TIÊN TRI WORLD CUP 2018

Đến hứa hẹn lại lên, Giải vô địch trơn đá nhân loại được tổ chức 4 năm 1 lần sẽ ra mắt vào ngày 14/6 trên Nga. Chưa đầy 10 ngày nữa, những cổ động viên cuồng nhiệt độ của môn thể dục vua đang được hưởng thụ những trận trơn nảy lửa, gay cấn. Trong không khí sôi nổi, cuồng nhiệt của mùa World Cup 2018, Nguyễn Kim đã tổ chức chương trình tiên tri soccer để hoà phổ biến nhịp đập đam mê.

Bạn đang xem: Tiên tri world cup 2018


Nội dung chương trình

*

Cách thức tham gia rất đối kháng giản. Sau khi thanh toán, người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ tư vấn dự đoán với 02 câu hỏi chính và 01 câu hỏi phụ, tin tức dự đoán của chúng ta sẽ được hiển thị rõ bên trên hóa đơn. Sau khi kết thúc, khối hệ thống Nguyễn Kim sẽ tổng hợp list 96 người sử dụng dự đoán nhanh chóng và đúng đắn nhất.

96 khách hàng may mắn trúng thưởng đang nhận được hầu như phần quà cực hiếm như sau:

- đứng đầu 6 quý khách dự đoán đúng và nhanh nhất có thể sẽ dấn được một trong 3 loại tivi King form size OLED 4K công nghệ đỉnh cao cho cuộc sống thường ngày thêm hiện nay đại: Sony KD-55A1 VN3, Samsung QA55Q7FNAKXXV, LG OLED55C8PTA.

- vị trí cao nhất 30 khách hàng kế tiếp sẽ nhận được 1 trong 3 dòng tivi UHD/4K 43 inches mang lại không gian vui chơi giải trí đa phương tiện: Sony KD-43X7000E VN3, Samsung UA43NU7400KXXV, LG 43UK6340PTF.

- đứng top 60 khách hàng hàng tiếp nối sẽ nhận được một trong các 3 loại tivi Smart 43 inches cho cuộc sống đời thường vẹn toàn: Sony KD-43W750E VN3, Samsung UA43N5500AKXXV, LG 43LK5400PTA.

Quy định về bởi chứng xác định trúng thưởng

- Căn cứ vào thông tin dự kiến được in vào hóa đơn của công ty do chính quý khách dự đoán. Cụ thể khách hàng sẽ được hỏi 2 thắc mắc chính với 1 câu hỏi phụ như sau:

*

- tin tức dự đoán của người tiêu dùng sẽ được hiển thị rõ bên trên hóa đơn mua sắm của khách hàng. Khung hiển thị trên hóa đối kháng như sau:

*

- mỗi hóa đơn tương xứng với một lần dự đoán và chỉ được tham gia dự đoán một lần cho từng hóa đơn hợp lệ.

- ngôi trường hợp người tiêu dùng đổi sản phẩm khuyến mại quý khách đã mua, khách hàng sẽ được dự đoán lại, hoàn lại hóa 1-1 có thông tin dự kiến cũ (thông tin dự kiến cũ sẽ tiến hành hủy bỏ) và địa thế căn cứ thông tin dự đoán này để xác định giải thưởng.

- ngôi trường hợp quý khách trả sản phẩm khuyến mãi đã mua, quý khách phải trả lại hóa đối chọi có tin tức dự đoán, nếu trúng thưởng vẫn hủy bỏ tác dụng (không có giá trị để dấn giải thưởng).

- Một quý khách được tham dự nhiều dự kiến và trúng nhiều phần thưởng tương ứng các hóa solo khác nhau.

Thời gian, địa điểm, phương pháp xác định trúng thưởng

- việc xác định người tiêu dùng trúng thưởng sẽ được khẳng định theo các tiêu chuẩn sau:

+ Tiêu chí 1: quý khách hàng trả lời đúng mực 02 thắc mắc chính của chương trình.

+ tiêu chuẩn 2: Xét câu hỏi phụ

Khách sản phẩm đạt được tiêu chí 1 thì vẫn được khẳng định bằng câu hỏi phụ với kết quả dự đoán đúng hoặc gần đúng so cùng với kết quả câu hỏi phụ (ví dụ: kết quả câu hỏi phụ là 300, ông A dự đoán là 299, ông B dự đoán là 298, thì người được ưu tiên vẫn là ông A)

Nếu bao gồm 2 người sử dụng dự đoán có khoảng cách với kết quả thắc mắc phụ cân nhau (đều cùng bí quyết 1 1-1 vị, tuyệt n đơn vị so cùng với kết quả. Ví dụ: Kết quả thắc mắc phụ là 300, ông A dự đoán là 299, ông B dự kiến là 301, thì hồ hết cùng cách hiệu quả 1 solo vị) đang xét theo tiêu chí 3.

+ tiêu chí 3: Ưu tiên thời hạn dự đoán được ghi thừa nhận trên hệ thống Nguyễn Kim.

Lưu ý: Nếu tiêu chuẩn 1, tiêu chuẩn 2, và tiêu chí 3 đều đều bằng nhau ( tức đều đoán đúng 02 thắc mắc chính, câu hỏi phụ, cùng thời hạn dự đoán như nhau) thì vẫn xét bởi bốc thăm trực tiếp. Buổi bốc thăm đang diễn ra vô tư và đang mời người sử dụng được bốc thăm lên tham dự. Vào trường hợp quý khách hàng không tham gia được buổi lễ, có thể coi tường thuật lại trên website slaveslutlisa.com.

Xem thêm:

- Khách mặt hàng trúng thưởng là người tiêu dùng sở hữu hóa đơn mua sắm chọn lựa có công dụng dự đoán đúng chuẩn theo tiêu chí của thể lệ.

- Kết quả, danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được ra mắt trên phương tiện truyền thông và website slaveslutlisa.com.

Thời gian, địa điểm, giấy tờ thủ tục nhận thưởng

- tức thì sau khi khẳng định được quý khách trúng thưởng, doanh nghiệp Cổ phần thương mại Nguyễn Kim đang gửi thư thông báo trúng thưởng với liên lạc với người tiêu dùng qua điện thoại cảm ứng để thông tin trúng thưởng và đưa thông tin về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng cho quý khách hàng trúng thưởng.

- người sử dụng trúng thưởng đã nhận thưởng tại nơi người tiêu dùng đã mua thành phầm khuyến mại.

- quý khách hàng trúng thưởng khi nhấn giải yêu cầu mang theo khá đầy đủ giấy tờ cá nhân như: Hóa đơn bán hàng (liên đỏ), giấy CMND…

- Thời hạn sau cùng Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ Nguyễn Kim có nhiệm vụ trao thưởng cho quý khách hàng là 30 ngày kể từ ngày xong chương trình khuyến mại.

Quy định về mối lái giải đáp thắc mắc liên quan cho chương trình khuyến mại

Trách nhiệm thông báo

Công ty Cổ phần thương mại Nguyễn Kim tất cả trách nhiệm thông tin đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ lịch trình khuyến mại, trị giá chỉ từng một số loại giải thưởng, xác suất trúng thưởng cùng danh sách quý khách trúng thưởng trên tối thiểu một phương tiện thông tin đại chúng, tại vị trí bán thành phầm khuyến mại.

Các lao lý khác

- khách hàng trúng thưởng đề nghị chịu chi phí đi lại, ăn uống ở cho vấn đề nhận thưởng của bản thân và thuế thu nhập cá nhân không liên tục (nếu có) theo nguyên lý của pháp luật.

- công ty Cổ phần thương mại Nguyễn Kim trọn vẹn chịu trách nhiệm trong việc thống trị khâu in ấn, tính đúng mực của bằng chứng xác minh trúng thưởng với đưa bằng chứng khẳng định trúng thưởng vào giữ thông trong công tác khuyến mại.

- Việc tổ chức triển khai chương trình tặng kèm phải bảo vệ tính công bằng, minh bạch và khách quan.

- trường hợp được khách hàng trúng thưởng đồng ý, doanh nghiệp Cổ phần thương mại dịch vụ Nguyễn Kim sẽ sử dụng tên cùng hình hình ảnh của người tiêu dùng trúng thưởng cho mục tiêu quảng cáo yêu đương mại.

- vào trường hợp xẩy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mãi kèm theo này, doanh nghiệp Cổ phần thương mại Nguyễn Kim có trọng trách trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo giải pháp của pháp luật.

- Đối cùng với những phần thưởng không có bạn trúng thưởng doanh nghiệp Cổ phần dịch vụ thương mại Nguyễn Kim buộc phải có nhiệm vụ trích nộp bằng tiền mặt một nửa giá trị đã ra mắt của phần thưởng đó vào giá thành nhà nước theo pháp luật tại khoản 4 Điều 96 lao lý Thương mại.