ỨNG DỤNG HAY CHO IPHONE

Vào thời điểm đầu năm 2020, chúng ta có mang lại hơn 1 triệu áp dụng để sàng lọc cho iPhone của mình. Với với số lượng ứng dụng nhiều cho như vậy, thì làm nuốm nào để bạn cũng có thể lựa chọn được những ứng dụng cho iPhone hay nhất để thiết đặt cho thứ của mình?

Dĩ nhiên trong các những phần mềm này, có không ít ứng dụng phải mà có thể bạn đã thiết lập xuống từ bỏ trước đó vì chúng ta đã quá thân quen với chúng, chẳng hạn như Facebook, Twitter, Gmail, Youtube, Instagram. Khoác dù đây là những ứng dụng quan trọng cho iPhone nhưng bạn vẫn có thể quyết định rằng các bạn có nên tải về và setup chúng lên thiết bị của bản thân mình hay không.

Dưới đấy là top 27 phần mềm hay mang lại iPhone mà chúng ta nên xem xét để cài đặt cho lắp thêm của mình.


Nội dung chính:


Những ứng dụng cần thiết cho iPhoneỨng dụng liên lạc và nhắn tin cực tốt cho iPhoneỨng dụng nghịch game dành riêng cho iPhoneỨng dụng nghe nhạc hay dành riêng cho iPhoneỨng dụng đọc sách hay giành cho iPhoneỨng dụng truyền thông xã hội iOSỨng dụng coi phim xuất xắc nhất giành riêng cho iPhone

Những ứng dụng cần thiết cho iPhone

Google Chrome

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ứng dụng này rất biệt lập so với phần lớn các trang web phát trực tuyến, nếu như bạn đang tìm kiếm một bộ phim truyện anime hay duy nhất và bắt đầu nhất, thì Crunchyroll sẽ là gạn lọc lý tưởng của bạn. Bạn cũng có thể xem phim miễn giá thành nhưng thỉnh thoảng có khả năng sẽ bị chèn một vài ba quảng cáo, còn nếu như khách hàng không ước ao làm cách trở trải nghiệm xem phim của chính bản thân mình thì bạn phải trả mức tầm giá là 7$/tháng.