TIVI SONY KHÔNG NHẬN USB

Những chương trình lặp đi lặp trên trên TV đã khiến cho bạn cảm giác nhàm chán? bạn có nhu cầu tự xem mọi nội dung mình chế tạo ra trên màn hình lớn của TV một cách dễ dàng và đơn giản và bạn đàn tìm hiểu cách liên kết USB với Tivi để làm nhiều mẫu mã hơn câu chữ thư giãn. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới trên đây của nhân loại Điện vật dụng Online nhé!

I – Cách liên kết USB với truyền họa thường

1. Liên kết USB với tivi Samsung thường

Bước 1. Cắn USB vào cổng usb trên TV, bên trên remote dìm SOURCE → chọn USB

*
*
*
*
*

Chất lượng USB kém có tác dụng hình ảnh không hiện được lên màn hình (Nguồn ảnh: Internet)

Cách xung khắc phục:

– bạn nên update phần mềm bắt đầu cho truyền họa (nếu có) với thử giải phóng bộ nhớ lưu trữ tivi bằng phương pháp gỡ bỏ vận dụng không đề nghị thiết, khôi phục thiết đặt gốc và tùy chỉnh thiết lập lại từ đầu…

– không nên sử dụng các chiếc USB vẫn quá cũ, nguồn gốc không rõ ràng. Với nếu được, bạn nên quét vi rút mang lại USB trên máy tính trước khi cắm vào tivi.

Bạn đang xem: Tivi sony không nhận usb

5. Không gọi được phụ đề phim.

Bạn coi phim được download từ USB ra, tuy vậy TV chỉ hiện hình ảnh mà ko thấy phụ đề đâu?

Nguyên nhân có thể do: phụ đề của phim ở format tivi cần yếu đọc được, hoặc cách đặt tên file không đúng yêu ước của tivi phải tivi cần yếu đoc được.

Cách xung khắc phục:

– gửi file phụ đề của phim về dạng tivi hỗ trợ. Để gồm thể chắc hẳn rằng tivi của người tiêu dùng đọc được phụ đề, hãy áp dụng phụ đề có đuôi srt.

Xem thêm:

– File đoạn phim và file phụ đề buộc phải cùng vào một foder và mang tên giống nhau (không nói phần đuôi).

Ví dụ: File video của bạn có tên là: Wonder_woman.mp4 mà lại file phụ đề lại sở hữu dạng Wonder.woman.srt thì tivi sẽ không còn đọc được.

Trên đó là những chia sẻ của https://slaveslutlisa.com/ về cách kết nối USB cùng với Tivi với những xem xét khi kết nối. Nếu bao gồm gì khó hiểu hãy vướng lại bình luận bên dưới để nhân viên tư vấn của chúng tôi có thể giúp đỡ bạn.