu biết thêm Gear 360 và Gear VR.


*
*
*

Galaxy S7

Bứt phá rất nhiều số lượng giới hạn cùng luôn lắng tai phần đa điều bạn phải, Shop chúng tôi đang không kết thúc có những bước cách tân khỏe khoắn nhằm tạo ra thành phầm tinh xảo độc nhất vô nhị. Thiết kế thanh khô kế hoạch xứng trung bình với tính năng đẳng cấp. Chúng tôi vẫn ra mắt những tuấn kiệt nhưng mà chúng ta chưa lúc nào thấy sống điện thoại hợp lý trước đây, mang về các kinh nghiệm rất dị. Galaxy S7 cùng S7 edge.


*

*

*

*

Thiết Kế

Galaxy S7 cùng S7 edge được thiết kế với tinh xảo sinh sống những góc nhìn với tinh tế. Mang lại cho chính mình công suất áp dụng tối ưu cùng mọi chức năng thời thượng gói gọn trong một xây dựng tkhô giòn kế hoạch và sắc sảo. Một vẻ đẹp mắt tinh tế và sắc sảo mang đến sự hào hứng lúc áp dụng.


Cuộc sống ra mắt trong cả tỷ điều kiện ánh sáng không giống nhau cùng chắc hẳn rằng các bạn sẽ ước ao giữ lại đều khoảnh tương khắc cơ mà không cần thiết phải lo lắng về triệu chứng thiếu sáng. Dù là lúc thực hiện mọi cú nhảy thành thạo trên ván trượt tốt thổi nến bánh sinch nhật, hình họa chụp bởi Galaxy S7 với S7 edge đã luôn dung nhan đường nét, ví dụ và tràn đầy mức độ sinh sống.


Game

Việc chơi game cầm tay trsinh sống bắt buộc tuyệt vời nhất hơn nhiều do Galaxy S7 cùng S7 edge được thiết bị trung trung khu tinh chỉnh trò nghịch chuyên sử dụng cùng các chức năng khác, bao gồm cả vấn đề khắc ghi quy trình chơi.


Star Wars ™: Galaxy of Heroes STAR WARS ⓒ & TM 2015 Lucasfilm Ltd. All rights reserved. Game code & certain audio and/or visual material ⓒ 2015 Electronic Arts Inc. EA, the EA logo, & Capital Games are trademarks of Electronic Arts Inc.


Phần Cứng

Slàm việc hữu Chip xử lý khỏe khoắn, Galaxy S7 cùng S7 edge đem đến những hiểu biết nhanh hao với mềm mại và mượt mà rộng khi nào không còn, cách xử trí từng bit dữ liệu bên trên thẻ microSD chỉ trong giây lát. Và ngay cả cùng với pin dung lượng béo thời hạn sạc vẫn khôn xiết nhanh cùng với đổi mới bứt phá.

Xem thêm:


Kháng Nước cùng Bụi Tuyệt Vời

Là sự phối hợp tinc xảo của các vật tư thời thượng, công ty chúng tôi vẫn cách tân Galaxy S7 với tài năng không thấm nước hoàn hảo nhưng mà không cần mang lại nắp bít cổng sạc. Giờ đây bạn không cần phải lo ngại về những sự rứa Khi vô tình bị đổ hoặc rơi thứ vào nước.


Phím Tắt

Chúng tôi luôn luôn suy nghĩ tìm kiếm biện pháp giúp cuộc sống của chúng ta trsinh hoạt nên thuận lợi hơn. Giúp chúng ta có tác dụng số đông đồ vật nhanh rộng. Chúng tôi ko xong đổi mới nhằm bạn đạt được điều mình bắt buộc chỉ bởi một cái chạm tay còn chỉ trong tích tắc. Và phần nhiều phím tắt này để giúp đỡ bạn làm cho điều đó.


Prúc Kiện

Thấu đọc mong muốn xác định quý phái qua từng phú kiện, công ty chúng tôi đã tạo ra một chiếc phú khiếu nại hay đẹp, quan trọng giành cho Galaxy S7 và S7 edge. Từ những một số loại ốp sống lưng đa-zi-năng cho tới những bộ sạc đẳng cấp giúp cho bạn sạc nkhô hanh hơn mặc dù sinh hoạt ngẫu nhiên ở đâu.


slaveslutlisa.com KNOX. Giải pháp bảo mật chuyên được sự dụng của slaveslutlisa.com đưa về tài năng bảo mật thông tin 24/24 cản lại tin tặc cùng phần mềm ô nhiễm và độc hại dựa vào được cập nhật liên tục. Bảo mật bổ sung cập nhật được cung cấp vì Ứng dụng KNOX, địa điểm dữ liệu mẫn cảm của chúng ta được mã hóa và xa lánh bình an.


Smart Switch. Điện thoại vẫn không quá đặc trưng với chúng ta nếu như không phải là chỗ chứa hình ảnh, tư liệu và dữ liệu. Khám phá tức thì giải pháp biến hóa tất cả phần đa sản phẩm công nghệ bạn cần trường đoản cú điện thoại cũ quý phái Galaxy S7 hoặc S7 edge bởi ứng dụng slaveslutlisa.com Smart Switch. Cực kỳ tiện lợi với lập cập.

*Thương Mại Dịch Vụ bao gồm sẵn tùy thuộc vào sản phẩm. Cáp liên kết USB tất cả sẵn trong vỏ hộp.


Mọi thông số cùng mô tả được cung ứng tại đây rất có thể khác với thông số kỹ thuật cùng miêu tả thực tiễn của sản phẩm. slaveslutlisa.com bảo lưu giữ quyền biến hóa văn uống bản này và sản phẩm trình bày tại đây bất kỳ lúc như thế nào cơ mà slaveslutlisa.com không tồn tại trách nát nhiệm phải thông tin về việc thay đổi kia. Tất cả tác dụng, công năng, thông số kỹ thuật kỹ thuật, GUI (đồ họa fan dùng) với các công bố khác về thành phầm được cung ứng vào vnạp năng lượng phiên bản này bao hàm tuy vậy giới hạn max cho các công dụng, thiết kế, Chi phí, nhân tố, hiệu năng, sự tồn tại với kĩ năng của thành phầm hoàn toàn có thể đổi khác mà lại ko nên thông tin tốt buộc phải gánh chịu đựng ngẫu nhiên trách rưới nhiệm như thế nào. Nội dung bên trên màn hình là hình tế bào rộp và chỉ còn đến mục tiêu minch họa