TƯỚNG MẠNH NHẤT LIÊN MINH

Sau mỗi mùa giải thì những tướng trong game được sửa đổi và tăng cấp lên rất nhiều. Vậy Liên Minh huyền thoại tướng nào dũng mạnh nhất hiện nay? Dưới đấy là một vài ba gợi ý cho chính mình để hoàn toàn có thể tăng hạng trong thời điểm giải sắp đến tới.

Bạn đang xem: Tướng mạnh nhất liên minh

1. Lee Sin

Leesin vẫn luôn luôn giữ được vị thế của bản thân trong lòng các game thủ mặc dù đã trải qua tương đối nhiều lần bị nerf. Leesin bao gồm một lượng gần cạnh thương vô cùng cao, năng lực biến hóa và cất cánh nhảy. Đối với các combo rất phức hợp thì cần độ chuẩn chỉnh xác khi cái nguồn vào ra combat.

Mặc mặc dù Thầy Tu Mù đã ra khỏi Meta game nhưng fan chơi sẽ luôn luôn thắng khi đã vượt trội hơn hẳn so cùng với đối phương. Trong khu rừng, nếu như xét về sức mạnh của chiếc đầu thì Leesin trọn vẹn xứng đáng ở trong phần số 1. Quá lên hẳn cả Rek’Sai lẫn Nidalee.

Một khi đã ăn uống 1-2 mạng ngơi nghỉ ngay đầu trận đấu, Leesin sẽ hòn đảo lại đường để hỗ trợ bạn dạng đồ và thậm chí có thể cướp rừng của đối phương, khiến cho họ không kịp trở tay. Với ưu thế là loại đầu lạnh thuộc tay nhanh, trận đấu có thể được xử lý trong một chốc lát bằng bộ combo Insec. Leesin xứng đáng là cái brand name cho câu hỏi Liên Minh lịch sử một thời tướng nào mạnh khỏe nhất.

*

Liên Minh lịch sử một thời tướng nào táo tợn nhất- Lee Sin

2. Darius

Darius là vị tướng độc nhất vô nhị được phục hồi ngay sau khi thay đổi phiên phiên bản trong đoàn kết Huyền Thoại. Darius ngày càng trở nên khỏe khoắn và sở hữu tỷ lệ thắng cao nhất. Đặc biệt nếu như vào tay các game thủ Pro thì sẽ càng phát huy sức khỏe tối đa.


Vậy nguyên nhân Darius lại táo tợn đến thế? Đầu tiên phải kể tới là sự quá khủng của nội trên Xuất huyết sau khi được gia công lại. Chiêu Tàn sát rất đa dụng đã tạo thành những màn lật kèo vi diệu. Chip core Item, nanh vuốt Sterak cùng Rìu black thực khôn xiết lợi sợ và cân bằng với nhau, toàn bộ những điều này đã tạo ra sự Tướng Noxus có sức mạnh vô địch. Mặc dù nhiên,, giờ đây thì Darius không thể được như thời điểm mới bắt đầu.

*

Tướng Darius có sức khỏe cực khủng

3. Sylas

Sylas là 1 trong những trong tư vị tướng tá được nhà desgin game bắt đầu cho giới thiệu năm 2019. Không nhằm mọi fan thất vọng, Sylas đã nhanh lẹ thể hiện sức mạnh vượt trội của bản thân. Và trở thành một trong những vị tướng được rất nhiều game thủ chọn lọc nhất mùa giải MSI 2019.

Xem thêm:

Sau kia tuy gồm suy giảm sức mạnh so với ban đầu nhưng Sylas được các game thủ áp dụng vào mục tiêu khác. Điều đó chứng minh cho sự nhiều chức năng của vị tướng mạo bá đạo này. Lúc này bây giờ, vị tướng mạo Sylas trở nên cân bằng hơn.

*

Sylas là tướng tá được những game thủ tuyển lựa nhiều

4. Akali

Tiếp theo trong list Liên Minh huyền thoại tướng nào mạnh nhất phải kể tới Akali. Là giữa những vị tướng người vợ rất chất. Cô người vợ ninja làm cho đôi phát triển game cũng như các người chơi rất nhức đầu. Tuy vậy nhà thiết kế game Riot đang tiến hành giảm sút sức mạnh mẽ của Akali. Nhưng điều đó không tác động đến chuyên môn bá của bạn nữ tướng này khi trong tay những game thủ chăm nghiệp.


Akali sẽ là một cái tên không thể không có khi mà mong muốn tăng hạng. Ưu điểm của Akali là mức cạnh bên thương lớn, cơ động giỏi vừa có khả năng tấn công nhỏ mồi vừa có tác dụng tẩu thoát.

*

Akali là thanh nữ tướng luôn luôn phải có trong chuần game

5. Aatrox

Aatrox rất có thể được xem như là một vị tướng lạ độc nhất màu giải. Khi rất rất được ưa chuộng trong các mùa giải trong nước hồ hết trên đấu trường nước ngoài thì gần như là biệt tăm. Lý do chính là do Riot đã tăng sức mạnh khiến cho vị tướng mạo này trong giải đấu trong nước rất khỏe khoắn và bá đạo. Rồi đến khi phi vào giải nước ngoài nhiều đội tuyển gia nhập nên đề xuất giảm sức khỏe của Aatrox.

Dù trải qua không hề ít thăng trầm tuy thế Aatrox vẫn luôn là một vị tướng được reviews cao năm 2019. Đặc biệt là vị tướng mạo này còn nhận được bộ xiêm y Vinh quang đãng – trang phục dành cho vị tướng tuyệt hảo của năm.

*

Aatrox được sản phẩm bộ bộ đồ Vinh Quang

6. Lucian

Riot đã thay đổi các trang bị hầu như vũ khí và sức mạnh của Lucian. Điều đó đã khiến cho tướng Lucian hết sức được những game thủ ưa chuộng. Tuy thiết yếu giữ được vị trí độc tôn trong cả mùa giải mà lại Lucian vẫn được coi là một vị tướng thành công trong mùa giải.

*

Siêu phẩm tướng tá Lucian

Những tin tức về Liên Minh lịch sử một thời tướng nào táo tợn nhất vẫn được cập nhật ở trên. Bạn chắc rằng có thể chọn cho bạn một vị tướng vượt trội nhất để sát cánh đồng hành cùng các bạn trên rất nhiều cuộc chiến. Chúc chúng ta có thời gian chơi game vui vẻ.