Trả Góp 0 Shinhan Bank

Khi tham gia sở hữu sắm, du lịch, áp dụng dịch vụ… bằng thẻ tín dụng Shinhan Bank các bạn sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn bằng bề ngoài trả góp. Vậy cách trả dần qua thẻ tín dụng thanh toán Shinhan Bank như vậy nào?

Trả góp lãi vay 0% thẻ tín dụng thanh toán Shinhan Bank

Lợi ích tham gia chương trình trả dần dần 0%

Chủ thẻ tín dụng thanh toán Shinhan Bank được mua trả dần 0% lãi suất với kỳ hạn lên tới mức 12 tháng trên hệ thống đối tác doanh nghiệp của Shinhan bên trên toàn quốc. Đây là công tác ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ tín dụng thanh toán của Shinhan Bank. Khi bạn mua sản phẩm theo hiệ tượng trả góp tại hệ thống có liên kết với Shinhan Bank sẽ không còn mất bất kỳ khoản tầm giá và lãi vay nào.

Bạn đang xem: Trả góp 0 shinhan bank

Lợi ích khi gia nhập chương trình trả dần dần 0% lãi suất gồm:

Không mất phí biến đổi cho các giao dịch đk chương trình trả dần 0%.Không phải thanh toán giao dịch lãi suất bên trên số dư của thanh toán trong kỳ hạn đk tham gia chương trình.Kỳ hạn linh hoạt: từ 6, 9 hoặc 12 tháng.Thoải mái sắm sửa với các đối tác liên kết thoáng rộng nhiều lĩnh vực: Giáo dục, mức độ khỏe, làm đẹp, thiết lập sắm...

Ví dụ: bạn mua một dế yêu có giá 10 triệu VND tại hệ thống có links với Shinhan Bank, bằng vẻ ngoài trả góp qua thẻ tín dụng thanh toán Shinhan ngân hàng với kỳ hạn 6 tháng. Dịp này các bạn sẽ được gia nhập chương trình trả góp lãi suất 0%, từng tháng chúng ta chỉ đề nghị trả số tiền gốc định kỳ là 1,6 triệu VND với không mất thêm bất kỳ khoản giá tiền và lãi suất vay nào khác.

Tham gia chương trình mua trả góp 0% cùng thẻ ShinhanBank

Điều kiện áp dụng

Sản phẩm trả dần dần có quý giá từ 3 triệu VND trở lên và là đối tác doanh nghiệp có links với Shinhan BankChỉ áp dụng cho các giao dịch thanh toán giao dịch bởi thẻ tín dụng Visa Shinhan cá nhân Các giao dịch thanh toán được vận dụng chương trình mua trả góp không được áp dụng chương trình tích lũy điểm thưởng, dặm thưởng hay hoàn tiền phụ thuộc vào loại sản phẩm thẻ tín dụng tương ứng.Chương trình không vận dụng với các giao dịch sở hữu vàng bạc, ứng trước tiền mặt, thanh toán đã quá hạn thanh toán hoặc các giao dịch không giống mà bank Shinhan việt nam cho rằng không phù hợp lệ.

Hướng dẫn cách mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng Shinhan Bank

Bạn có thể đăng ký kết tham gia trả góp 0% qua thẻ tín dụng thanh toán Shinhan ngân hàng theo các biện pháp sau:

Đăng ký kết tại điểm bán hàng của đối tác doanh nghiệp liên kết với Shinhan Bank

Đây là cách truyền thống lâu đời được áp dụng nhiều nhất. Theo đó, tại những điểm bán sản phẩm thuộc danh sách Đối tác của Shinhan sẽ có đội ngũ nhân viên cung ứng tư vấn cho người tiêu dùng đăng ký biến hóa qua bề ngoài trả góp. Trên đây các bạn sẽ đăng ký trả dần 0% qua thẻ tín dụng Shinhan bank bằng việc điền tương đối đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký bằng giấy.

Ngay sau thời điểm đăng ký, hệ thống của Shinhan đã ghi nhận yêu cầu này và thanh toán giao dịch qua thẻ tín dụng thanh toán Shinhan của các bạn sẽ được gửi sang trả góp.

Đăng ký kết trực tuyến qua trang web của đối tác bạn mua hàng

Trên trang web của những đối tác buôn bán trực tuyến đường với Shinhan sẽ có được mẫu đơn đk điện tử và bạn sẽ thực hiện vấn đề đăng ký thay đổi trả góp 0% qua thẻ tín dụng Shinhan khi tiến hành các thanh toán giao dịch mua sắm, ngân sách bằng thẻ. Đơn vị đối tác doanh nghiệp sẽ có nhiệm vụ gửi yêu cầu của người tiêu dùng đến bank Shinhan.

Bằng vấn đề gửi yêu mong cho Shinhan thông sang một trong 2 vẻ ngoài trên, nhà thẻ chứng thực đã phát âm kỹ,đồng ý và chấp nhận điều khoản và điều kiện của chương trình. Shinhan sẽ không chịu nhiệm vụ trongtrường hợp không nhận được tin tức đăng ký trả dần từ đối chọi vị đối tác hoặc thông tin trên đối chọi đăng kýkhông được điền đầy đủ. 

Lưu ý: 

Giá trị giao dịch thanh toán tối thiểu cho giao dịch để đăng ký trả góp 0% lãi suất là 3.000.000 VND, trừ khi giữa Shinhan và đối tác trả góp có pháp luật và thỏa thuận riêng quy ước khác, và áp dụng trong một thời gian cố định.Giao dịch chỉ hoàn toàn có thể được đưa sang mua trả góp khi được ghi nhấn vào hệ thống của Shinhan.Trong trong cả kỳ hạn trả góp, cực hiếm của từng thanh toán được chấp thuận tham gia Chương Trình trả dần dần phải được trả theo từng khoản trả góp bằng nhau sản phẩm thángChủ thẻ sẽ không được chấp thuận đổi khác kỳ hạn trả dần hoặc khoản trả gópKhoản trả góp sẽ được ghi nhấn trong tài khoản thẻ tín dụng của chủ thẻ tính tự ngày ra làm sao kê tiếp theo sau khoản thời gian có sự xác nhận của Shinhan bằng tin nhắn thông tin đã biến hóa giao dịch đk sang trả góp.Giao dịch khi áp dụng chuyển sang mua trả góp 0% lãi suất không thể được hồi lại và ngẫu nhiên yêu mong hủy Gói mua trả góp sau khi chủ thẻ đăng ký kết chương trình sẽ không được thực hiện.Thanh toán trả trước khoản trả dần dần 0% lãi suất không bị tính phí. Mặc dù nhiên, công ty thẻ chỉ được phép thanh toán giao dịch trả trước toàn thể giá trị sót lại của món trả góp bao hàm lãi tạo nên (nếu có). Chủ thẻ ko được phép trả trước từng phần món trả góp.

Xem thêm:

Trả góp lãi vay ưu đãi 

Lợi ích 

Trả góp lãi vay ưu đãi là vẻ ngoài mà khách hàng được tận hưởng 1,71%/tháng với kỳ hạn 6, 12, 18 mon với nhiều tiện ích như:

Miễn mức giá chuyển đổiĐược hưởng toàn thể ưu đãi từ chương trình hoàn tiền hoặc tích lũy điểm thưởng hoặc tích lũy dặm bay, như những giao dịch thông thường.Áp dụng tại tất cả cửa hàng/website sắm sửa bạn yêu thích

Ví dụ: bạn vay 3.000.000 đồng trong 6 tháng, với lãi vay 21,5%/năm. Thì mỗi tháng bạn cần trả số tiền gốc là 500.000 VND + tiền lãi các tháng theo dư nợ sút dần ví dụ như sau:

Bảng cầu tính trả dần minh họa sản phẩm tháng

Lãi suất ưu đãi

6 tháng: 21,5%/năm (1,79%/tháng)12 tháng: 21%/năm (1,75%/tháng)18 tháng: 20,5%/năm (1,71%/tháng)

Điều kiện áp dụng

Khách hàng là chủ thẻ tín dụng cá nhân ShinhanGiao dịch tối thiểu trường đoản cú 3.000.000 VNĐLãi suất trả dần trên có thể được biến đổi tùy vào chính sách của ngân hàng Shinhan mang lại từng thời kỳ

Hướng dẫn đăng ký 

Bạn rất có thể đăng ký trả dần lãi suất khuyến mãi theo 2 hiệ tượng sau:

Đăng cam kết qua mạng internet Banking 

Bạn tiến hành theo các bước sau:

- cách 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Internet Banking Shinhan Bank

- cách 2: vào trang menu của giao diện, chúng ta chọn thông tin tài khoản thẻ tín dụng tiếp đến chọn "Đăng ký chương trình mua trả góp thẻ tín dụng"

- bước 3: Điền đầy đủ các thông tin vào đơn đk chương trình trả dần dần ưu đãi thẻ tín dụng shinhan như: chúng ta tên công ty thẻ, số thẻ tín dụng, số tiền biến hóa trả góp, thời hạn trả góp, ngày tiến hành giao dịch...

- cách 4: Tích vào ô "Tôi xác nhận đã gọi kỹ và chấp nhận với những Điều Khoản với Điều kiện của chương trình trả góp Ưu Đãi Thẻ tín dụng Shinhan" và bấm đăng ký.

 

Mẫu form đăng ký tham gia chương trình tại Shinhan Bank

Thông qua 4 bước trên, yêu cầu biến đổi trả góp của khách hàng đã được Shinhan ngân hàng ghi nhận. Nhà thẻ bắt buộc yêu ước hồi lại hoặc yêu cầu hủy Gói trả góp sau khi Chủ Thẻ đăng ký Chương Trình với được khối hệ thống Shinhan ghi nhận. 

Liên hệ tổng đài của Shinhan Bank

Bạn tương tác đến tổng đài của Shinhan ngân hàng theo số điện thoại: 19001577 và cung cấp đầy đầy đủ thông tin đểyêu ước được đổi khác qua vẻ ngoài trả góp lãi vay ưu đãi qua thẻ tín dụng. Hệ thống của Shinhan vẫn ghi nhấn yêu cầu này cùng giao dịch chi phí bằng thẻ tín dụng thanh toán của bạn sẽ được chuyển sang trả góp.

Đối tác mua hàng trả góp lãi suất vay 0% của Shinhan Bank

Shinhan Bank liên kết với đối tác đa dạng trong những lĩnh vực:

Giáo dục: Wall street English, I can read, trung trọng điểm anh ngữ Rise, học viện kỹ năng AYP, Global Ecokids, Inspire educamps, Kuche inspire concept, Thakral one, Topica native, Ila, Trường nước ngoài Việt Úc, lelts key, Trường quốc tế Châu Âu thành phố Hồ Chí Minh, Actioncoach CBD, BNI, Trung chổ chính giữa anh ngữ Apollo, Weset English center, ngôi trường tiểu học Đông nam giới Á, Trường thiếu nhi Gia Đình Hạnh Phúc, Trung chổ chính giữa ngoại ngữ và tài năng Isee Academy, trường thiếu nhi Angelkids, The American School, trung trung khu anh ngữ Poly, British council VietNam.

Du lịch: Jaya travel.

Mua sắm: nhân loại kim cương, nganluong.vn, chilai, Vimo, Edigi, Hoàng Hà mobile, Gic, Samsung online, PNJ, HNam mobile, SmartR, Nguyễn Kim, FPT, Topcom, Piaggio Sapa, Airgle, Thiên phái nam Hòa, Trung Nguyên Legend, Lazada, Shopee, Tiki, Cellphone, Acoor plus, Frico, Payoo, Sendo, Mollca, Ogawa, Future world, Mpos.vn

Sức khỏe khoắn - làm đẹp: Orient Skin, Elite Fitness, PPP laser clinic, thẩm mỹ viện Oracle Việt Nam, câu lạc cỗ thể dục Curves, Getfit gym với Yoga, bác sĩ nha khoa Bình An, 25 Fit, California Fitness, Baya, Hana, Nitipon.

Trả góp bằng thẻ tín dụng là một ưu đãi thường xuyên mà các ngân mặt hàng triển khai. Trên Shinhan bank với bề ngoài trả góp qua thẻ tín dụng, chúng ta có thể hưởng các ưu đãi lúc mua sắm, sử dụng dịch vụ với đa dạng các lĩnh vực. Hi vọng qua bài viết bạn đã nắm vững thông tin cùng cách trả góp qua thẻ tín dụng thanh toán Shinhan Bank.

Để đăng ký mở thẻ tín dụng Shinhanbank với hưởng lịch trình ưu đãi trả dần 0% các bạn hãy để lại thông tin contact tại đây!!