SMART TIVI 4K SAMSUNG 40 INCH UA40MU6103KXXV

Điểm nổi bật Đen Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về hãng sản xuất

*


- Samsung Electronics là một trong những chủ thể công nghệ thông tin cùng năng lượng điện tử nhiều quốc gia gồm trụ sở tại Suwon - Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Smart tivi 4k samsung 40 inch ua40mu6103kxxv

- Các thành phầm của Samsung đa dạng tự điện thoại cảm ứng thông minh đến các vật dụng gia dụng, điện tử nhỏng truyền họa, dàn âm thanh khô với còn có cả sản phẩm rét,...

- Tại Samsung, số đông vận động đầy đủ khởi nguồn từ lòng ham mê với cam kết không xong xuôi nghỉ đạt chất lượng tuyệt vời vào phần đa thành phầm cùng hình thức.

- Với gắng to gan là uy tín của tập đoàn lớn toàn cầu, quality của sản phẩm luôn đạt mức triển khai xong tối đa, cơ chế bh giỏi đề nghị được quý khách hàng tin yêu trên toàn quả đât.Tìm đọc thêm


Điểm lưu ý nổi bật

Công nghệ âm tkhô giòn DTS Premium cho âm thanh hao rõ rệt với hầm hố hơn vội nhiều lần.
*

Bài viết đánh giá

Smart Tivi Samsung 4K 40 inch UA40MU6103 cùng với kiến thiết viền screen hết sức mỏng manh đơn giản đem lại vẻ rất đẹp tinh tế, cân xứng với nhiều không gian thiết kế bên trong.

Xem thêm:

*

Độ phân giải Ultra HD 4K đến quality hình ảnh nhan sắc nét 

Smart vô tuyến Samsung dòng UA40MU6103 bao gồm độ sắc nét screen 4K Ultra HD cao gấp 4 lần vô tuyến Full HD thường thì với hơn 8 triệu điểm hình ảnh đem đến hình ảnh rất là cụ thể, nhan sắc nét.

*

Công nghệ hình ảnh Purcolor cho hình hình ảnh sống động sống động

Tivi Samsung 4K UA40MU6103 được thương hiệu ưu ái vật dụng công nghệ Purcolor độc quyền của Samsung. Mang mang đến cho chính mình cảm giác Màu sắc sống động trong từng khung người, y hệt như bạn thấy bản thân vẫn lạc vào nhân loại đầy Màu sắc.

*

Công nghệ Ultra Dimming tối ưu hóa màu sắc sắc tăng tốc độ nét, tương bội phản mang lại hình ảnh

Với công nghệ UHD Dimming truyền ảnh sẽ chia hình ảnh ra từng kăn năn nhỏ tuổi nhằm tối ưu Màu sắc, độ nét cùng bức tốc độ tương phản mang lại nhan sắc Black sâu thẫm thuộc dung nhan sạch trơn khiết đến hình hình họa sống động, tỏa nắng rực rỡ cho từng chi tiết.

*

Điều khiển, share ngôn từ lên Smart vô tuyến lên điện thoại cảm ứng bằng ứng dụng Smart View

Bên cạnh đó, bạn còn rất có thể chiếu màn hình hiển thị điện thoại lên vô tuyến samsung này mang lại đông đảo người cùng xem với tính năng Screen Mirroring.

*

Hệ điều hành quản lý Tizen trực quan lại dễ dàng thực hiện, kho áp dụng phong phú

Với hệ điều hành quản lý Tizen trực quan lại góp người tiêu dùng thuận tiện thực hiện đi với kho ứng dụng đẩy đà đáp ứng một cách đầy đủ nhu yếu mang đến từng member trong mái ấm gia đình từ các việc học hành cho đến vui chơi giải trí sau hầu hết ngày làm việc mệt mỏi.