Vòng Tay Xiaomi Miband 2

Tối ưu hóa đồ họa Mi Fit 2.0Tiêu chuẩn chỉnh IP67 chống thấm và kháng bụiThuật tân oán đếm bước tiến được cải thiện tính chính xác, khám nghiệm lượng calo tiêu thụCảm thay đổi đo nhịp tyên ổn hiệu quả hơnDây đeo sử dụng vật tư gần gũi với da tayThiết kế đơn giản, gọn dịu cùng vật tư thân thiện với domain authority tay

Vòng tay logic Xiaomày Mi B& 2 gồm có upgrade văn minh về cả tài năng lẫn phần cứng. Tương từ nlỗi thành phầm tiền nhiệm, Mi B& 2 bao gồm nhị yếu tố – thiết bị tinh chỉnh và điều khiển chính đính vào dây mang làm trường đoản cú cao su đặc tổng hòa hợp. Ở phiên bạn dạng upgrade này, viên tinh chỉnh và điều khiển được dây đeo giữ chặt hơn, đem về sự chắc chắn rằng, bình yên hơn đến đồ vật.

Bạn đang xem: Vòng tay xiaomi miband 2

*

Màn hình OLED thông minh

Vòng tay hợp lý Miband 2 với việc tăng cấp rất đáng để mong chờ là sự lộ diện màn hình OLED giúp xem giờ cũng như theo dõi và quan sát các hoạt động như đếm bước chạy, đo nhịp tlặng ngay bên trên màn hình hiển thị của Miband 2. Có 1 nút bnóng để biến hóa xem những đọc tin bên trên.

Đo nhịp tim chính xác

Nhịp tyên của người sử dụng cũng như tổng thể bước chạy lúc bè đảng thao được đo lại đúng mực độc nhất vô nhị nhờ vào những cảm biến ADI tiên tiến tích hợp vào Mibvà 2, giới thiệu những số liệu những thống kê sau buổi tập đến bạn có thể theo dõi với cải thiện chứng trạng sức khỏe của mình.

*

Msống khóa điện thoại cảm ứng thông minh

Tính năng cũng rất độc đáo khi chúng ta kết nối bluetooth miband 2 với smartphone của bản thân mình rất có thể mnghỉ ngơi khóa điện thoại nhưng mà không nhất thiết phải điền mật khẩu.

Xem thêm:

lúc tất cả cuộc Call mang lại ngay tin nhắn, thông báo app, miban 2 đã rung lên thông báo cho bạn biết để không phải bỏ qua những cuộc call đặc trưng.

*

Chđường nước chuẩn IP67

Mibvà 2 cùng với kiến thiết chống nước, kháng bụi chuẩn IP67. quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu theo Khi lượn lờ bơi lội mà chưa hẳn lo ngại gì. Chuẩn chống thấm IP67 có nghĩa là mibvà 2 có công dụng chống những vết bụi trọn vẹn và hoàn toàn có thể chịu đựng được nửa tiếng bên dưới nước với độ sâu 1m.

*

*

Dễ dàng sử dụng cùng mua đặt

Cài đặt phầm mềm MiFit bên trên smartphone, sau đó liên kết với mib& 2 thông qua bluetooth 4.0 để quan sát và theo dõi những thông số đo nhỏng bước chạy, nhịp tlặng, App kiến thiết bối cảnh trực quan tiền, dễ ợt sử dụng cùng thiết lập.

*

Giá sản phẩm trên slaveslutlisa.com vẫn bao gồm thuế theo chế độ hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng một số loại thành phầm hoặc phương thức, hệ trọng Ship hàng nhưng rất có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí vận động, phú phí hàng kềnh càng, .....