XÓA RÁC TRONG WIN 7

Ổ cứng máy vi tính của bạn càng ngày chứa nhiều dữ liệu, và trong số chúng tất cả những tệp tin mà lại họ đã không còn sử dụng nhưng chiếm dung lượng lưu trữ khá lớn. Điều này càng quan tiền trọng hơn Khi bạn sử dụng ổ cứng SSD để lưu trữ vị bọn chúng không có khoảng trống để lưu trữ thoải mái. Bài viết này sẽ hướng dẫn mang lại bạn 7 bí quyết dọn dẹp rác trên máy vi tính sử dụng hệ điều hành Windows 7 hết sức nhanh chóng cùng hiệu quả.

Bạn đang xem: Xóa rác trong win 7


Nội dung chính:


Sử dụng tính năng Disk Cleanup

Hệ điều hành Windows 7 luôn luôn tích hợp sẵn những công cụ góp bạn có thể xóa được những tệp tin tạm cũng như các dữ liệu ko quan tiền trọng. Để tất cả thể dọn rác rưởi máy tính Windows 7 bằng tính năng này, bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn mặt dưới:

Bước 1: Bạn hãy nhấn chuột phải vào một trong những ổ cứng vào My Computer cùng chọn Properties. Hoặc bạn có thể tìm tính năng Disk Cleanup vào Start Menu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 5: Nếu muốn tất cả nhiều dung lượng mang đến ổ cứng hơn thì bạn hãy tắt luôn luôn tính năng System Restore bằng cách đánh dấu vào ô Turn off system protection và chọn OK.

Xem thêm:

Tắt tính năng Hibernate

lúc bạn sử dụng tính năng Hibernate, nó sẽ chiếm rất nhiều RAM bên trên thứ. Tính năng này giúp bạn lưu lại trạng thái hệ thống mà lại không tốn điện – mang lại đến lúc bạn khởi động lắp thêm lần tiếp theo, bạn sẽ phục hồi lại trạng thái như trước lúc thực hiện Hibernate. Nhưng Hibernate sử dụng một lượng lớn dung lượng lớn và được lưu vào file C:hiberfil.sys. Do đó để tất cả thể dọn rác mang lại máy tính Windows 7 trọn vẹn thì bạn hãy tắt tính năng Hibernate.


Và đó là Top 7 biện pháp dọn rác Windows 7 đơn giản cùng cực kỳ hiệu quả giúp cho máy tính xách tay của bạn hoạt động mạnh mẽ trở lại. Trong khi, bạn cũng tất cả thể xem qua bài xích viết Hướng dẫn 20 giải pháp tăng tốc Windows 7 của chúng tôi để tìm kiếm hiểu thêm ban bố. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới của công ty chúng tôi.