Tình Ngây Dại Tập 40

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Tinh Ngay dẻo Phim giỏi Han Quoc tap 40 HD


Bạn đang xem: Tình ngây dại tập 40

Phim Tình Ngây ngốc Full trọn cỗ TODAYTV dài 100 tập cuối bỏ lại sau lưng những tháng ngày bi quan tủi vào cô nhi viện, Yoon ngươi So như mong muốn được một cặp vợ chồng tốt bụng và phú quý nhận nuôi khi vừa lên 7. Đến tuổi son rỗi, sự trong trắng thánh thiện của mày So đã khiến cho Min Jae, người thừa kế nhất của tập đoàn ông xã danh giờ yêu từ tầm nhìn đầu tiên. Thừa qua phần đông rào cản, cô bé bỏng lọ lem và con trai hoàng tử đã kết hôn trong nụ cười tột cùng.

*

Phim Yêu dở người Khờtình yêudành cho một nửa yêu thương đang tiếp thêm sức mạnh khiến cho Mi So thành công sự thâm nho của chị em chồng, góp cô nỗ lực trong tay dòng khóa quà của hạnh phúc. Tổ nóng bé nhỏ dại của đôi vợ ông chồng trẻ càng tuyệt vời hơn khi cô bé nhỏ Hae Ram cute ra đời.

Hạnh phúc tưởng chừng vừa đủ sau đầy đủ mất đuối từ thủa thơ ấu của mi So tội nghiệp: giờ đây cô gồm một người ông xã rất mực yêu vợ, một thiên thần nhỏ dại đáng yêu, một gia đình yên ấm toàn vẹn. Nhưng mà rồi, thảm kịch lại bất ngờ ập đến, khi niềm vui đang đong đầy trong mắt Mi So. Hae Ram đã trở nên bắt cóc. Các ngày trôi qua, tin tức về cô bé xíu vẫn là 1 trong dấu chấm hỏi lớn…

*

Vốn siêu yêu bà xã nhưng chuyện xảy ra quá đột ngột khiến Min Jae không còn đủ tốt nhất để nhìn nhận sự việc. Cho rằng Mi So đó là nguồn cơn của sự việc xui rủi, Min Jae đãngoại tìnhvới mãng cầu Young, một cô bé cùng bự lên sinh sống viện mồ côi với mi So. Mãng cầu Young luôn luôn đố kỵ với xem mày So là cái gai rất cần phải nhổ quăng quật vì mi So luôn luôn nhận được tình thân thương cùng sự vồ cập của phần đông người, trong những lúc Na Young luôn cô đối chọi và phải tự mình giải quyết và xử lý mọi chuyện. Nghĩ mày So là tại sao của đa số nỗi nhức và bất hạnh trong đời mình yêu cầu Na Young sẽ lên kế hoạnh trả thù… với rồi, cô ả đang tìm cách khiến cho Min Jae cần ly hôn với mày So…Sự mất tích bất ngờ đột ngột của bé bỏng Hae Ram phải chăng liên quan cho một-người-nào-đó? mi So đã phải đối mặt ra sao trước việc nghiệt bổ của số phận? Cô sẽ gật đầu mất đi mọi thứ quý hiếm mình đang có và có tác dụng lại từ đầu hay sẽ đứng lên đấu tranh để giành lại đầy đủ gì đáng ra thuộc về mình? Ai sẽ sát cánh đồng hành cùng cô lọ lem đáng thương trên hành trình kiếm tìm hạnh phúc đầy dẫy vật cản?


Xem phim Tình Ngây lẩn thẩn - Phim Hay hàn quốc tập 40 nước hàn vn2 HD

Phim Tinh Ngay dẻo Phim xuất xắc Han Quoc tình cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Xem thêm:

Sử dụng trình phê duyệt Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên slaveslutlisa.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "slaveslutlisa.com" vào sau tên phim phải tìm kiếm. Thanks !