TỦ LẠNH SANYO 123 LÍT

Bạc Xanh ngọc Xám Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

ra mắt về hãng

*


Đặc điểm nổi bật

Công nghệ khử khuẩn và khử hương thơm Nano Fresh Ag+ Chức năng khử khuẩn với khử mùi hương Nano Fresh Ag+ góp tủ lạnh không bẩn khuẩn, không tồn tại các mùi khó khăn chịu. Tính năng làm cho đá nhanh Tính năng này giúp sút thời gian chờ đợi những viên đá lạnh lạnh và tinh khiết trong khí hậu nóng bức. Tủ lạnh vận hành cực êm Tủ lạnh không phát ra gần như tiếng động mạnh khỏe khi có tác dụng lạnh như những tủ lạnh thông thường khác.
*

Bài viết tấn công giá

*
Công nghệ khử khuẩn với khử mùi Nano Fresh Ag+Chức năng khử khuẩn với khử mùi Nano Fresh Ag+ góp tủ lạnh sạch sẽ khuẩn, không tồn tại các mùi cực nhọc chịu.

Bạn đang xem: Tủ lạnh sanyo 123 lít

*
Tính năng có tác dụng đá nhanhTính năng này giúp giảm thời gian chờ đón những viên viên đá lạnh lạnh với tinh khiết trong tiết trời nóng bức.
*
Ngăn luôn tiện dụngNgăn được thiết kế kiểu bắt đầu và hoạt bát trong việc sắp xếp thực phẩm giúp người dùng tiện điểm cộng khi sử dụng tủ lạnh.
*
Tủ lạnh vận hành cực êmTủ lạnh Sanyo SR-125PN 123 lít không vạc ra phần đông tiếng động bạo phổi khi làm cho lạnh như các tủ lạnh thường thì khác.

Xem thêm: Giá Lưỡi Dao Máy Xay Thịt Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Lưỡi Dao Máy Xay Giò Chả Viễn Đông

*
Tủ lạnh địa điểm 123 lít cân xứng cho gia đình từ 2 cho 3 ngườiTủ lạnh Sanyo SR-125PN 123 lít dung tích 123 lít phù hợp sử dụng cho gia đình từ 2 cho 3 người.
*
Tiết kiệm năng lượng điện năng hiệu quảMức tiêu thụ điện năng hiệu quả hơn giúp giảm giá cả tiền điện cho tất cả những người sử dụng tương tự như giúp môi trường xung quanh xanh hơn.
*
Thiết kế 1-1 giảnTủ lạnh với xây đắp màu bạc bao gồm ngăn đá trên, 2 cửa, con số khay kệ với ngăn chứa vừa đầy đủ để bạn cũng có thể dự trữ nhiều thực phẩm mang lại gia đình.
*
Tủ giá buốt không đóng góp tuyếtTủ giá không đóng tuyết giúp người dùng không đề nghị mất thời hạn xả tuyết cũng như bảo vệ thực phẩm giỏi hơn.