Ứng Dụng Hay Trên Ipad

Bạn vừa thiết lập iPad Pro nhưng chưa chắc chắn nên cài đặt về các ứng dụng nào, nhằm tận dụng về tối đa những tính năng và công nghệ thời thượng trên máy? Hãy nhằm Learn With Me gợi nhắc 5 ứng dụng hay đến iPad Pro, giúp cho bạn thoả mức độ trải nghiệm loại tablet nổi tiếng này nhé.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay trên ipad

Sở hữu một dòng iPad Pro xịn xò là mong ước của khá nhiều tín đồ mê công nghệ. Bởi đó là phiên phiên bản iPad mạnh mẽ và sang trọng nhất trong giới tablet, đem đến người cần sử dụng những khoảng thời gian ngắn trải nghiệm trọn vẹn “khác bọt”.

Những time này đã còn được về tối ưu và upgrade lên một level mới, nếu như bạn tải về máy những ứng dụng hay ho và hiện đại, giúp nhu yếu của bạn dạng thân được đáp ứng một giải pháp trọn vẹn.

Xem thêm: Laptop Hp Pavilion 15 Eg0539Tu Core I5 Thế Hệ 11, Laptop Hp Pavilion 15


*
*
*
*
*
*
*
*
Microsoft Office bên trên iPad

Về cơ bản, ứng dụng Microsoft Office bên trên iPad rất có thể đáp ứng phần đa tác vụ văn phòng tương đối trọn vẹn, dù tất nhiên không thể thuận lợi như khi bạn sử dụng trên đồ vật tính. Để đồng bộ tài liệu bên trên Microsoft Office, bạn chỉ việc dùng hiện tượng OneDrive nổi tiếng.

Nếu không ưng ý Microsoft Office, các ứng dụng văn phòng và công sở của Google như Google Docs xuất xắc Google Trang tính cũng là sự lựa chọn sửa chữa thay thế phù hợp.

Link Download: Microsoft Word | Microsoft Excel

Ngoài những phầm mềm kể trên, bạn có thể tải thêm Netflix, nếu còn muốn sở hữu một kho phim khổng lồ; iMovie (thường tất cả sẵn trên máy), nếu như muốn chỉnh sửa video bài bản hoặc Liquid Text, nếu mong đọc cùng trích xuất văn bạn dạng từ tệp tin PDF.

Nếu biết đến ứng dụng hay cho iPad Pro nào khác, chúng ta đừng quên share cho Learn With Me qua phần bình luận dưới nhé!