Tủ lạnh 2 dàn lạnh

Với hàng loạt công nghệ mới đến từ những cái tủ lạnh hiện nay đại, kiến tạo tủ bao gồm 2 dàn lạnh độc lập đang chế tạo ra sự thu hút.

Bạn đang xem: Tủ lạnh 2 dàn lạnh

Vậy điều "kỳ diệu" nào khiến tủ lạnh được lòng người chi tiêu và sử dụng như vậy?


1. Định nghĩa công nghệ 2 dàn tạo lạnh độc lập

Với các cái tủ lạnh lẽo thông thường, nhà tiếp tế thường chỉ sản phẩm 1 dàn lạnh sau ngăn đá, từ đó quạt gió đã thổi không khí lạnh từ phòng này xuống phòng lạnh. Trong khi đó y hệt như tên điện thoại tư vấn của nó, công nghệ 2 dàn lạnh chủ quyền sẽ tách biệt dàn làm lạnh theo ngăn đá và phòng lạnh.

*

Công nghệ này sẽ giúp tủ lạnh gồm đến 2 luồng khí lạnh riêng biệt

2.

Xem thêm:

Tác dụng của công nghệ 2 dàn làm lạnh độc lập

Khi bảo quản thức ăn, đồ uống trong tủ lạnh, chắc hẳn không ít lần các bạn cảm thấy chúng bám mùi thực phẩm khác đúng không ạ nào? trong số những lí do đó là khí lạnh chỉ khởi nguồn từ dàn lạnh lẽo của chống đông thổi xuống ngăn lạnh, khiến cho mùi vị bị lẫn vào với nhau đấy!

*

Bạn sẽ không phải lo ngại thức nạp năng lượng bị ám mùi hương trong tủ lạnh

Với technology 2 dàn tạo lạnh độc lập, mỗi dàn làm lạnh phụ trách cá biệt cho từng ngăn, góp thực phẩm sẽ không thay đổi hương vị vốn có. Tiếng đây, bạn không hẳn lo món thịt của chính bản thân mình lẫn mùi cá tuyệt ly nước lọc gồm thêm vị hải sản nữa rồi.

Ngoài ra, công nghệ này còn giúp tủ lạnh nhà của bạn tỏa không khí lạnh đồng các đến số đông ngóc ngách, để thực phẩm được bảo quản tốt và bình yên hơn. Đặc biệt với rau củ xanh và trái cây, dàn lạnh tự do sẽ với hơi ẩm theo khí lạnh luân chuyển trong ngăn mát làm cho thực phẩm tươi xanh hơn. Trường hợp cứ dùng dàn giá thường, khí lạnh từ ngăn đông thổi xuống sẽ khiến cho rau xanh lẫn hoa quả bị héo cùng mất đi độ ẩm đấy!

*

Thực phẩm cũng sẽ bảo vệ tươi ngon hơn

Hiện technology 2 dàn lạnh hòa bình được máy trên những dòng tủ lạnh lẽo nhưSamsung RT50K6631BS,Samsung RT32K5532S8, BekoRDNT230I30ZP... Hoặc bạn cũng có thể truy cập trang web slaveslutlisa.com hay call đến tổng đài 1900 1267 (bấm phím 1) nhằm được nhân viên Nguyễn Kim cung ứng tìm ra thành phầm phù với nhu cầu sử dụng nhé!

*

Tủ lạnhSamsung RT32K5532S8ngoài được thứ 2 dàn lạnh độc lập còn có động cơ Inverter tiên tiến và phát triển giúp tiết kiệm chi phí điện năng và làm lạnh hiệu quả