TỦ ĐÔNG SANAKY 150 LÍT

Dung tích chỉ 150 lítDàn rét mướt làm bởi ống đồngThiết kế 1 ngăn đông, phương diện kính cường lựcLòng tủ phẳng, dễ dàng vệ sinh, an toàn khi sử dụngBánh xe chịu đựng lực dễ ợt cho việc di chuyển


A. Giao thừa nhận hàng

B. Thông tin bảo hành, bảo trì

Bộ phận bh của ĐIỆN MÁY SÀI GÒN sẽ vấn đáp những thắc mắc của người tiêu dùng về bảo trì, bảo hành sản phẩm. Dường như chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin hỗ trợ khách mặt hàng để bảo hành sản phẩm.

Bạn đang xem: Tủ đông sanaky 150 lít

C. Nguy cơ tiềm ẩn mất với hư hại hàng hóa

Nếu quý khách sử dụng thương mại dịch vụ chuyển mặt hàng củaĐIỆN MÁY SÀI GÒNhoặc của công ty đối tác vận chuyển cung cấp bởi bọn chúng tôi, shop chúng tôi sẽ có trách nhiệm với sản phẩm & hàng hóa và sự khủng hoảng của vấn đề mất hoặc hỏng hại hàng hóa trong suốt quy trình chuyển hàng cho khách hàng.Nếu người tiêu dùng lựa chọn 1 công ty/hình thức vận chuyển sản phẩm & hàng hóa khác mang đến riêng mình, nhiệm vụ với sản phẩm & hàng hóa và sự khủng hoảng rủi ro của câu hỏi mất hoặc hư hại sản phẩm & hàng hóa trong quy trình chuyển sản phẩm từĐIỆN MÁY SÀI GÒNđến người sử dụng thuộc về khách hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cho toàn thể việc ship hàng và cước mức giá liên quan.

D. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

Công ty thực hiện việc thêm đặt thành phầm tại bên theo yêu ước của khách hàng hàng.Khách hàng đang thanh toán chi tiêu công đính thêm đặt, vật tư sử dụng thực tiễn theo “Bảng giá cung ứng vật tư, thương mại dịch vụ giao nhận, đính đặt” sau khi người sử dụng đã được hưởng tất cả các hiệ tượng khuyến mại của công ty tại thời khắc mua hàng.

Lưu ý:

Quý khách sung sướng đọc kỹ quy định của người tiêu dùng để tránh phần lớn tranh chấp xảy ra. Rất cảm ơn quý khách. Mọi thắc mắc xin contact về bộ phận quan tâm Khách hàng của Điện thiết bị Sài Gòn

Điện sản phẩm Sài Gòn ship hàng miễn phí tổn tại các quận thị xã thuộc tp Hồ Chí Minh

Chi phí phục vụ Tỉnh

*


Khi quý khách hàng mua hàng của chúng ta Điện sản phẩm Sài Gònquý khách hoàn toàn có thể thanh toán bởi các hiệ tượng thanh toán như sau:

A. COD - ship hàng đến dấn hàng thanh toán giao dịch và chất vấn hàng.

Chúng tôi giao hàng đến nơi. Người sử dụng thanh toán chi phí mặtNgay khi người sử dụng thanh toán xong, nhân viên kế toán đã gửi lại người tiêu dùng HĐTC với nhân viên marketing sẽ khuyên bảo quý khách hiệ tượng giao dìm hàng.Thanh toán tại điểm giao hàng.Quý khách giao dịch cho nhân viên giao nhận cục bộ hoặc một phần (nếu đang đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.Nếu địa điểm giao mặt hàng ngay tại vị trí thanh toán, nhân viên giao hàng của cửa hàng chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.

B. Giao dịch thanh toán chuyển khoản.

Xem thêm: Nữ Siêu Trộm Tập 10 Bộ Phim Hay Nhất Gay Cấn, Hấp Dẫn Về Chủ Đề Siêu Trộm

Nếu vị trí giao hàng là ngoại thành, nước ngoài tỉnh hoặc Nội thành tp Hồ Chí Minh cửa hàng chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% quý giá hàng + tầm giá vận gửi theo cước mức giá tính trong cơ chế vận chuyển bằng phương thức đưa khoản trước khi giao hàng.

Thông tin gửi khoản:

* ngân hàng ACB

* bank Sacombank

C. Thanh toán giao dịch cà thẻ

Quí khách cũng có thể thanh toán cà thẻ tại siêu thị hoặc tại nhà. Ví như yêu mong cà thẻ tại nhà Quí khách phấn kích báo trước để nhân viên cấp dưới đem theo máy cung ứng thanh toán cùng cà thẻ.

Lưu ý: Để an ninh cho nhà thẻ, Điện máy sài thành chỉ cung cấp thanh toán thẻ cho người tiêu dùng là công ty thẻ.Sau khi cửa hàng chúng tôi nhận nhận ra tiền công ty chúng tôi sẻ tương tác với khách hàng để làm thủ tục ship hàng cho quí khách.


I - sở hữu HÀNG TRẢ GÓP CÓ LÃI SUẤT TẠI ĐIỆN MÁY SÀI GÒN

*

Trả góp lãi suất vay thấp, giấy tờ thủ tục dễ dàng, xét duyệt hối hả thông qua thương mại & dịch vụ cho vay mượn tiêu dùng của những công ty tài bao gồm uy tín như HD Saison, OCB.

Điều khiếu nại và sách vở gốc cần có

minh chứng nhân dân còn hạn áp dụng (15 năm tính từ thời điểm ngày cấp). Bằng lái xe xe/ Hộ khẩu

Quy trình cài đặt trả góp

Bước 1: Đăng ký mua trả góp quý khách hàng lựa chọn, để mua sản phẩm và đk mua trả góp với Điện Máy tp sài gòn (Hotline, Zalo, Facebook ) Bước 2: tư vấn thủ tục Sau khi mừng đón yêu cầu đk mua trả dần dần của quý khách, nhân viên tổ chức triển khai tài chính sẽ liên lạc với khách hàng để tư vấn rõ ràng quy trình và thủ tục trả góp. Bước 3: Xét duyệt hồ sơ Sau khi mừng đón đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, tổ chức tài chính sẽ triển khai thẩm định, duyệt hồ sơ và phản hồi tác dụng đến khách hàng trong thời hạn nhanh nhất. Nếu như hồ sơ của người tiêu dùng được coi sóc sẽ đưa sang bước 4. Bước 4: ký kết hợp đồng cùng nhận sản phẩm hồ sơ sau khoản thời gian được duyệt , người tiêu dùng tiến hành cam kết hồ sơ góp (tại đơn vị / cửa ngõ hàng) cùng nhận sản phẩm.

Lợi ích mua sắm và chọn lựa trả góp tại Điện trang bị Sài Gòn

- Tất cả các thành phầm tại Điện đồ vật Sài Gòn đều có giá cạnh tranh, những ưu đãi hấp dẫn.

- người sử dụng được linh hoạt lựa chọn doanh nghiệp tài chính, thời hạn góp với tương đối nhiều mức lãi suất khác nhau.

- Thủ tục mua trả góp đơn giản, tiến trình duyệt hồ sơ nhanh chóng

II - TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% QUA THẺ TÍN DỤNG

*

Điện sản phẩm Sài Gòn chủ yếu thức hợp tác và ký kết cùng doanh nghiệp MPOS, cung cấp dịch vụ trả dần dần lãi suất 0% từ thời điểm tháng 4/2021. Góp quý quý khách hàng có thêm nhiều lựa lựa chọn hơn và giải quyết và xử lý nỗi lo tài chính khi người sử dụng quyết định thiết lập những sản phẩm có quý giá cao.

MPOS là chiến thuật thanh toán thẻ tiện nghi với hệ thống máy MPOS tiến bộ và nhỏ dại gọn để tại hàng ngàn điểm giao dịch thanh toán uy tín trên toàn quốc.

Cụ thể chúng ta có thể bán buôn trả góp 0% lãi suất vay tại Điện Máy thành phố sài gòn - chỗ đã đăng ký sử dụng cổng thanh toán giao dịch MPOS bằng thẻ tín dụng và mua trả góp trong vòng từ 3-24 mon (khách hàng chỉ việc mang CMND để xác minh quân thẻ).

Điểm mạnh:

Quy định trả góp qua MPOS

Áp dụng so với các các loại thẻ thanh toán giao dịch tín dụng: Visa, MasterCard và JCB Áp dụng so với các giao dịch giao dịch có quý hiếm từ 3 triệu quý khách hàng không được hủy đơn hàng sau lúc đã thay đổi giao dịch sang cách thức trả góp. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể đăng kí trả góp một trong những phần hoặc toàn bộ giao dịch (nếu thẻ còn đủ hạn mức). Khách hàng phải gồm CMND để xác minh quân thẻ. Người sử dụng sẽ mất phí tổn quẹt thẻ thanh toán giao dịch và mức giá tham gia chương trình trả góp tùy theo từng bank và kỳ hạn trả dần dần từ 3-24 tháng

Hướng dẫn trả góp qua MPOS

Bước 2:Sử dụng loại thẻ tín dụng thanh toán ngân hàng cân xứng với các ngân hàng cơ mà MPOS liên kết

Bước 3:Thực hiện nay lựa chọn giao dịch trả góp và quẹt thẻ trên app MPOS.VNBước 4 : giao dịch thành công và nhận hàng.