Ổ Cứng Di Động Western Digital My Passport 2Tb Usb3

Đen / Túi bảo đảm an toàn ổ cứng di động cầm tay - 2.550.000₫Đỏ / Túi đảm bảo ổ cứng cầm tay - 2.550.000₫Trắng / Túi bảo đảm an toàn ổ cứng di động cầm tay - 2.550.000₫Xanh / Túi bảo đảm an toàn ổ cứng di động cầm tay - 2.550.000₫
*
kim cương Tặng: Túi bảo đảm ổ cứng di động


Thông số kĩ thuật
Nhà sản xuấtWestern Digital
ModelMy Passport
Chuẩn giao tiếpUSB 3.2 gene 1
Dung lượng2 TB
Hệ điều hành hỗ trợWindows, MacOS, Linux,...
Màu sắcĐen, Đỏ, Xanh
Chất liệuVỏ nhựa thời thượng
Bảo hành3 năm

*

Ổ cứng di động cầm tay Western Digital My Passport

Ổ Cứng Di Dộng Western My Passport là bộ nhớ di cồn đáng tin cậy, có đến cho bạn sự sáng sủa trong công việc. Với kiến tạo mới, sành điệu ở gọn trong thâm tâm bàn tay, có không gian để lưu giữ trữ, thu xếp và chia sẻ ảnh, video, nhạc cùng tài liệu của bạn. Được kết hợp tuyệt vời nhất với phần mềm WD Backup ™ và bảo vệ mật khẩu, ổ đĩa WD My Passport giúp giữ bình an cho mọi tài liệu trong cuộc sống số của bạn.

Bạn đang xem: Ổ cứng di động western digital my passport 2tb usb3

*
*

Phong giải pháp mỏng

My Passport bắt đầu đã có phong cách thiết kế lại để sở hữu một yếu đuối tố bề ngoài mỏng, tiện lợi và tất cả sẵn trong một loạt các màu sắc rực rỡ. Đa dạng sắc đẹp màu để cân xứng với đông đảo phong cách.

Sao lưu tiện lợi mọi lúc hầu hết nơi

Ổ cứng cầm tay WD My Passport đã sẵn sàng chuẩn bị ngay lập tức bao hàm tất cả những dây cáp đề xuất thiết. Với với SuperSpeed USB, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu sao lưu gần như thứ vào cuộc sống của chính bản thân mình và thường xuyên tiến về phía trước.

*
*

Tự đụng backup

Đảm bảo những thứ chúng ta tạo trong hành trình cuộc sống đời thường của riêng bạn - ảnh, video, nhạc cùng tài liệu - không biến thành mất. Ổ My Passport được trang bị ứng dụng WD Backup ™ có thể được thiết lập cấu hình để tự động chạy theo định kỳ trình của bạn. Chỉ việc chọn thời gian và gia tốc để sao lưu những tệp quan trọng từ hệ thống của khách hàng vào ổ My Passport.

Xem thêm:

Bảo mật an toàn

Giữ an toàn cho văn bản của cuộc sống số của khách hàng với bảo đảm an toàn mật khẩu My Passport và mã hóa hartware AES 256-bit tích hợp. Chỉ cần kích hoạt bảo đảm mật khẩu cùng đặt mật khẩu cá thể của riêng các bạn bằng WD Discovery ™.

*
*

Kết nối cùng sẻ chia

Bao gồm phần mềm WD Discovery ™ 1 được cho phép bạn kết nối với những dịch vụ tàng trữ xã hội cùng đám mây phổ cập như Facebook, Dropbox cùng Google Drive ™. Nhập ngay tức thì mạch, bố trí và chia sẻ ảnh, video clip và tài liệu của công ty vào ổ My Passport nhằm sao lưu cuộc sống thường ngày xã hội trực con đường của bạn. 2 WD Discovery cũng có thể có thể cai quản ổ đĩa của bạn thông qua WD Drive Utility ™.

Bảo hành 3 năm

WD xây dựng những ổ đĩa theo yêu thương cầu đòi hỏi về chất lượng độ bền và độ tin cậy lâu dài. Bên trên hết, nó đi kèm với bh giới hạn 3 năm.

*

Ổ cứng di động Western Digital My Passport 2TB WDBYVG0020BBK-WESN (Phiên bạn dạng mới)