Wifi chia khoa van năng

Mục lục

Link tải Chìa khóa vạn năng – Bậc thầy WiFiNhững anh tài của khóa xe vạn năng WiFi MasterCách thực hiện Chìa khóa vạn năng – Bậc thầy WiFiMột số thắc mắc, vấn đề thường gặp khi thực hiện chìa khóa vạn năng

WiFi Master – khóa xe vạn năng là gì?

Wifi Master chìa khóa vạn năng là 1 ứng dụng dùng để kết nối wifi chỗ đông người miễn tổn phí trên điện thoại cảm ứng Android. Vận động dựa bên trên nền tảng chia sẻ wifi links Sure Network (wifi.com) đề nghị rất bình an và nhân thể lợi.

Bạn đang xem: Wifi chia khoa van năng


Nó giúp điện thoại của doanh nghiệp được kết nối lập cập với hàng tỷ các điểm wifi nơi công cộng trên khắp đa số nơi, trái đất dựa trên năng lượng điện toán đám mây. Từ bỏ đó dễ ợt kết nối và áp dụng wifi miễn tầm giá một cách nhanh lẹ và dễ dàng dàng.

Link mua Chìa khóa vạn năng – Bậc thầy WiFi

Tải chìa khóa vạn năng – Bậc thầy wifi cho Android

Download

Tải khóa xe vạn năng – Bậc thầy wifi APK

Download

Tải chìa khóa vạn năng – Bậc thầy wifi đến iPhone

Download

Tải chiếc chìa khóa vạn năng – Bậc thầy wifi mang lại máy tính, laptop

Download

Thông tin về WiFi Master – chiếc chìa khóa vạn năng

Tên ứng dụngBậc thầy Wifi – khóa xe vạn năng
Hỗ trợAndroid 4.0.3 trở lên trên – iPhone/iOS
Kích thước19MB
Cung cấpLINKSURE NETWORK HOLDING PTE. LIMITED
Lượt cài đặt về10.000.000+
Sử dụngMiễn phí

Những chức năng của khóa xe vạn năng WiFi Master

Kết nối Wifi

Dễ dàng liên kết wifi nhưng không phải mật khẩu (password). Chỉ với cùng một click vào những điểm wifi nơi công cộng ở bao bọc bạn. Ứng dụng tự động kết nối wifi cho điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, Android của người tiêu dùng nhanh chóng.

*

Ứng dụng chiếc chìa khóa vạn năng – bậc thầy wifi này phổ biến trên khắp 200 quốc gia toàn cố kỉnh giới, với 19 ngôn ngữ không giống nhau để bạn thuận lợi sử dụng. Dễ chịu và thoải mái xem fim, đọc báo, lướt web, lướt facebook phần lớn lúc, rất nhiều nơi.

Tìm kiếm Wifi

Ứng dụng khóa xe vạn năng này cung ứng bạn trong câu hỏi dò tìm phần nhiều wifi xung quanh chúng ta có tín hiệu mạnh mẽ nhất với Wifi Map. Từ kia bạn xác định được kết nối với wifi nào để sở hữu tốc độ nhanh nhất.

Chia sẻ Wifi

Người dùng dễ dàng share wifi của chính mình hoặc bao bọc mình, bao hàm tên + password lên ứng dụng. Các bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề bảo mật vì tổng thể mật khẩu đã có được mã hóa để bảo đảm an toàn quyền riêng tư cho người chia sẻ wifi.

Có thể diệt việc chia sẻ wifi bất kể lúc như thế nào mà các bạn muốn.

Phân tích Wifi

Ứng dụng bậc thầy wifi này sẽ khám nghiệm tín hiệu mạnh khỏe hay yếu, độ an toàn của các điểm wifi nơi công cộng mà nó dò tìm kiếm được bằng công nghệ Wifi test rất là chuyên nghiệp.

Tính an toàn, quyền riêng biệt tư

Ứng dụng bậc thầy wifi chiếc chìa khóa vạn năng này là nền tảng share Wifi miễn phí an toàn nhất nắm giới, luôn cập nhật, tăng cấp những tính năng bảo mật thông tin thế hệ mới nhất giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.Toàn bộ dữ liệu bạn share sẽ được mã hóa, không tiết lộ và chia sẻ cho bên thứ 3 với bất cứ mục đích gì khác.Sử dụng miễn phí: truy cập mọi wifi xung quanh chúng ta một biện pháp miễn phí, cấp tốc chóng. Xem phim, lướt web, đùa game mềm mại ổn định.

*

Cách sử dụng Chìa khóa vạn năng – Bậc thầy WiFi

Cách thiết lập và sử dụng chìa khóa vạn năng – bậc thầy wifi trên năng lượng điện thoại

Truy cập vào siêu thị CH Play >> gõ Wifi Master >> sở hữu và cài để trên điện thoại bình thường như những app khác.

Sau khi thiết đặt thành công thì các bạn mở phầm mềm chìa khóa vạn năng này lên:

Bước 1: Mở áp dụng chìa khóa vạn năng – bậc thầy wifi này lên >> lựa chọn Wifi mong muốn kết nối. Ở vào hình mình chọn kết nối với wifi mang tên là Airport.

Xem thêm: Top 10 Anime Hay Nhất 2013, Top 20 Anime Xuất Sắc Nhất Năm 2013

*

Đợi 1 lát quá trình kết nối bởi chìa khóa vạn năng này diễn ra

*

Cơ bạn dạng đến đây là bạn đã sở hữu thể không cần làm những gì thêm và áp dụng wifi rồi.

*

Bước 2: nếu như muốn kiểm tra xem các thông tin không giống thì chúng ta bấm trực tiếp vào wifi kia >> chọn loại tin tức mà bạn muốn xem:

Kiểm tra an toànKiểm tra tốc độKiểm tra tín hiệu

*

Bước 3: chọn ngắt kết nối nếu khách hàng không mong mỏi sử dụng điểm wifi này nữa.

*

Cách thực hiện bậc thầy WiFi chiếc chìa khóa vạn năng trên trang bị tính

Máy tính cần phải có card wifi hoặc usb wifi

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công giả lập apk thì các bạn mở đưa lập lên >> lựa chọn CH Play >> singin vào thông tin tài khoản Google Play >> kiếm tìm kiếm Wifi Master.

Nếu chưa thực hiện được thì các bạn tham khảo bài viết này: Tải CH Play về sản phẩm tính để nắm rõ hơn tải phầm mềm trên CH Play về thứ tính.

Bước 2: sau thời điểm tải và thiết lập chia khóa vạn năng thành công chúng ta sử dụng y như trên điện thoại thông minh Android mà lại thôi.

*

Nhận quan tâm WiFi Master – chìa khóa vạn năng

Đây là áp dụng dò tìm wifi miễn chi phí khá hay ho trên điện thoại thông minh và thiết bị tính. Nếu khách hàng hay phải ra ngoài làm việc, tiếp tục sử dụng internet thì cần tải bậc thầy wifi này về máy cùng sử dụng.

Cách dùng đơn giản, thuận tiện, chỉ cách một vài thao tác làm việc là đã có thể sử dụng được wifi miễn giá thành không nên mật khẩu rồi.

Bài viết bên trên slaveslutlisa.com đã chia sẻ với chúng ta cách download và áp dụng chìa khóa vạn năng hay bậc thầy wifi rất 1-1 giản, dễ dàng hiểu. Chúc chúng ta thành công.

Một số thắc mắc, vấn đề thường gặp gỡ khi sử dụng chìa khóa vạn năng

Ứng dụng bậc thầy wifi này có ăn trộm mật khẩu/password wifi không?

Trả lời: Không. Đây là ứng dụng tự động hóa kết nối các điểm wifi công cộng được share công khai, miễn phí. Những điểm wifi này được lấy từ kho tài liệu của wifi.com trên toàn cầu.

Có truy cập được vào điểm wifi ngẫu nhiên nào không?

Trả lời: Không. Chỉ truy cập và liên kết vào phần đông wifi được share lên kho dữ liệu của vận dụng mà thôi.

Cách lấy mật khẩu wifi mặt hàng xóm bởi chìa khóa vạn năng

Trả lời: Ứng dụng sẽ tự động kết nối tới những wifi được chia sẻ công khai bên trên kho hệ thống. Các bạn không thể đem được password của wifi bất kỳ gần bạn.

Cách unlock wifi bởi Chìa khóa vạn năng

Trả lời: khóa xe vạn năng ko có tính năng bẻ khóa, nó chỉ kết nối đến những wifi được share miễn phí tổn mà thôi. Rất đa số chúng ta lầm tưởng bản lĩnh này sẽ truy vấn được toàn thể wifi mà ứng dụng dò tìm kiếm được.